Làm thế nào để lái xe đường dài không thấy mệt mỏi

theo giai điệu của một bản nhạc êm dịu. Trong những chuyến đi dài, bạn không nên nghe những bản nhạc rock dồn dập và mạnh mẽ. Việc này sẽ khiến bạn nhanh mệt mỏi và không làm chủ được tốc độ. Các bản nhạc trữ tình không lời là lựa chọn hợp lý nhất.

Đi xa một mình bằng ô tô có thể là một hành trình mệt mỏi và buồn chán. Tuy vậy, nếu áp dụng theo những mẹo sau thì chuyến đi xa của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

 

1. Chuẩn bị những bản nhạc hay. Bên cạnh dàn âm thanh sẵn có trên ô tô, bạn cũng có thể mang theo máy nghe nhạc MP3 hoặc 1 chiếc iPod để phát những bản nhạc ưa thích của bạn khi đi trên đường.

Bạn đang có nhu cầu mua bán ô tô cũ mà không biết nhờ ai hãy đến với chúng tôi để tư vấn mua bán oto cũ giá rẻ tốt nhất hay con mua ô tô cũ giá tốt còn nguyên như mới

2. Mang theo nhiều đồ ăn vặt, trái cây và nước uống. Lưu ý: Không nên ăn những món có vị quá mặn. Trái cây là ưu tiên hàng đầu vì chúng không chỉ cung cấp nhiều năng lượng mà còn rất dễ ăn.

Xem Thêm:  Top 5 mẫu xe điện và hybrid tốt nhất nên mua năm 2018

3. Bên cạnh đó, bạn cần phải kiểm tra lượng dầu nhớt trên xe để đảm bảo rằng chúng vẫn còn ở tình trạng tốt.

 

4. Lái ở tốc độ vừa phải, không quá nhanh, không quá chậm. Bạn không nên nghĩ mình đang ở trong một cuộc đua nước rút. Điều này chỉ khiến bạn nhanh mệt mỏi và gây nguy hiểm cho bản thân bạn mà thôi.

 

5. Lái xe theo giai điệu của một bản nhạc êm dịu. Trong những chuyến đi dài, bạn không nên nghe những bản nhạc rock dồn dập và mạnh mẽ. Việc này sẽ khiến bạn nhanh mệt mỏi và không làm chủ được tốc độ. Các bản nhạc trữ tình không lời là lựa chọn hợp lý nhất.

 

6. Ăn uống hợp lý. Bạn nên ăn các bữa nhẹ nhưng theo các thời điểm nhất định. Lái xe là một công việc tốn nhiều năng lượng, do đó, bạn không muốn dạ dày của mình trống rỗng.

 

7. Không áp đặt thời gian lên bản thân. Việc này chỉ khiến bạn cảm thấy bị áp lực. Hãy tận hưởng từng km mà bạn đi được dù chúng có dài hay ngắn.

 

8. Định kỳ mở cửa sổ dù thời tiết bên ngoài như thế nào đi chăng nữa. Không khí trong lạnh sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn rất nhiều.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>