9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

 

Không nên tán tỉnh với nàng quá nhiều nếu nàng tỏ vẻ như nàng thật sự thích anh em. Có thể anh em đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, hoặc cũng có thể anh em chỉ đang muốn vui đùa đôi chút. Nếu nàng muốn tiến xa hơn với anh em nhưng anh em thì không, anh em không nên tạo hy vọng cho nàng.

 

Bước 1: Bt đu bng cách mm cười

smile 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

Trang của chúng tôi chuyên tổng hợp các câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồncâu nói hài hước để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

Nếu anh em không biết rõ nàng, hãy bắt đầu bằng cách hỏi tên nàng. Hãy dành cho nàng một lời khen tặng, chẳng hạn như “Màu áo đó khá hợp với em” hoặc “Chiếc vòng cổ mà em đang đeo khiến đôi mắt của em trở nên rất đẹp”.

Tiến hành bắt chuyện mà không thực sự trò chuyện với nàng. Ví dụ, nếu nàng mặc một chiếc áo có in logo của một ban nhạc tuyệt vời nào đó, và anh em có một vài bài nhạc của ban nhạc đó trong iPod của anh em, hãy đeo tai nghe và nhẹ nhàng nghiên màn hình iPod về phía nàng để nàng có thể đọc được tên bài hát mà anh em đang nghe. Ai biết được – có thể nàng sẽ chính là người bắt chuyện với anh em.

Bước 2: “Dành quyn” m li

robertdowneyjr 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

Thành thật mà nói, hầu hết mọi cô gái đều thích các chàng trai là người mở lời trước tiên, vì vậy, hãy suy nghĩ về một câu hỏi nào đó mà anh em có thể hỏi thăm nàng. Ngay cả khi ban đầu anh em không cảm thấy tự tin, anh em chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nàng trả lời anh em.

Một lần nữa, nếu anh em quen biết với nàng, hãy hỏi về những điều có thể khuyến khích nàng trò chuyện nhiều hơn. Các câu chẳng hạn như “Cuối tuần rồi em đã làm gì?” hoặc “Dự án đó em đã thực hiện như thế nào?” đều là các câu mở lời dễ dàng.

Nếu anh em cảm thấy thật sự tự tin, hãy mở lời một cách trực tiếp hơn. Anh em có thể nói rằng “Đêm qua anh đã cố gắng tìm kiếm các vì sao trên trời, nhưng anh không tìm được chúng, bởi vì chúng đang ở ngay trong đôi mắt của em.” Hoặc anh em có thể nói rằng “Hôm nay em khỏe chứ? Chân em có đau khi phải chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?”

Tác dụng của lời mở đầu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của anh em. Nếu anh em mở đầu bằng các câu hỏi thông thường, hãy trình bày bằng sự tự tin và tỏ thái độ như anh em thật sự hào hứng muốn biết câu trả lời của nàng. Nếu anh em thực hiện theo phương pháp tiếp cận trực tiếp, hãy tỏ thái độ mạnh dạn. Dành cho nàng một nụ cười chân thành và giao tiếp bằng mắt với nàng, và nếu nàng cười, anh em cũng nên cười một chút.

Bước 3: Quan sát phng ca nàng

request elsa flirting with captain america by artist2point5 d992gzp 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

Nếu nàng tỏ vẻ hứng thú, nàng sẽ xoay người hướng về phía anh em, giao tiếp bằng mắt và mỉm cười lại với anh em. Nếu không, nàng sẽ quay đi hoặc liếc nhìn anh em qua bờ vai của nàng, và nàng có thể trợn mắt hoặc hất mặt lên.

Nữ giới thường khá phức tạp! Nếu nàng cũng thích anh em và không muốn thừa nhận, hoặc có thể là vì nàng quá nhút nhát, nàng có thể đưa mắt nhìn xuống đất, cười khúc khích, không trả lời câu hỏi của anh em (hoặc nói những câu chẳng hạn như “tuỳ anh”), hoặc đỏ mặt (bằng chứng rõ ràng cho thấy nàng có quan tâm). Ngoài ra, nàng cũng có thể tỏ vẻ “cao giá”, và trong trường hợp này, hãy nói một điều gì đó khiến nàng cởi mở hơn với anh em.

Nếu mọi dấu hiệu của nàng đều có nghĩa là “đồng ý”, hãy tiếp tục tán tỉnh với nàng. Hãy cho nàng biết rằng anh em cũng quan tâm đến nàng. Hãy nhẹ nhàng nghiêng người về phía nàng, xoay người đối diện với nàng và anh em cũng có thể nghiêng đầu sang một bên đôi chút. Trao cho nàng một nụ cười thân thiện.

