Tổng quan và quy mô khu nhà ở cao cấp Hemisco

nằm trong khuân viên của Khu đô thị Xala, thuộc phường Phúc Là, Hà Đông. Nằm trên tuyến đường 70 gần với bệnh viện 103.

Mô tả dự án :

37fhemisco Tổng quan và quy mô khu nhà ở cao cấp Hemisco

Dự án có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng, nằm trong quần thể khu đô thị Xa La có tổng diện tích là 28ha.

Tòa nhà cao tầng Hemisco được xây dựng trên khu đất có diện tích là 2.808 m2 trong đó, xây dựng mới tòa nhà cao 31 tầng nổi và 2 tầng hầm với diện tích xây dựng 1.593 m2 bao gồm đầy đủ các chức năng văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà trẻ và nhà ở chung cư. Đây sẽ là một trong những khu nhà ở hiện đại dành cho các gia đình có thu nhập trung bình khá tại Hà Nội.

Điểm ưu việt của dự án là sử dụng được tối ưu diện tích xây dựng, kết hợp uyển chuyển không gian bên trong và bên ngoài. Các phòng ngủ của mỗi tại đây đều được bố trí tiếp xúc tối đa với mặt ngoài công trình để có đầy đủ ánh sáng và không khí được lưu thông trực tiếp.

Mặt bằng của các tầng với không gian mở, rộng rãi, thoáng đãng với nhiều tiện ích cho các gia đình trong quá trình sử dụng. Diện tích từ các căn hộ từ 78m2 đến 156m2 cùng với đầy đủ các hệ thống thiết bị phụ trợ tiên tiến nhằm đem lại môi trường sống tốt nhất cho cư dân sinh sống trong Tòa nhà này như: 7 thang máy tốc cao, khuôn viên được thiết kế đẹp và thoáng với cảnh quan cây xanh, sông hồ, hệ thống gửi nhận xe cộ, phương tiện hiện đại, hệ thống xử lý rác và hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn…

Phát biểu tại buổi lễ khởi công Ông Tạ Văn Trung – Giám đốc Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 – đại diện Chủ đầu tư liên danh giữa Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 và Công ty cổ phần xây lắp điện máy Hà Tây cam kết sẽ bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ của dự án. Dự kiến thời gian tòa nhà sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2012.

Hỗ trợ tài chính :

+ Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) là đơn vị cung cấp tín dụng cho khách hàng cá nhân mua căn hộ tại tòa nhà cao tầng Hemisco. Khách hàng có thể vay tới 70% giá trị của căn hộ, thời hạn ưu đãi lên tới 15 năm với lãi suất hấp dẫn theo thỏa thuận và tài sản đảm bảo chính là căn hộ khách hàng vay vốn để mua.OceanBank sẽ tiếp tục kiên trì chiến lược phát triển ổn định, bền vững, mở rộng mạng lưới, đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ để ngày càng mang lại nhiều lợi ích hơn cho các đối tác và khách hàng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>