Phải chăng cuộc đời Steve Jobs đã được an bài bởi một vì sao chiếu mệnh?

ra đi để lại bao nỗi tiếc thương về một thiên tài bạc mệnh, nhưng những gì mà ông đã để lại, những tuyệt phẩm của làng công nghệ sẽ mãi được ghi nhận. Chiêm tinh học là một cách tìm hiểu vui của chúng tôi về cuộc đời đầy bí ẩn của , để tưởng nhớ 1 năm ngày mất của ông. Và chúng tôi nhận ra rằng, dù bạn có cố gắng tìm hiểu đến đâu cũng khó có thể biết hết về người đàn ông vĩ đại này.

Steve Jobs tên đầy đủ là Steven Paul Jobs, sinh ngày 24 tháng 2 năm 1955 và là một vĩ đại tại thung lũng Silicon (Mỹ). Ông còn là cái tên gắn liền với những sản phẩm làm cả thế giới phải kinh ngạc dưới thời điều hành Apple như iPhone, iPad, Macbook,…

Chiếu theo định nghĩa của chiêm tinh học, ông sinh vào cung Song Ngư (ngày sinh từ 20/02-20/03). Đàn ông thuộc cung Song Ngư thường là người trầm tính, hiền lành, có tâm hồn bay bổng, yêu nghệ thuật vì thế luôn tràn đầy những ý tưởng nhưng phần nhiều đều xa rời với thực tế. Một số ít người có những ý tưởng thiết thực sẽ đạt được những thành công rực rỡ.

 

steve 1 Phải chăng cuộc đời Steve Jobs đã được an bài bởi một vì sao chiếu mệnh?

 

Điều này có thể nói rất đúng với Steve Jobs, thực tế những ý tưởng táo bạo của ông đã phần nào tạo nên những kiệt tác của giới công nghệ, những sản phẩm làm thay đổi cả thế giới (như iPhone, iPad,..). Hơn thế nữa, sự sáng tạo không chỉ được Steve thể hiện qua những thiết bị công nghệ của Apple mà còn với cả những sản phẩm điện ảnh của Pixar (nơi Steve từng là tổng giám đốc).

Trong cuốn SUN SIGNS (được xem như “sách đầu giường” cho giới yêu chiêm tinh học) của tác giả Linda Goodman có viết: Trực giác của Hải Vương Tinh kết hợp với trí tuệ lanh lợi có thể giúp anh đạt được những cái đích khôn ngoan, để rồi có thể đưa anh đến đỉnh cao danh vọng và nổi tiếng, thậm chí giàu sang và lưu danh sử sách đời đời

 

hichicsong ngu Phải chăng cuộc đời Steve Jobs đã được an bài bởi một vì sao chiếu mệnh?
Cung Song Ngư (ngày sinh từ 20/02-20/03).

Điều này được mô tả khá tương đồng với cuộc đời của Steve. Danh vọng, tiền tài và cả sự nổi tiếng của ông không ai có thể phủ nhận. Thậm chí khi ông đã qua đời, cái tên Steve Jobs vẫn được nhiều người biết đến, nhiều sách viết về ông được ưa chuộng với số lượng tiêu thụ lên đến hàng triệu quyển. Vì thế không quá khó để tưởng tượng rằng một ngày không xa, cái tên Steve Jobs sẽ được lưu danh thiên cổ, như một phần quan trọng trong lịch sử nền công nghệ thế giới.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

 

Bên cạnh đó yếu tố Song Ngư còn được thể hiện ở sự kín tiếng và khả năng giữ bí mật tuyệt vời của Steve, thể hiện rõ nhất trong quy trình ra mắt sản phẩm của Apple. iPhone và iPad là những thiết bị bí mật và ít bị rò rỉ trước ngày ra mắt nhất thế giới dưới thời Steve Jobs.

 Đàn ông Song Ngư thường thích tìm hiểu và tin vào những điều huyền bí, ví dụ như người thuộc cung này có thể sẽ thử Yoga hay Zen (một thiền phái tại Nhật). Điều này giúp tinh thần Song Ngư được cân bằng.

Với Steve, ông đã có chuyến du hành đến Ấn Độ để tìm lời giải cho những điều huyền bí trong cuộc sống và chuyển sang tín ngưỡng Phật Giáo. “Tôi tin rằng cuộc sống là một điều thông minh và mọi thứ không hề ngẫu nhiên”. Jobs đã trả lời tờ Time vào năm 1997, cung cấp một cái nhìn về niềm tin qua những lời dạy của Đức Phật.

buddhastatueinjava Phải chăng cuộc đời Steve Jobs đã được an bài bởi một vì sao chiếu mệnh?

Thậm chí Steve còn mời cả thầy Kobun Chino, môt nhà sư đến chủ trì hôn lễ của mình với người vợ là bà Laurene Powell, một người từng học quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Stanford.

 

Song Ngư có khả năng đánh lừa (một trò trêu đùa nghịch ngợm) người khác một cách tài tình thẩm chí có thể đăng ký các thông tin giả vì điều đó. Đơn giản là vì họ luôn tìm kiếm sự phá cách như một niềm vui trong cuộc sống.

Thật vậy, CEO của công ty thành công nhất Silicon Valley ở thời điểm trước khi ông qua đời, từng sở hữu một chiếc Mercedes – Benz SL55 AMG màu bạc với một mã vạch nhỏ kì lạ nơi lắp biển số, và tất nhiên là ông không hề mang biển số cho chiếc xe của mình mà vẫn có thể vô tư vi vu trên những cung đường tại California bất chấp nguy cơ bị cảnh sát tuýt còi.

hichicsteve car Phải chăng cuộc đời Steve Jobs đã được an bài bởi một vì sao chiếu mệnh?

Và cuối cùng, những người được cung Song Ngư chiếu mệnh thường có xu hướng “tự hành”, ít quan tâm đến đến bản thân, thậm chí có thể dễ dàng bỏ qua những nguy hiểm có thể xảy đến với bản thân.

 

Steve Jobs đã từ chối phẫu thuật ung thư có khả năng kéo dài cuộc sống của ông trong 9 tháng bất chấp những phản đối của gia đình và thay vào đó lại lựa chọn giải pháp y học thay thế. Jobs cũng đã xem nhẹ tình trạng bệnh tật của mình và nói với mọi người rằng ông đang được chữa trị nhưng lại giữ kín phác đồ điều trị, Walter Isaacson – người viết tiểu sử của huyền thoại Steve Jobs nói.

“Cuối cùng khi ông tìm đến phẫu thuật thì dạng ung thư tuyến tụy hiếm gặp đã di căn ra các mô xung quanh.”, Walter Isaacson cho biết trong một cuộc phỏng vấn với chương trình 60 Minutes trên kênh CBS.

 

hichicipad steve jobs Phải chăng cuộc đời Steve Jobs đã được an bài bởi một vì sao chiếu mệnh?

Steve Jobs ra đi để lại bao nỗi tiếc thương về một thiên tài bạc mệnh, nhưng những gì mà ông đã để lại, những tuyệt phẩm của làng công nghệ sẽ mãi được ghi nhận. Chiêm tinh học là một cách tìm hiểu vui của chúng tôi về cuộc đời đầy bí ẩn của Steve Jobs, để tưởng nhớ 1 năm ngày mất của ông. Và chúng tôi nhận ra rằng, dù bạn có cố gắng tìm hiểu đến đâu cũng khó có thể biết hết về người đàn ông vĩ đại này.

 

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>