Cpa và thoả thuận thuê tài sản

Luật sư trong suốt SA đang làm việc tại cung cấp cho khách hàng với một số phương tiện bảo vệ từ các chi nhánh của Luật bảo vệ người tiêu dùng mới.
bt q7 8 Cpa và thoả thuận thuê tài sản

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Theo Trudie Broekmann, giám đốc bộ phận thương mại Luật sư Gunston của điều này bây giờ là cần thiết hơn trong hợp đồng thuê, đặc biệt là những người liên quan đến hợp đồng thuê tài sản.
Broekmann giải thích rằng mục 14 của hành động mới làm cho nó có thể cho bất kỳ người không phải là một người thuộc pháp lý (bất kỳ cá nhân hoặc cá nhân đại diện cho chính họ, và không phải là một công ty gần, công ty, tín thác hoặc hợp tác) để hủy bỏ mọi hợp đồng thuê có thời hạn chỉ đơn giản bằng cách thông báo 20 ngày làm việc bằng văn bản.
Phần này của hành động có khả năng tàn phá với kế hoạch tài chính chủ ‘và có thể ngăn chặn chúng từ việc sử dụng hợp đồng thuê dài hạn để bảo đảm cho tài chính.
“Dự phòng được lập cho một khoản phí hủy bỏ, nhưng điều này, hành vi quy định, không được nhiều hơn là hợp lý”, Broekmann nói.
Bà chỉ ra rằng các từ ngữ là rất mơ hồ, mặc dù các quy định bao gồm một danh sách khá dài các tiêu chí để đánh giá những gì một mức phí hợp lý có thể được.
Có lẽ tiêu chí quan trọng nhất là lệ phí phải đưa vào tài khoản các tiềm năng hợp lý cho các chủ nhà hành siêng năng để tìm một người thuê nhà và thời gian này có thể kéo dài trong thị trường cho thuê hiện tại, cô nói.
“Như những điều đứng nó có vẻ rằng nó sẽ không thể tính phí hủy trả trước.”
Bà khuyến cáo rằng việc cho thuê đơn giản chỉ ra rằng chủ nhà được hưởng phí tối đa cho phép phí hủy.
Nó cũng có thể là có thể chèn một điều khoản yêu cầu người thuê nhà để tiếp tục trả tiền thuê nhà cho đến khi một sự thay thế được tìm thấy, nơi này là hợp lý từ quan điểm của người thuê nhà và không có tác dụng phủ đúng hủy của người thuê nhà.
Cô cho biết những hậu quả có thể có của các phán quyết mới sẽ là chủ nhà có thể uốn cong về phía sau để có được khách thuê là người người thuộc pháp lý và do đó không có quyền tự hủy này của một hợp đồng thuê.
quan 72 Cpa và thoả thuận thuê tài sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 7 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Cái khó nữa là người thuê nhà thuộc pháp lý vẫn sẽ có quyền hủy bỏ hợp đồng thuê trong thời gian ngắn nếu chủ nhà của họ là một cá nhân và không phải là một người thuộc pháp lý.”
Broekmann dự đoán rằng tác động của Luật này sẽ được để làm cho chủ nhà nhấn mạnh rằng người thuê nhà cho thuê thông qua một công ty, tập đoàn gần hoặc pháp nhân khác.
Với các công ty mới công tác tại chỗ, mua lại và chạy một công ty là ít phức tạp hơn nó được sử dụng và không cần phải tốn kém.
Cô nói Gunstons luật sư đang làm việc trên nhiều hợp đồng thuê, đặc biệt, để hạn chế rủi ro pháp lý cho các chủ nhà càng nhiều càng nhiều càng được phép theo Đạo Luật Bảo vệ người tiêu dùng (CPA).
“Nơi chúng ta hành động thay mặt cho người thuê nhà, chúng ta chèn quy định để bảo vệ chống lại tự động gia hạn hợp đồng thuê có thời hạn mà luật xuất hiện để giới thiệu.”
Bà nhấn mạnh rằng vì luật vẫn còn trong những ngày đầu, có khả năng là họ làm luật sư sẽ tìm cách khác, trong đó để bảo vệ khách hàng theo hợp đồng.
Một vấn đề khác có thể phát sinh từ luật mới, cô nói, đó là 20 doanh nghiệp hủy ngày khoản chắc chắn sẽ gây ra nhiều hợp đồng thuê chấm dứt giữa chừng trong vòng một tháng.
