cho thuê World Cup: Hãy coi chừng cái bẫy này

Như phấn khích gắn kết trước của FIFA World Cup 2010, nhiều chủ nhà đang nóng lòng chờ thu nhập tiềm năng họ có thể đảm bảo bằng cách của họ với các fan bóng đá.
bt hbt 26 cho thuê World Cup: Hãy coi chừng cái bẫy này

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Nhưng, cảnh báo Pam Golding Properties ‘ Western Cape giám đốc cho thuê, Dexter Leite, họ phải cẩn thận không gây nguy hiểm cho hợp đồng thuê dài hạn, để đổi lấy có thể ghi nhanh chóng trở lại trong thời gian ngắn của các giải đấu.
“Nó vẫn còn chưa biết chỉ là những gì sự hấp thu của tài sản cho thuê hoặc cho thuê phải nộp sẽ được trong thời gian World Cup,” nói cho thuê giám đốc PGP của Western Cape, Dexter Leite.
“Nhiều người hâm mộ sẽ được di chuyển giữa các thành phố để tham dự nhiều trận đấu, và có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn để ở lại trong khách sạn hoặc công nhận B & B, mà họ có thể nguồn dễ dàng trực tuyến thông qua các nhà cung cấp nơi ăn nghỉ chính thức, trận đấu. có tất nhiên sẽ có một số người hâm mộ đã lựa chọn căn cứ trong một thành phố cụ thể, và cho ai thuê một tài sản thực sự sẽ là một lựa chọn tốt hơn.
hai ba trung cho thuê World Cup: Hãy coi chừng cái bẫy này

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ nhà để tiến hành thận trọng rất lớn, như thị trường này có thể không được lớn như họ dự đoán.Nó sẽ là rất thiển cận cho nhà chủ để chuyển xuống đồng thuê dài hạn tốt bây giờ, với hy vọng đảm bảo cho thuê cắt cổ cho thời gian bốn tuần của World Cup. Họ có nguy cơ cạnh tranh với một nguồn cung cấp trên tiềm năng của tài sản trên thị trường cho thuê, hoặc gặp phải kháng giá từ khách truy cập, và có thể sẽ ngồi với một tài sản bỏ trống, khi họ có thể đã có một người dài hạn tại chỗ. ”
ban biet thu1 cho thuê World Cup: Hãy coi chừng cái bẫy này

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Leite cho biết có hiện nhiều hoạt động ở đầu cuối của thị trường cho thuê Đại Tây Dương Seaboard , và điều này là một trong những lĩnh vực mà tiềm năng hợp đồng World Cup là khá cao.
“Khi người ta xem xét các loại khách hàng sẽ bay vào cho giải đấu, trung bình của bạn fan hâm mộ bóng đá đã sẽ phải trả rất nhiều tiền cho một chuyến bay đường dài tới Nam Phi , và có thể sẽ được tìm kiếm chỗ ở vừa phải có giá, có thể di chuyển giữa một số trung tâm khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng cũng gót của bạn như các fan hâm mộ người nổi tiếng bóng đá hoặc bay cao kinh doanh du lịch quốc tế chứ không thể muốn đảm bảo một cơ sở thị trường hạng sang trong suốt thời gian của giải đấu, và có thể là tuần trước và sau. Nhưng một lần nữa -. Trong khi có tiềm năng cho lợi nhuận cho thuê tốt cho ngôi nhà sang trọng hàng đầu cấp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để có một tầm nhìn dài hạn, và không mạo hiểm hợp đồng hiện tại thay vì lợi ích ngắn hạn trong tương lai có thể không thành hiện thực ”
Leite nói nhà đầu cuối trên Đại Tây Dương Seaboard hiện đang lấy khoảng R10k mỗi phòng mỗi tháng. có nhu cầu cụ thể từ các doanh nhân chuyển nơi ở đến Cape, đặc biệt là từ Gauteng , người muốn thuê khi họ nhận được một cảm giác về thành phố và quyết định ngoại ô họ muốn mua vào.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 cho thuê World Cup: Hãy coi chừng cái bẫy này

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>