Bước 4: Khuyến khích nàng trò chuyện

 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

Đưa ra câu hỏi cho nàng, chờ cho nàng trả lời và sau đó hãy trình bày lời nhận xét của anh em để nàng biết rằng anh em đang lắng nghe.

Bước 5: Nói v s thích ca nàng

Tìm hiểu về những điều nàng thích và khuyến khích nàng bàn luận về chủ đề mà nàng đam mê.

Tránh ngắt lời nàng. Thường xuyên ngắt lời nàng sẽ là một hành động gây mất hứng trầm trọng bởi vì anh em sẽ trông như kẻ chỉ biết quan tâm đến bản thân mình.

Bắt đầu một cuộc tranh luận đầy tán tỉnh với nàng. Ví dụ, nếu nàng thích đội tuyển bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và anh em thích đội tuyển Sông Lam Nghệ An, hãy trêu chọc nàng một chút về sự cạnh tranh giữa hai đội tuyển. Cả hai anh em chắc hẳn sẽ thích đùa cợt qua lại đôi chút. Tuy nhiên, không bao giờ được bắt đầu một cuộc tranh cãi thật sự với nàng xoay quanh chủ đề nghiêm trọng chẳng hạn như chính trị hoặc tôn giáo, đây là những chủ đề mà anh em nên “tránh”.

Bước 6: “Giả vờ” đụng chạm

c077bb2d22ff7e0c3b90b9938ab30f7e 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

Tuy nhiên, nếu nàng kéo tay ra, anh em nên hiểu ý và lùi lại đôi chút. Kể từ bước này thì anh em không nên áp dụng trong lần đầu tiên đấu nhé, hãy từ từ đợi mưa dầm thấm lâu.

Bước 7: Sử dụng sự hài hước phù hợp

Chris Pratt 01 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

 Hầu hết mọi cô gái đều đồng ý rằng chàng trai có óc hài hước khá hấp dẫn. Sự hài hước cũng có thể làm giảm sự ngượng ngùng. Nếu anh em nói một điều gì đó không phù hợp, hãy tiếp tục bằng một điều gì đó khá hài hước và biến nó thành một câu chuyện cười.

Nếu anh em bắt đầu với câu nói chẳng hạn như “Hôm nay em khỏe chứ? Chân em có đau khi phải chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không ” và nàng nhìn anh em như thể anh em vừa đến từ một hành tinh khác, anh em có thể nó rằng “Anh xin lỗi. Em đẹp đến nỗi khiến anh quên mất những điều mình muốn nói nên anh phải vơ đại câu nói này”. Nàng có thể cảm thấy điều này khá hài hước và sẽ bắt đầu tán tỉnh với anh em.

Trêu ghẹo một cô gái nào đó có thể là một cách hay để anh em làm cho nàng cảm thấy thoải mái hơn và duy trị sự thú vị. Anh em không cần phải đùa cợt xoay quanh vấn đề tế nhị. Ví dụ, nếu nàng thật sự quan tâm đến môi trường, và anh em nói rằng anh em không tin rằng khí hậu đang bị biến đổi, nàng sẽ không thích anh em. Và không bao giờ được trêu chọc về cân nặng của nàng.

Hãy tìm một điều nào đó mà cả hai đều nghĩ rằng điều đó khá hài hước. Và biến nó thành câu chuyện đùa mà chỉ có hai người mới hiểu để mỗi khi anh em muốn trò chuyện với nàng, anh em sẽ có thể dễ dàng bắt chuyện, và nàng sẽ nghĩ rằng nó khá hài hước.

Bước 8: Thúc đẩy cuộc trò chuyện tiến xa hơn

0cfada147e0412da8b652429057b2e69 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

Nếu cuộc trò chuyện đang diễn ra khá suôn sẻ thì anh em có thể thực hiện một vài điều sau:

Hỏi xin số điện thoại của nàng. Vào sáng hôm sau, hãy gửi cho nàng một tin nhắn ngắn với nội dung “Anh chỉ muốn gửi đến em lời chào buổi sáng. Anh đã rất vui khi nghĩ về cuộc trò chuyện thú vị của chúng ta ngày hôm qua”. Nếu nàng phản hồi một cách tích cực, sau một vài ngày, anh em hãy gọi điện thoại cho nàng.

