Hãy coi chừng kỳ nghỉ Phục Sinh cho thuê lừa đảo

Với lễ Phục sinh đến gần, Nam Phi cần phải được nhận thức của những kẻ lừa đảo cố gắng kiếm tiền từ những người tìm kiếm nơi ăn nghỉ lễ.

nr cg 40 Hãy coi chừng kỳ nghỉ Phục Sinh cho thuê lừa đảo

Tin trên website: NhaDatSo.com

Trong tháng, báo cáo phương tiện truyền thông nói với những câu chuyện về cách mọi người, những người đã thuê chỗ ở cho kỳ nghỉ cuối năm của họ, đã bị lừa. Khi họ đến, hoặc là địa chỉ của các tài sản không phải là những gì họ đã được cho phép hoặc những người khác đã chiếm chỗ ở và các gia đình có nơi nào để ở lại và không thể đạt được các đại lý, cũng không nhận được tiền của họ hoàn trả.
Cau giay1 Hãy coi chừng kỳ nghỉ Phục Sinh cho thuê lừa đảo

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

John Roberts, Giám đốc điều hành của Just Property Group, cho biết những người đang tấn công dồn dập với nhận đề án làm giàu nhanh chóng – những thông báo về số điện thoại di động của bạn đã được chọn để giành chiến thắng hàng ngàn Rands hoặc từ nước ngoài giàu có yêu cầu trợ giúp để đưa vốn của họ vào đất nước. Ông nói điều này được thực hiện tất cả trong một nỗ lực để có được giữ của các chi tiết ngân hàng của bạn để họ có thể tự giúp mình để tiền của bạn.
“Và sau đó bạn sẽ có được những người tháo vát hơn như ruồi của bạn về đêm đại lý cho phép. Mục đích duy nhất của họ là để thu hút bạn vào trả tiền đặt cọc trên một tài sản họ không có nhiệm vụ để cho và đó là cuối cùng bạn sẽ nghe nói về họ. ”
Bạn làm gì để đảm bảo các tài sản mà bạn đã thuê đã được hợp pháp để cho bạn và rằng đáp ứng các mô tả bạn đã được đưa ra?
Roberts chia sẻ một vài lời khuyên về cách họ hoạt động và làm thế nào để xác định một người lừa đảo …
Thứ nhất, sử dụng một công ty để cho uy tín. bảng nối du lịch địa phương sẽ mang thông tin về các công ty có uy tín.
ban nha rieng2 Hãy coi chừng kỳ nghỉ Phục Sinh cho thuê lừa đảo

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Roberts cho biết nếu một quảng cáo chỉ có tên và số của người đó, hãy cảnh giác. Ông nói rằng tất cả các công ty có uy tín có các trang web với các số điện thoại cố định, vì vậy nếu bạn nghi ngờ, hãy gọi điện thoại cố định để kiểm tra xem các tác nhân làm việc tại công ty.
Các hợp đồng thuê và tất cả các tài liệu khác nên được vào văn phòng phẩm có thương hiệu, Roberts nói.
Ông khuyên các du khách để ký hợp đồng thuê trước khi chi trả một khoản tiền gửi.
“Nếu các đại lý yêu cầu bạn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng mà không phải là một tài khoản ngân hàng của công ty nhận biết – không. Các đại lý lừa đảo sẽ cố gắng để gây sức ép bạn vào làm cho một khoản đặt cọc bằng cách nói với bạn rằng có một danh sách chờ đợi và rằng người khác muốn tài sản. “Ông nói rằng nếu bạn trả tiền đặt cọc vào tên của một cá nhân mà là cuối cùng bạn sẽ nghe nói về người này.
Tên tài khoản ngân hàng và số lượng phải phù hợp của công ty cho phép và yêu cầu cơ quan để cung cấp cho bạn với bằng chứng rằng tiền gửi của bạn sẽ được giữ trong tài khoản có lãi suất.
Thực hiện theo các bước đơn giản và tận hưởng ngày lễ Phục sinh của bạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Hãy coi chừng kỳ nghỉ Phục Sinh cho thuê lừa đảo

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>