lời khuyên về chăm sóc bất động sản hàng đầu cho kỳ nghỉ phép

Với kỳ nghỉ lễ tháng mười hai nhanh chóng tiếp cận ở Cape Town , nhu cầu cho thuê tài sản, đặc biệt là dọc theo Đại Tây Dương Seaboard khu vực, dự kiến sẽ tăng đáng kể khi nhiều khán giả kỳ nghỉ đổ về thành phố.

ch q4 4 lời khuyên về chăm sóc bất động sản hàng đầu cho kỳ nghỉ phép

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Trong khi điều này có thể cung cấp cho chủ sở hữu với một cơ hội hấp dẫn để tăng doanh thu trong thời gian lễ hội, nó là rất quan trọng để đảm bảo rằng tài sản được bảo vệ đúng cách để giảm thiểu những rủi ro tài chính có thể xảy ra như là kết quả của kỳ nghỉ phép.

Đây là theo David Rebe , Giám đốc điều hành của Sandak-Lewin tài sản ủy thác, người nói rằng khi để cho một căn hộ hoặc ngôi nhà trong mùa lễ, nó là quan trọng để xem xét ý nghĩa pháp lý hoặc yêu cầu.
quan 41 lời khuyên về chăm sóc bất động sản hàng đầu cho kỳ nghỉ phép

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 4 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Rebe nói chủ nên đảm bảo rằng người có một bản sao của cơ thể quy tắc ứng xử của công ty, đảm bảo điều kiện sống có trật tự và dễ chịu và môi trường xung quanh cho tất cả các cư dân. Tuy nhiên, khi nói đến, cho thuê ngắn hạn, nó là cần thiết rằng các chủ sở hữu bất động sản đưa ra những thỏa thuận với người đó phải bao gồm các điều khoản đặt cọc và thanh toán, hủy, bị vỡ và chính sách khiếu nại. “Làm như vậy, các quyền và trách nhiệm của cả hai bên đều rõ ràng đặt ra ngay từ đầu đi.”

Rebe nói thỏa thuận cung cấp tin tưởng mà các chủ sở hữu có thể không nếu không có chống lại thiệt hại, phá hủy, tiếng ồn hoặc các vấn đề khác có thể phát sinh. Nó phải được làm rõ trước khi chấp nhận bất kỳ đặt phòng, mà nếu gây thiệt hại đến tài sản của người thuê, cho dù vô tình hay do sơ suất, sẽ được tính phí cho họ.

Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đưa xuống tiền đặt cọc, mà sẽ cho phép chủ sở hữu để sử dụng nó nên bất kỳ thiệt hại độc hại như phá hoại được gây ra đối với tài sản.

Điều này sẽ đảm bảo rằng các chủ sở hữu tài sản được bảo hiểm để sửa chữa hoặc thay thế các mặt hàng bị hư hỏng, và sẽ không yêu cầu chủ sở hữu để bắt đầu quá trình dài của yêu cầu thêm tiền từ những người thuê, ông nói.

Điều này đặc biệt có liên quan đến kỳ nghỉ, cho thuê, ông nói, là người thuê nhà chiếm tài sản thường là vào kỳ nghỉ và thư giãn, và do đó các bên, và thiệt hại như là kết quả của các bên như vỡ và đổ ra, có nhiều khả năng xảy ra.
ban can ho chung cu1 lời khuyên về chăm sóc bất động sản hàng đầu cho kỳ nghỉ phép

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Rebe nói rằng đó là hơn nữa cũng cần phải đề phòng pháp lý, chẳng hạn như mua bảo hiểm trách nhiệm công cộng để bảo vệ chủ sở hữu đối với bất kỳ khiếu nại của người thuê nhà, họ nên làm tổn thương bản thân mình trong khi chiếm tài sản. Chủ sở hữu có thể được tổ chức chịu trách nhiệm cho một chấn thương xảy ra trên các cơ sở như là kết quả của sự cẩu thả trong việc duy trì tài sản, và là nguyên nhân của chấn thương. Do đó, quan trọng để đảm bảo rằng các chủ sở hữu bất động sản tiến hành kiểm tra an toàn thường xuyên để an toàn người thuê không có nguy cơ.

Những kiểm tra nên bao gồm kiểm tra bình chữa cháy, lắp đặt điện và khí và thiết bị để đảm bảo họ là để làm việc an toàn. Nếu tài sản có hồ bơi, nó cần phải tuân thủ các yêu cầu an toàn cần thiết, trong đó bao gồm hàng rào an toàn.

Ông nói rằng các chi phiếu khác nên bao gồm việc đảm bảo rằng hệ thống thoát nước, chậu rửa, bồn rửa, phòng tắm và nhà vệ sinh để làm việc và các tài sản được miễn phí từ ẩm ướt.

chủ sở hữu bất động sản nên muốn cho thuê tài sản của họ trong thời gian nghỉ, để đảm bảo rằng tất cả các bảo hiểm có liên quan và các phép đo pháp được đưa ra, chủ sở hữu tài sản nên tìm kiếm lời khuyên từ các nhà quản lý tài sản của họ, như họ đã quen thuộc với tất cả các vấn đề của thuê tài sản ngắn hạn, Rebe nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 lời khuyên về chăm sóc bất động sản hàng đầu cho kỳ nghỉ phép

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>