Sếp nữ cầm kéo đâm nhân viên nhập viện

Ngày 11/6 chị Trương Thị Hương Lan – phụ trách hành chính công ty TNHH May Vinatex Hương Trà (Cụm CN Tứ Hạ, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, TT – Huế) xác nhận vừa qua có xảy vụ việc một Liên chuyền trưởng của công ty tên là Nguyễn Thị Thu Huyền (28 tuổi) đã dùng kéo bấm (dùng cho việc cắt chỉ – PV) đâm nhiều nhát vào người của một công nhân có tên là Lê Thị Kim C. (20 tuổi).

Tìm hiểu nguyên nhân được biết, khoảng 17h30 ngày 3/6, do bị điều chuyển sang làm nhiệm vụ, công việc mới không phù hợp với việc may mặc của C., nên C, đã phản ứng và bị Liên chuyền trưởng Nguyễn Thị Thu Huyền bắt viết bản kiểm điểm vì tội không nghe lời cấp trên. C., bị quản đốc nói sẽ đuổi việc khỏi công ty nếu không nghe lời. Bức xúc trước việc bị điều chuyển sang làm vị trí khác nên C., đã hẹn gặp Huyền để nói rõ việc mình không làm vị trí khác, nhưng Huyền vẫn cương quyết nên C., đã tát 2 tát vào má của Huyền.

Với kéo bấm thủ sẵn trong người, Huyền đã đâm xối xả nhiều nhát vào vai, hông C., khiến C, phải nhập viện cấp cứu tại Trung tâm y tế Hương Trà, phải khâu hơn 12 mũi.

 Sếp nữ cầm kéo đâm nhân viên nhập viện

Vết thương trên vai chị C..

Phóng viên tiếp xúc chị tại Bệnh viện Hương Trà, chị C. kể lại: “Hôm đó vì không hài lòng về việc chị Hương điều chuyển em qua vị trí khác, nên giữa em và chị Huyền xảy ra to tiếng. Chị Huyền đã viết biên bản kỷ luật em vì ‘dám cãi lời’ cấp trên. Lập biên bản xong, em rời khỏi công ty ra về. Trước lúc về, em hẹn chị Huyền vào lúc 5h chiều gặp nhau trước quán cà phê trước cổng công ty nhằm giải thích việc em không muốn qua vị trí làm việc khác, để mong chị ấy thông cảm bỏ qua không làm kiểm điểm”.

Chị C. kể tiếp: “Đúng hẹn chị Huyền đã ra gặp em, trong lúc nói chuyện em và chị Huyền vẫn không giải quyết được mâu thuẫn nên tiếp tục cãi cọ. Quá bức xức vì việc chị Huyền có lời lẽ không hay với em, em đã dùng tay đánh vào mặt chị Huyền. Chị Huyền rút cây kéo bấm đâm nhiều nhát vào vai em. Lúc này có người xông vào can ngăn và cũng bị chị Huyền gây thương tích, rồi chị Huyền lại lao tới đâm vào hông em. Sau đó em được mọi người đưa đi cấp cứu.”

dam Sếp nữ cầm kéo đâm nhân viên nhập viện

Vết thương ở hông.

Trả lời phóng viên, chị Nguyễn Thị Thu Huyền cho rằng: “Hôm đó tôi dùng kéo đâm chị C. vì thấy chị C. đi với nhiều người, sợ những người này vào đánh, cộng với việc chị C. đã xông vào tôi nên tôi dùng kéo để tự vệ”

nguoi dung keo dam nhan vien Sếp nữ cầm kéo đâm nhân viên nhập viện

Chị Huyền cho rằng, mình dùng kéo đâm chị C. là để tự vệ

Được biết, trong quá trình chị C. nằm viện, chị Huyền có đến thăm 1 lần nhưng chỉ đến nói chuyện với người nhà nạn nhân chứ không một lời xin lỗi C.

Trao đổi với phóng viên ông Liêm (Phó giám đốc công ty TNHH Vinatex) cho biết: “Vụ việc xảy giữa 2 nhân viên của công ty là có thật, nhưng việc xô xát xảy ra bên ngoài công ty thì chẳng liên quan gì đến công ty cả, mà có chăng thì công ty chỉ xử lý việc chị Huyền đã tự ý rời công ty khi chưa hết giờ làm việc”.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>