5 “chiếc mũ” quan trọng các doanh nhân cần phải đội

Kỹ năng kinh doanh tốt nhất là sự tò mò lành mạnh. Kỹ năng này sẽ khiến bạn xem xét những việc đối thủ của bạn đang làm, cho phép bạn sử dụng những công nghệ mới để phát huy khả năng tốt nhất của bạn trong việc tổ chức doanh nghiệp hợp lý hơn, thậm chí là vươn tới những khách hàng mới. Khi giới hạn duy nhất của bạn là những gì bạn có thể tưởng tượng ra và áp dụng, thì mọi thứ đều có thể.

Điều hành công ty riêng nghĩa là bạn sẽ phải đội nhiều loại mũ khác nhau: chiếc mũ marketing, chiếc mũ bán hàng hay chiếc mũ quản lý, lãnh đạo,… Dưới đây là 5 kỹ năng mọi nhất thiết phải có để kinh doanh thành công.

1. Bán hàng

Bạn cần các kỹ năng bán hàng để điều hành công ty của mình. Việc tiếp thị có thể dẫn khách hàng tới với doanh nghiệp của bạn, nhưng việc bán hàng mới là thứ khiến họ quay trở lại và tiếp tục bỏ tiền vào túi bạn. Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết doanh nhân có xuất phát điểm là nhân viên bán hàng!

2. Lập kế hoạch

  • Các Ứng Viên Tìm Việc Làm hiện nay đang quan tâm vấn đề gì nhất? Nhiều Ứng Viên cho rằng họ quan tâm đến những công việc chất lượng, môi trường năng động,.. Còn bạn thì sao? Đến MangViecLam.com ngay hôm nay để tìm hiểu!

 kinh nghiem phong van tuyen dung 83 5 “chiếc mũ” quan trọng các doanh nhân cần phải đội

Một bước đi sai lầm có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn, nhất là khi nó vẫn còn đang ở giai đoạn đầu trong quá trình phát triển. Các doanh nhân có các công ty thành công lập ra một kế hoạch và tuân theo nó, nghĩ đến mọi rủi ro, lợi ích và chi phí của một phương án sẵn có. Họ cũng tính toán các yếu tố như thời gian và ngân sách để các kế hoạch của họ trở nên thực tế.

3. Giao tiếp

Giao tiếp là một kỹ năng cơ bản với nhiều người trong kinh doanh (và cả trong việc bán hàng). Giao tiếp chính là cách bạn có được những nhân viên trung thành và khách hàng hấp dẫn để họ quay trở lại hết lần này đến lần khác, mời gọi các nhà đầu tư và các nguồn lực khác để tăng doanh thu cho công ty bạn.

Kỹ năng này cũng có thể hữu dụng khi bạn làm việc với các nhà cung cấp và nó cũng khiến doanh nghiệp của bạn trở nên thân thiện hơn trong mối quan hệ giữa các doanh nghiệp. Bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình từng chút một để giúp ít nhất một khía cạnh trong công việc của mình trở nên dễ dàng hơn.

4. Tập trung vào khách hàng

  • Nhiều Ứng Viên Tìm Việc đã nhờ MangViecLam.com mà tìm được nơi làm việc lý tưởng. Quá trình Tìm Ứng Viên của nhà tuyển dụng cũng thành không kém, Ung Vien ngày càng có chiều sâu về kỹ năng hơn, tất cả điều đó hãy để chúng tôi đáp ứng cho bạn!

Các doanh nhân thành công luôn tập trung vào chỉ một mục tiêu – đó là những khách hàng đang trả tiền cho họ. Họ không quên rằng mọi thứ họ làm đều là vì khách hàng. Một chủ doanh nghiệp tốt sẽ luôn dành thời gian cho khách hàng dù họ đem đến lời phàn nàn hay khen ngợi. Tập trung tốt vào khách hàng sẽ có nghĩa là bạn coi mỗi khách hàng là một cơ hội để làm tốt hơn và phát triển chứ không phải là mối phiền muộn hoặc khó khăn.  

5. Sự tò mò

Kỹ năng kinh doanh tốt nhất là sự tò mò lành mạnh. Kỹ năng này sẽ khiến bạn xem xét những việc đối thủ của bạn đang làm, cho phép bạn sử dụng những công nghệ mới để phát huy khả năng tốt nhất của bạn trong việc tổ chức doanh nghiệp hợp lý hơn, thậm chí là vươn tới những khách hàng mới. Khi giới hạn duy nhất của bạn là những gì bạn có thể tưởng tượng ra và áp dụng, thì mọi thứ đều có thể.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Ứng viên ngành Bán Hàng
Ứng viên ngành Kinh Doanh
Ứng viên ngành Nhân Sự
Ứng viên ngành Công Nghệ Thông Tin

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>