Hãy mạnh dạn chinh phục nỗi sợ hãi để mạnh mẽ tiến lên

Thất bại không có nghĩa là chết. Bạn có thể vượt qua mọi trở ngại phía trước. Điều mà Franklin nói có lẽ là cách suy nghĩ hay nhất về nỗi sợ hãi. Thất bại là một điều chắc chắn phải xảy ra trong cuộc sống nhưng bạn có thể chọn tiếp tục tiến lên phía trước, đến gần với các giấc mơ và thành công của bạn.

Trong cuộc đời của mọi doanh nhân, nỗi sợ hãi là một phần trải nghiệm tất yếu. Đừng coi nó là bộ phim kinh dị cần tránh xa, hãy tìm những điều tích cực mà nỗi sợ hãi có thể đem lại cho cuộc đời bạn.

Nỗi sợ hãi là một lực lượng đầy sức mạnh có thể kìm hãm hoặc đẩy bạn tiến lên phía trước tùy thuộc vào khả năng đương đầu với nó của bạn. Dưới đây là 5 câu nói về nỗi sợ hãi mà mọi doanh nhân cần biết.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

kinh nghiem phong van tuyen dung 71 Hãy mạnh dạn chinh phục nỗi sợ hãi để mạnh mẽ tiến lên

“Không có gì trong cuộc sống là đáng sợ cả; chỉ có những điều chúng ta cần phải hiểu rõ mà thôi” – Marie Curie

Nếu bắt đầu tiếp cận những thứ bạn sợ, bạn có thể thấy rằng nhiều thứ trong số đó là những thứ bạn không hiểu và nhận thức đầy đủ. Đôi khi chỉ cần định hình lại những thứ bạn đang sợ hãi và tìm hiểu thêm về chúng sẽ thay đổi được bản chất nỗi sợ hãi của bạn.

“Nếu chiến đấu với những nỗi sợ hãi thì bạn sẽ mãi mãi trong trận chiến đó. Nếu bạn đối mặt với những nỗi sợ hãi thì bạn sẽ được tự do mãi mãi” – Lucas Jonkman

Khi đối mặt với những thứ khiến bạn sợ hãi nhất, bạn thường thấy rằng chúng không đáng sợ như bạn tưởng. Thường nỗi sợ độ cao có thể vượt qua bằng cách đối mặt với nó. Còn nỗi sợ thất bại có thể bị đánh bại bằng cách đối mặt với thất bại của chính bạn và hiểu rằng thất bại không phải là chết. Hãy dành thời gian đối mặt với những nỗi sợ hãi và từ bỏ việc chiến đấu với chúng.

“Tất cả chúng ta đều nên bắt đầu sống trước khi trở nên quá già. Sợ hãi là ngu ngốc. Hối tiếc cũng vậy” – Marilyn Monroe

Marilyn đã dạy rằng chúng ta nên sống cho ra sống khi đang còn sống. Cốt lõi của thông điệp là bất cứ thứ gì cản trở bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đều không đáng để bạn bỏ thời gian. Nếu nỗi sợ hãi đang cản trở bạn sống, thì đã tới lúc buông bỏ nó.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

“Hãy làm việc bạn sợ hãi và cứ tiếp tục làm như vậy. Đây là cách nhanh nhất và chắc chắn nhất để chiến thắng nỗi sợ hãi” – Dale Carnegie

Thực hiện việc mà bạn sợ hãi là một trong những cách chắc chắn nhất để đánh bại nó. Trong kinh doanh, điều này có nhiều ý nghĩa với bạn. Có thể đó là nỗi sợ tiếp cận các nhà đầu tư mạo hiểm hoặc là nỗi sợ tuyển nhân viên đầu tiên của bạn. Chỉ bạn mới biết nỗi sợ hãi nào là đặc biệt với bạn, nhưng cách chắc chắn nhất để vượt qua chúng là đối mặt với chúng, hãy ra quyết định và trải nghiệm kết quả.

“Đừng sợ các sai lầm. Bạn sẽ vấp phải thất bại nhưng hãy tiếp tục vươn lên” – Benjamin Franklin

Thất bại không có nghĩa là chết. Bạn có thể vượt qua mọi trở ngại phía trước. Điều mà Franklin nói có lẽ là cách suy nghĩ hay nhất về nỗi sợ hãi. Thất bại là một điều chắc chắn phải xảy ra trong cuộc sống nhưng bạn có thể chọn tiếp tục tiến lên phía trước, đến gần với các giấc mơ và thành công của bạn.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>