Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư: Tránh xa tầng 13

Thường khi mua chung cư, điều quan trọng về phong thủy là người mua quan tâm đến hướng của cả tòa nhà và hướng căn hộ chọn mua hợp theo mệnh của mình là tốt nhất.

mua ban nha dat 76 Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư: Tránh xa tầng 13

Khi mua nhà căn hộ chung cư cao tầng thì hững tầng 7 hay 13 hầu như các khách hàng đều không ưu tiên chọn khi tìm tại bất kỳ dự án nào, họ thường quan tâm đến các tầng 5, 8 và những tầng cao hơn.

Một số dự án chung cư hiện nay đang được các công ty địa ốc bán rất chạy, bởi nhu cầu mua nhà đang tăng cao. Khi bán những chung cư này thì hầu hết khách hàng đều chọn mua những tầng phù hợp với gia đình. Tâm lý người Việt Nam vẫn thường có duy tâm nhất định về các con số, nhất là số nhà, số xe ô tô… đều phải là số tốt để đem lại may mắn hơn trong cuộc sống. Và tức nhiên là con số 7 và 13 là không được ưu tiên. Đây cũng lo mối lo ngại với chủ đầu tư khi cả hai tầng này lúc nào cũng để trống.

Người dân khi bỏ tiền ra mua nhà để ở, là nơi sẽ gắn bó với người ta cả đời nên việc chọn tầng rất quan trọng, dù chiều cao thực tế có là nhưng chủ đầu tư vẫn phải đánh số khác đi như tầng 12A, 12B… để người mua yên tâm hơn. Tuy nhiên thì dù có đánh số khác đi nhưng khi khách hàng lựa chọn mua căn hộ thường không chọn các ngay nếu còn nhiều sự lựa chọn, mà đến khi tại dự án đó bán gần hết, nhu cầu buộc phải mua nhà tại dự án này, vị trí này để ở thì họ mới chọn.

Mặc dù có nhiều chủ đầu tư đã có chính sách bán hàng hạ giá tầng 13 và 7 xuống vài trăm nghìn nhưng cũng có một số khách hàng vẫn không muốn mua hoặc thuê. Hiện người mua nhà thường có xu hướng chọn tầng theo lứa tuổi, đối với những người nhiều tuổi thường chọn những tầng thấp từ tầng 5 đến tầng 8. Còn giới trẻ hiện thường chọn những tầng cao hơn để được tận hưởng những bầu không khí trong lành nhất, ít tiếng ồn. Vì thế, các căn hộ thuộc các tầng 8 đến tầng 16 thường bán đắt hàng và nhanh nhất.

Điều mà người mua nhà tốt nhất nên quan tâm hiện này đó là vị trí dự án có thuận tiện đi lại, phù hợp với cả gia đình hay không? Cùng với đó, là chất lượng dự án, các tiện ích phục vụ cuộc sống. Bên cạnh đó, uy tín của chủ dự án và giá cả căn hộ cũng là những vấn đề người mua nhà nên quan tâm hơn. Thường khi mua chung cư, điều quan trọng về phong thủy là người mua quan tâm đến hướng của cả tòa nhà và hướng căn hộ chọn mua hợp theo mệnh của mình là tốt nhất.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư: Tránh xa tầng 13

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>