Hẹn hò với nàng. Nếu nàng nhắc đến một điều gì đó mà nàng muốn thực hiện, chẳng hạn như đi xem một bộ phim tại rạp chiếu phim mới, anh em có thể nói rằng “Anh cũng đang muốn đến đó. Mình cùng đi được không?”

Gần gũi hơn một chút. Hãy mời nàng khiêu vũ cùng anh em và quan sát xem nàng tiến gần về phía anh em như thế nào. Nếu anh em cảm nhận rằng đây chính là thời điểm phù hợp, và nàng cũng trông có vẻ như là đang chờ đợi nó, hãy nhẹ nhàng hôn nàng.

Bước 9: Đẹp trai và là chính mình

entertainment 2013 05 robert downey jr robert downey jr 4 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

Hãy là chính mình khi anh em tán tnh. Ngay cả khi hành động của anh em có thể gây ấn tượng với nàng trong giây lát, anh em sẽ khiến nàng mất đi niềm tin và mất đi sự quan tâm đối với anh em nếu nàng phát hiện ra rằng anh em chỉ đang lừa dối nàng. Phụ nữ có thể nhận biết kẻ dối trá, vì vậy, hãy là chính mình ngay từ những giây phút đầu tiên. Không nên cố gắng thay đổi mình thành các hình ảnh sau:

Đại trượng phu

Một chàng trai hào hoa và dẻo miệng

Một chàng trai khá “ngầu”

Diễn viên hài

Nghệ sĩ tán tỉnh

Li khuyên

Elizabeth Olsen 4 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

Nhìn vào mắt nàng, chứ không phải vào ngực của nàng vì đây là hành động hoàn toàn không hề hấp dẫn.

Hãy bình tĩnh và tự tin một chút. Đừng nên lo sợ bị từ chối, bởi vì điều này sẽ chỉ khiến anh em trở nên kém tự tin và nàng CHẮC CHẮN sẽ biết.

Khi nhắn tin, nếu nàng không trả lời, hãy chờ ít nhất 2-3 giờ trước khi gửi cho nàng một tin nhắn khác và không nên nhắc nhở nàng về việc nàng không trả lời.

Phụ nữ thường không thích khi họ nhắn tin và anh em không trả lời họ. Họ muốn trò chuyện với anh em và nếu anh em không trả lời thì làm sao họ có thể trò chuyện với anh em.

Đoán trước và chấp nhận sự từ chối. Nhiều cô gái sẽ từ chối anh em. Tuy nhiên, anh em không nên bỏ cuộc, hãy chấp nhận rằng đây là một phần của cuộc sống.

Không nên tỏ thái độ quá hào hứng khi có cơ hội bắt chuyện với nàng. Khi nàng bước vào lớp, anh em không cần phải bật dậy và nói “Xin chào!” ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu nàng ngồi cạnh anh em và bắt chuyện với anh em, hãy nhớ đáp lại bằng sự ấm áp và sự quan tâm.

scarlett 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

Hãy là một quý ông: khen ngợi, mở cửa cho nàng, và ăn mặc chỉnh tề. Hãy tử tế với mọi cô gái ngay cả khi anh em không thích họ bởi vì các cô gái khác có thể nhận biết điều này!

Hãy nhớ đừng hành động như một kẻ đeo bám. Điều này sẽ khiến nàng phẫn nộ.

Khi tán tỉnh, hãy đưa ra những câu hỏi về sở thích hoặc thú vui của nàng như là cách để anh em có thể mở lời.

“Friend zone” (chỉ xem như anh em bè) là tình trạng mà không chàng trai nào muốn gặp phải. Thật khó để có thể thoát khỏi nỏ, và nó có thể xoá tan mọi tình cảm của nàng dành cho anh em. Không nên thường xuyên gặp gỡ nàng trừ khi anh em đang trong một mối quan hệ tình cảm với nàng. Hãy giữ khoảng cách với nàng và từ từ “tấn công” nàng.

Không nên vội vã. Hãy chờ cho đến khi nàng tỏ vẻ hào hứng, sau đó hãy từ từ hành động và hãy thư giãn.

Hãy thẳng thắn, đừng dối trá.

Cảnh báo

anh 2 1461914115011 9 bước quý ông cần thuộc nằm lòng để chinh phục các chị em

Tránh nói về những cô gái khác mà anh em đang theo đuổi, ngay cả khi anh em không thật sự có tình cảm yêu đương đối với họ. