Tổng quan và quy mô D’Evelyn Tower: Vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng

Có tầm nhìn đẹp nhất thành phố hiện nay, từ có thể nhìn được toàn cảnh thành phố, ngắm dòng Sông Hàn thơ mộng, ngắm được bờ biển với bãi cát trắng, ngắm núi Sơn Trà, Vịnh Đà Nẵng. Nói chung tất cả các vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng đều thu vào tầm mắt khi đứng trên công trình.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.926m2, D’Evelyn Tower cao 34 tầng và 2 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 4 là ngân hàng, dịch vụ, và các tiện ích phục vụ . Từ tầng 5 đến tầng 33 gồm 396 cao cấp, tầng 34 là sân đỗ trực thăng.

develyn 1368671745 Tổng quan và quy mô D’Evelyn Tower: Vẻ đẹp thành phố Đà Nẵng

Căn hộ – Tiện ích

Các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ được bố trí từ tầng 5 đến tầng 30 với diện tích căn hộ từ 85 – 120m2, từ tầng 31 đến tầng 33 là các căn hộ Penthouse có diện tích từ 315 – 450m2.

Tiện ích dành cho cư dân sống trong căn hộ: Thể dục – thư giãn, thẩm mỹ – sắc đẹp, bác sĩ gia đình, ăn uống giải khát, cửa hàng tiện lợi, sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra tại D’Evelyn Tower còn có trường mẫu giáo theo tiêu chuẩn quốc tế, ngân hàng, cafe, sân chơi hơn 300m2 cho trẻ em.

Chủ đầu tư D’Evelyn Tower là Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Việt – Hàn, với tổng giá trị đầu tư dự kiến là 850 tỷ đồng.

Dự án D’Evelyn Tower được khởi công xây dựng vào quý III/2010, và dự kiến hoàn thành vào năm 2013.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>