99 điều cần phải biết về chị em (P1)

28. Dành nhiều thời gian cho nàng. Đặc biệt khi anh em là người bận rộn, thời gian 2 người bên nhau sẽ càng thêm ý nghĩa. Cố gắng đừng lựa chọn game hay những cuộc hẹn không thực sự quan trọng thay vì người yêu vì dù muốn dù không nó cũng sẽ làm cho chị em có cảm giác bị coi thường.

 

“Rốt cuộc thì nàng đang muốn nói cái quái gì?!!”. Tôi tin chắc tất cả các anh em ở đây đều hơn một lần tự hỏi mình câu đó trong bất lực. Phụ nữ quả là một tạo vật kỳ lạ, ngôn ngữ và suy nghĩ của họ phức tạp đến mức anh em nào hiểu được mọi thứ mà không cần sách vở gì thì hẳn là phải tu hành rất lâu mới ra được chánh quả.

 99 điều cần phải biết về chị em (P1)

Trang của chúng tôi chuyên tổng hợp các câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồncâu nói hài hước để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

Tuy nhiên, để đỡ nặng gánh cho anh em trong việc đoán biết chị em muốn gì, sau đây là tương trưng 99 điều chị em muốn và không muốn để anh em tham khảo đặng còn tính toán, được tổng hợp và bảo chứng bởi tạp chí Thelovewhisper.

Bài viết có 6  chủ đề, tôi chia làm 3 phần, các anh em kiên nhẫn nhé. Bởi lẽ để làm gì có chuyện nhanh chóng và gọn gàng và hiểu được chị em, đúng không?

Chị em mong chờ gì ở anh em trong một mối quan hệ (và xa hơn thế)?

Anh em có bao giờ tự vấn xem thế nào là một chàng trai lý tưởng đối với các chị em không? Nếu thấy mình không bằng đại úy Yoo gì đó trong Hậu duệ gì đó thì cũng đừng vội lo lắng, dưới đây là một số điều các chị em thường sẽ thể hiện trong một mối quan hệ nghiêm túc. Nắm bắt được những điều này thì dù anh em là “trai thường” cũng có thể hóa thành “soái ca” (tạm thời).

 99 điều cần phải biết về chị em (P1)

1. Chị em thường ẩn ý về những điều họ muốn, đơn giản vì họ không thích nói huỵch toẹt ra (con gái mà). Hãy chú ý đến những dấu hiệu hoặc biểu cảm của họ.

2. Phụ nữ nói chung thích nắm tay, và khi đã yêu thì chị em muốn đôi tay của mình là đôi tay duy nhất mà người mình yêu (muốn) sở hữu. Đặc biệt, ở nơi công cộng, nắm tay khiến cho chị em có cảm giác được bảo bọc và trân trọng.

3. Chị em thích những sự bất ngờ, đặc biệt là vào những dịp quan trọng. Khi anh em đắn đo cho một món quà cho chị em đừng nghĩ đó là nghĩa vụ yêu thương mà đó là cách để anh em nhớ về người thương của mình.

4. Chị em thích được hỏi ý kiến. Hành động này làm cho chị em có cảm giác mình được tin tưởng và có thể làm chỗ dựa cho người yêu của mình. Chị em ai cũng thích nói (hẳn rồi), và nếu anh em cho chị em cơ hội nói lên ý kiến của mình thì càng chứng tỏ với chị em rằng những điều chị em nói có một ý nghĩa nhất định với người họ yêu.

 99 điều cần phải biết về chị em (P1)

5. Nếu người yêu của anh em khen món đồ anh em đang mặc, đó chính là gợi ý bảo rằng anh em hãy mặc nó nhiều hơn, đặc biệt là khi đi gặp bạn bè của các chị em đấy.

6. Con gái thích được che chở, bảo vệ. Hãy cho cô ấy cảm giác an toàn khi ở bên anh em.

7. Chủ động, nhưng đừng quá vồn vã. Chị em thích được quan tâm, nhưng không thích bị kiểm soát (nhưng ngược lại họ rất thích kiểm soát chúng ta)

8. Nếu một cô gái thực sự thích một chàng trai, cô ấy sẽ có hàng trăm cách để đảm bảo họ sẽ thành đôi (tin tôi đi).

9. Chị em không thích những chàng trai quá đào hoa. Đào hoa thường không đồng nghĩa với chung thủy; Hãy nhớ rằng hành động luôn quan trọng hơn lời nói.

 99 điều cần phải biết về chị em (P1)

10. Chị em thích cảm nhận được rằng người yêu đang tự hào về mình. Có thể họ không nói ra nhưng đôi khi chị em sẽ muốn được người yêu giới thiệu với gia đình và bạn bè (hoặc ít nhất là có đề nghị làm chuyện đó).

11. Hãy ghi nhớ những gì chị em thích và không thích. Điều đó là minh chứng cho việc anh em quan tâm và thực sự muốn chị em được hạnh phúc.

12. Dù có nói ra hay không, con gái vẫn là sinh vật yêu thích sự lãng mạn. Hãy hôn cô ấy dưới cơn mưa hoặc trước mặt bạn bè, anh em sẽ thấy được hiệu quả.

13. Chị em trân trọng những người đàn ông khi yêu nghĩ đến nhiều thứ hơn là chỉ tình dục.

Làm cách nào để cư xử với chị em đúng mực?

Một người đàn ông lý tưởng trong mắt chị em là người như thế nào? Anh em có bao giờ đứng trước người mình yêu và tự hỏi làm sao mới phải hay không? Dưới đây là một số “mẹo” hay để đối xư với chị em dành cho các anh chàng chưa tinh tế cho lắm nhé.

