bạn nên trả bao nhiêu tiền thuê nhà?

Trước khi thiết lập ra để thuê một ngôi nhà, bạn cần phải biết có bao nhiêu bạn có thể đủ khả năng để trả tiền mỗi tháng, nhưng đó không phải là khá đơn giản để làm việc ra như nó có vẻ.
Andrew Schaefer, MD của Trafalgar , cho biết các chuyên gia tài chính sẽ nói rằng bạn không nên chi tiêu nhiều hơn một phần ba tổng thu nhập hàng tháng của bạn về tiền thuê. Tuy nhiên, ông nói rằng điều này không đưa vào tài khoản thực tế là nhiều người tiềm năng cũng đang cố gắng để tiết kiệm tiền cho một ngôi nhà của riêng mình, hoặc thực tế là các chi phí leo thang của các tiện ích và giao thông vận tải có thể có một ảnh hưởng lớn tới kích thước của tài sản mà họ thuê hoặc vị trí mà họ có thể chọn.

bd nha trang bạn nên trả bao nhiêu tiền thuê nhà?

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Ông nói rằng mặc dù mọi tình huống sẽ hơi khác nhau, có một số yếu tố mà tất cả những người thuê nhà cần cân nhắc trước khi ký hợp đồng thuê.
vị trí
Đối với cá nhân làm việc nhiều giờ, một căn hộ gác xếp gần với văn phòng có thể là một sự lựa chọn thông minh hơn một ngôi nhà ở vùng ngoại ô, thậm chí nếu nó là hơi đắt tiền hơn để thuê, bởi vì nó sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí liên quan đến đi lại.
Và nếu có những cửa hàng, nhà hàng và các cơ sở vui chơi giải trí gần đó, rất nhiều càng tốt.
Tương tự như vậy, những người có trẻ em đang diễn ra có thể được chuẩn bị để trả thêm tiền để thuê trong một khu vực gần trường học của chính phủ hàng đầu đánh giá bởi vì đó là vẫn còn rẻ hơn trả tiền học phí riêng.
Không gian
Một gia đình bốn hoặc năm đòi hỏi không gian sống hơn một cặp vợ chồng trẻ, và mặc dù một tài sản cho thuê có thể không là một lựa chọn sống vĩnh cửu, nó cần phải có đủ không gian cho mọi người cảm thấy thoải mái.

nha trang bạn nên trả bao nhiêu tiền thuê nhà?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Nha Trang trên website: NhaDatSo.com

Mặt khác, tài sản lớn thường chi phí nhiều hơn để thuê, và nhiều hơn nữa để chạy về nước và sử dụng điện, vì vậy gia đình đang cố gắng để tiết kiệm nên cẩn thận không để thuê nhà với nhiều không gian hơn so với họ thực sự cần. Họ cũng nên đảm bảo rằng các tài sản cho thuê đã có điện và nước của nó mét riêng, do đó họ không chỉ phải trả cho việc sử dụng của người khác.
Bảo vệ
Luôn luôn kiểm tra toàn bộ khu vực xung quanh một khối căn hộ hoặc nhà ở phức tạp trước khi ký hợp đồng thuê. Đừng đặt mình vào con đường nguy hiểm chỉ để đảm bảo một thuê thấp hơn – chứ không phải trả thêm tiền để được an toàn, thậm chí nếu nó có nghĩa là bạn phải cắt giảm cái gì khác ngoài ngân sách của bạn.
Tương tự như vậy, nếu bạn đang thuê một căn nhà ở ngoại ô, hãy chắc chắn rằng nó có quy định an ninh đầy đủ, bao gồm bảo vệ chống trộm, cổng an ninh và hệ thống báo động – không chỉ vì lý do an toàn cá nhân, nhưng vì thiếu các biện pháp như vậy có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn để phí bảo hiểm cho vật dụng trong nhà của bạn và bảo hiểm xe.
Phong cách sống
Bạn cộng tất cả các chi phí sinh hoạt hàng tháng của bạn trước khi ngân sách cho thuê, và sau đó xem nếu bạn có thể lưu trên bất kỳ các thông qua sự lựa chọn của bạn của . Một tòa nhà căn hộ được trang bị phòng tập thể dục hoặc hồ bơi riêng của mình, ví dụ, bạn có thể tiết kiệm chi phí của một thành viên phòng tập thể dục hàng tháng.
Hoặc bạn có thể xem xét trả tiền nhiều hơn một chút để thuê một ngôi nhà gần một hệ thống vận tải xe buýt nhanh hoặc Gautrain nếu điều đó sẽ cho phép bạn làm mà không có một chiếc xe và các chi phí liên quan cho một vài năm.
Và với chi phí tiện ích trở thành một tỷ lệ ngày càng lớn của chi phí gia đình, bạn cần phải cẩn thận ngân sách cho các, dựa trên lịch sử sử dụng của bạn.
ban dat5 bạn nên trả bao nhiêu tiền thuê nhà?

Thư mục tìm kiếm trên website: NhaDatSo.com

Ban quản lý
Một tài sản được quản lý tốt và duy trì tốt luôn luôn là sẽ làm cho một sự khác biệt đến sự hài lòng tổng thể của bạn như là một người thuê nhà, vì vậy điều quan trọng là để đảm bảo rằng thuộc tính bạn chọn được quản lý chuyên nghiệp của một công ty có uy tín với đội ngũ nhân viên được đào tạo và thân thiện.
Cho thuê thông qua một công ty có nghĩa là thuê của bạn sẽ luôn luôn được tuân thủ theo pháp luật có liên quan, sở thích của bạn như một người thuê nhà sẽ được bảo vệ và bất kỳ vấn đề với các tài sản sẽ được nhanh chóng giải quyết.
các khoản tiền gửi
Nhiều chủ nhà hiện nay đang yêu cầu một khoản tiền tương đương với tiền thuê hai hoặc thậm chí ba tháng và điều này có thể là một trở ngại đáng kể cho thuê tài sản mà bạn muốn trừ phi bạn tiết kiệm lên trước. Ngoài ra, một số chủ nhà bây giờ có một loại hình bảo hiểm này cho phép họ cung cấp cho thuê không nhỏ để đổi lấy một sự gia tăng 10 phần trăm trong tiền thuê hàng tháng. Nếu tùy chọn này có sẵn, nó có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn về những tài sản để lựa chọn.
Tiết kiệm
Thậm chí nếu bạn không có kế hoạch để riêng của bạn, bạn rất có thể sẽ phải cố gắng để tiết kiệm cho một cái gì đó – một quỹ mưa ngày, ví dụ, hoặc một kỳ nghỉ ở nước ngoài hoặc cố gắng giảm nợ, và bạn không bao giờ nên bị cám dỗ để hy sinh những kế hoạch để thuê một nơi sang trọng hơn bạn cần.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 bạn nên trả bao nhiêu tiền thuê nhà?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>