“Điều này sẽ làm phức tạp thanh toán và các vấn đề hành chính và làm cho nó khó khăn hơn cho các chủ nhà và các đại lý bất động để điền vào các tính chất rỗng kịp thời.”
Broekmann giả định rằng, về việc bãi bỏ một số cuộc thảo luận giữa chủ nhà và người thuê nhà sẽ phải xảy ra sau đó, nhưng không có gì được đặt ra về vấn đề này trong Luật.
Cô cho biết cô đã nhận thấy rằng các chủ nhà và các đại lý bất động nhìn thấy pháp luật mới là tai hại, đặc biệt nếu họ đang xử lý danh mục đầu tư lớn.
Hơn nữa, cô nói với sự giúp đỡ của một luật sư người hiểu được CPA, một chủ nhà hoặc đại lý có thể xây dựng và thực hiện một thủ tục đơn giản mà tránh nhiều của các rủi ro pháp lý tạo ra bởi mục 14.
Trong khi đó, Viaan Wolhuter, giám đốc quản lý tại Aximo, các chuyên gia pháp lý quản lý tài sản bán lẻ nói CPA là thiết lập một tiền lệ mới về quyền của người tiêu dùng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến các chủ sở hữu tài sản.
ban biet thu1 Cpa và thoả thuận thuê tài sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Một trong những mối quan tâm lớn với CPA là các cá nhân có hiệu quả có thể thoát khỏi hợp đồng thuê với thời hạn thông báo ngày 20 doanh nghiệp.”
Wolhuter nói đây là một mối quan tâm đối với hầu hết các chủ nhà, đặc biệt là những người trong ngành bán lẻ vì nó cho thấy những thuộc tính đến một yếu tố nguy cơ cao và tác động tiêu cực trên vốn / lãi suất chiết khấu được sử dụng để định giá tài sản tạo ra một pha loãng giá trị của tài sản.
“Hợp đồng thuê ngắn hạn làm cho nó khó khăn để dự đoán dòng doanh thu làm cho nó khó khăn hơn nhiều cho chủ sở hữu để tìm kiếm đầu tư hơn nữa từ các lĩnh vực ngân hàng.”
CPA không có trường hợp pháp luật trước đó, làm cho dự đoán chính xác và kết quả của các vấn đề pháp lý liên quan đến cho thuê thỏa thuận khó khăn để xác định.
Nó sẽ thay đổi bản chất của cách thỏa thuận thuê giữa các nhà bán lẻ và người thuê nhà sẽ được xử lý.
Để đảm bảo đầu tư của họ, chúng ta thấy chủ nhà theo đuổi lựa chọn an toàn hơn và nhập vào các thỏa thuận với các doanh nghiệp chứ không phải là các cá nhân, ông giải thích.
Trước đó, chủ nhà đã sẵn sàng để đầu tư vào các doanh nghiệp tư nhân, hỗ trợ khách thuê mới về tài chính.
Ông thường nói, những người thuê nhà sẽ nhận được hỗ trợ trong các hình thức tiền hoặc đổi mới hỗ trợ cho không gian cửa hàng mới, thường được gọi là một ‘ cơ sở Trợ cấp thuê nhà, mà chủ nhà có thể biện minh trên mặt sau của một hợp đồng thuê dài hạn từ người thuê.
Bây giờ chủ nhà có thể ít sẵn sàng chấp nhận rủi ro, để lại những doanh nghiệp nhỏ dễ bị tổn thương.
Marc Zlotnick, giám đốc quản lý tại Forsite, các chuyên gia trong cho thuê tài sản cho biết sự đa dạng của các cửa hàng tại các trung tâm mua sắm có thể co lại vì chủ sở hữu trung tâm thể né xa vào hợp đồng thuê với người tự nhiên bởi vì các yếu tố rủi ro là quá cao.
“Trong khi điều này có thể không nhất thiết ảnh hưởng đến các trung tâm quốc gia lớn hơn, nó có thể có ảnh hưởng xấu đến các trung tâm tiêu dùng nhỏ, nơi gia đình chạy các doanh nghiệp là phổ biến,” Zlotnick nói. – Denise Mhlanga
Ý Kiến Độc Giả có một bình luận về bài viết này? Email cho chúng tôi tại .

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Cpa và thoả thuận thuê tài sản

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>