 99 điều cần phải biết về chị em (P1)

14. Nói ngọt, chị em ai cũng ưa nói ngọt cả. Đó chính là một trong những “tuyệt chiêu” mà anh em nào cũng nên nằm lòng, đặc biệt là khi chị em đang trong tâm trạng không tốt. Tất nhiên đừng nói nhiều hay nói quá để thành ra nịnh nọt, chỉ thi thoảng một vài lời khen bâng quơ về việc chị em đẹp như thế nào, thơm ra sao là những điều có thể ngay lập tức gửi một nụ cười lên đôi môi chị em và thậm chí có thể giải tỏa bớt căng thẳng trong đầu họ.

15. Nếu anh em khen chị em là “hot”, nó chẳng có ý nghĩa gì, hãy khen chị em xinh đẹp hoặc dễ thương. Đặc biệt áp dụng tốt để trêu ghẹo đối tượng nhé.

16. Chị em thích được âu yếm! Càng nhiều càng tốt!

17. Cố gắng nhớ một điều quan trọng khi nói chuyện với chị em (điển hình như việc họ thích ăn gì, hoa hồng hay hoa trắng, con chó lúc nhỏ tên gì,..) , và sau đó nhắc lại trong một lần nói chuyện khác. Hành động này sẽ khiến chị em cảm thấy mình đặc biệt. Nó cho thấy anh em thực sự lắng nghe khi nàng nói và dĩ nhiên là nàng đã có được chỗ đứng trong cuộc hội thoại giữa 2 người.

 99 điều cần phải biết về chị em (P1)

18. Nãy tôi có nói chị em thường úp mở về những gì họ muốn, nhưng thực sự hầu hết chị em không hi vọng người yêu sẽ đọc được suy nghĩ của mình. Nếu không chắc hãy hỏi. Ít ra điều đó cũng cho thấy rằng anh em có quan tâm.

19. Nếu biết rằng người yêu mình vẫn chưa quên bạn trai cũ (ca này coi vậy mà phổ biến), đừng trách cô ấy, hãy tập trung chứng tỏ anh em tốt hơn đến thế nào.

20. Đôi khi chị em thích được nhìn chằm chằm. Nhìn thẳng vào mắt chị em và nói điều gì đó vu vơ cũng đủ để làm chị em tan chảy, đặc biệt là nếu chị em đã sẵn có ý với anh em. Tuy nhiên chơi chiêu này thì hãy đảm bảo rằng 2 người hiểu nhau hoặc đã có mối quan hệ ở một mức độ sâu sắc nhất định, nếu không thì trong mắt chị em anh em sẽ bỗng dưng thành đồ biến thái đấy..

21. Chị em thích được chiều chuộng. Thi thoảng và chị em sẽ hơi trẻ con khi họ thực sự thực sự thích một thứ gì đó

22. Một cô gái đã từng bị tổn thương sẽ do dự khi kể về vấn đề của mình với người khác, đừng gặng hỏi và khi đã được nghe cũng đừng tỏ ra bất ngờ hay thất vọng.

23. Mỗi lời có ý nghĩa anh em nói ra, chị em đều sẽ trân trọng. Cho nên hãy tận dụng những câu nói tình tứ vì nó sẽ ở mãi trong tim chị em đấy.

24. Khi chị em trở nên nghiêm túc, hãy lắng nghe.

 99 điều cần phải biết về chị em (P1)

25. Cố gắng đối xử tốt với chị em, nếu không người khác sẽ làm hộ.

26. Trong một cuộc hội thoại nghiêm túc, hãy cố gắng phản hồi nhanh chứ đừng rề rà, cố gắng để cuộc hội thoại không lọt thỏm vào yên lặng

27. Tiễn chị em về đến tận nhà sẽ làm chị em có cảm giác được che chở. Ngay cả khi không nói ra, đa phần chị em sẽ muốn được tiễn về nhà (trong trường hợp 2 người đi khác xe). Điều này rất quan trọng đấy anh em ạ.

28. Dành nhiều thời gian cho nàng. Đặc biệt khi anh em là người bận rộn, thời gian 2 người bên nhau sẽ càng thêm ý nghĩa. Cố gắng đừng lựa chọn game hay những cuộc hẹn không thực sự quan trọng thay vì người yêu vì dù muốn dù không nó cũng sẽ làm cho chị em có cảm giác bị coi thường.

29. Cùng nhau làm những việc chị em thích. Giống như anh em ta thôi, chị em cũng sẽ rất trân trọn những người đàn ông cố gắng hiểu được thú vui của chị em.

 99 điều cần phải biết về chị em (P1)

30. Như đã nói ở trên, chị em nói chung thích những món quà đặc biệt, nhất là khi nó được trao bất ngờ. Đôi khi hãy nghĩ đến việc làm một cái gì đó đặc biệt cho người yêu. Ngay cả những hành động chả có gì đặc biệt như tặng qua hay vài món đồ dễ thương nhưng lại được thực hiện vào những ngày rất đỗi bình thường cũng sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ. Khiến cho các chị em cảm thấy mình đặc biệt là một cách tốt để thuyết phục họ tin vào mối quan hệ của 2 người và xua tan bớt những bất an.

31. Ôm chị em chẳng vì lý do gì là một cử chỉ vô cùng ngọt ngào, đặc biệt nếu đó là một cái ôm “lén” từ đằng sau. Tương tự với những nụ hôn nhé.

32. Thi thoảng hãy khoe khoang với bạn bè về những phút 2 người ở bên nhau (xem TV hoặc đi chơi chẳng hạn). Nếu biết được chị em sẽ rất vui đấy.

Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Giáo dục
Pháp luật Đời Sống
Chuyện Doanh Nhân
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>