Tư duy người giàu: Bắt tiền làm việc chăm chỉ

Hãy tham gia các khóa học về đầu tư. Hãy đọc ít nhất một cuốn sách về đầu tư mỗi tháng. Hãy đọc các tạp chí về đầu tư và tài chính. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với những khái niệm và cơ hội tài chính xung quanh.
Người nghèo làm việc chăm chỉ và chi tiêu hết tất cả tiền bạc của họ và kết quả là họ phải làm việc chăm chỉ mãi mãi. Người giàu làm việc chăm chỉ, tiết kiệm và đầu tư tiền bạc của họ để họ không bao giờ phải làm việc chăm chỉ nữa.

Người giàu làm cho tiền của họ làm việc chăm chỉ.
Người nghèo làm việc chăm chỉ vì tiền của họ.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
kinh nghiem phong van tuyen dung 54 Tư duy người giàu: Bắt tiền làm việc chăm chỉ
 
Sở dĩ người giàu có thể dành nhiều ngày để thư giãn, giải trí bởi vì họ làm việc thông minh. Họ hiểu và biết sử dụng đòn bẩy kinh doanh. Họ thuê những người khác làm việc cho họ và họ làm cho “tiền” phải làm việc cho họ.
 
Đối với người giàu, làm việc chăm chỉ, vất vả chỉ là một giải pháp tạm thời. Đối với người nghèo, tình trạng đó kéo dài mãi mãi.
 
Người giàu hiểu rằng, chỉ làm việc chăm chỉ cho đến khi đồng tiền của họ đủ để thay thế họ làm việc. 
 
Tiền là năng lượng

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.
 
Phần lớn mọi người bỏ ra năng lượng công việc để lấy lại năng lượng tiền bạc.
 
Những người đạt được tự do tài chính học được cách thay thế đầu tư năng lượng công việc của họ bằng những dạng năng lượng khác. 
 
Những hình thức đó bao gồm: công việc của người khác (OPW); hệ thống kinh doanh trong công việc của người khác (OPT, OPL); vốn đầu tư trong công việc của người khác (OPM). 
 
Như vậy, đầu tiên vẫn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, rồi bạn để tiền bạc làm việc chăm chỉ cho bạn.
 
Muốn là người chiến thắng trong cuộc chơi tài chính, mục tiêu là phải kiếm đủ thu nhập thụ động để trang trải cho lối sống mong ước của bạn. 
 
Điều đó có nghĩa là bạn chỉ trở nên tự do về tài chính khi thu nhập thụ động của bạn lớn hơn các khoản chi tiêu của bạn.
 
Hai nguồn tạo ra thu nhập thụ động 
 
Có 2 nguồn chủ yếu tạo ra thu nhập thụ động cho bạn:
 
1. Tiền làm việc cho bạn
 
Bao gồm các khoản lãi đầu tư từ các công cụ đầu tư tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, hối phiếu, các thị trường tiền tệ, các quỹ hỗ tương, cũng như sở hữu các vật thế chấp hay những tài sản có giá trị gia tăng và có thể chuyển đổi thành tiền mặt.
 
2. Hoạt động kinh doanh làm việc cho bạn
 
Nguồn này tạo ra thu nhập liên tục từ các hoạt động kinh doanh mà cá nhân bạn không phải trực tiếp tham gia.
 
Bao gồm: 
 
• Cho thuê bất động sản; 
• Tiền nhuận bút từ sách, âm nhạc, phần mềm; 
• Bản quyền các ý tưởng; 
• Trở thành một người nhượng quyền kinh doanh; 
• Làm chủ nhiều kho hàng; 
• Sở hữu các máy bán hàng tự động hoặc máy chơi điện tử; 
• Tiếp thị mạng lưới…
 
Không có thu nhập thụ động, bạn không bao giờ có thể được tự do về tài chính. Bí quyết ở đây là bạn phải được đào tạo. 
 
Hãy học hỏi về thế giới đầu tư. Hãy làm quen với các công cụ đầu tư và các công cụ tài chính khác nhau như bất động sản, thế chấp, chứng khoán, trái phiếu, trao đổi ngoại tệ… 
 
Hãy tham gia các khóa học về đầu tư. Hãy đọc ít nhất một cuốn sách về đầu tư mỗi tháng. Hãy đọc các tạp chí về đầu tư và tài chính. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với những khái niệm và cơ hội tài chính xung quanh. 
 
Hãy nêu ra ít nhất ba chiến lược để bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động (mà không phải làm việc) trong đầu tư hay kinh doanh. Hãy bắt đầu nghiên cứu và thực hiện những chiến lược đó.
 
Sau đó, hãy chọn một lĩnh vực chính mà bạn muốn trở thành một chuyên gia. Hãy bắt đầu đầu tư trong lĩnh vực đó và sau đó mới mở rộng sang lĩnh vực khác.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>