Những vật dụng ‘sống còn’ mà không thể thiếu trên xe hơi

Những vật dụng giúp “thoát hiểm” có thể hiểu là những vật giúp chủ xe và người ngồi trong xe giải quyết sự cố tức thời ngay lập tức, không có thời gian dừng xe để mở hộp lấy đồ. Những vật dụng này thường được đặt ở những vị trí dễ cầm, dễ thấy nhất.

Ngoài bộ dụng cụ có sẵn của xe thì chủ xe cũng nên sắm thêm một hộp đựng những vật dụng khẩn cấp cho xe phòng những trường hợp hi hữu, bởi không ai có thể dám chắc được bất cứ điều gì và cẩn thận là điều cần thiết.

Những vật dụng giúp “sống sót”

 

Những vật dụng giúp “sống sót” có thể hiểu đơn giản là những vật dụng giúp chủ xe, người ngồi trong xe tự giải quyết những sự cố gặp phải hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ thì người khác.

Bạn đang có nhu cầu mua bán ô tô cũ mà không biết nhờ ai hãy đến với chúng tôi để tư vấn mua bán oto cũ giá rẻ tốt nhất hay con mua ô tô cũ giá tốt còn nguyên như mới

Những vật dụng gồm có: túi cứu thương; áo mưa dùng trong những trường hợp cần trải ra đất hoặc che mưa cho người, đồ vật khi cần; đèn pin không có pin bên trong và pin dự trữ còn mới chưa sử dụng; vài hộp diêm; dép hoặc giày để tiện đi bộ; gang tay; áo phản quang; dây câu bình phòng trường hợp ắc quy hết điện; đoạn dây thừng hoặc nylon dài khoảng 3m chịu được tải trọng 100-200 kg; xẻng gập mini; giấy vệ sinh; bộ dụng cụ thay vỏ xe (có bao gồm kích xe); bộ vá lốp+ bơm điện (có thể có hoặc không); sổ tay ghi các số điện thoại cứu hộ trong khu vực.

Những vật dụng trên dù liệt kê ra có vẻ khá nhiều nhưng kích thước lại không quá lớn do đó chủ xe có thể để trong cốp xe mà không sợ bị chiếm quá nhiều không gian dành cho những đồ vật khác.

Xem Thêm:  Top 5 mẫu xe senda cỡ trung an toàn nhất 2018

Những vật dụng giúp “thoát hiểm”

 

Những vật dụng giúp “thoát hiểm” có thể hiểu là những vật giúp chủ xe và người ngồi trong xe giải quyết sự cố tức thời ngay lập tức, không có thời gian dừng xe để mở hộp lấy đồ. Những vật dụng này thường được đặt ở những vị trí dễ cầm, dễ thấy nhất.

Những vật dụng cần có gồm: dao đa năng; túi nylon (đề phòng ai đó bị say xe có thể mắc ói khi di chuyển); khăn giấy; nước sạch; bình chữa cháy; búa phá kính.

Trong nhiều trường hợp cần kíp, những vật dụng trên rất cần thiết. Do đó, chủ xe có thể để những vật dụng có kích thước nhỏ trong hộc đồ trên xe, những vật dụng khác để ở những nơi an toàn, dễ dàng lấy sử dụng khi cần.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>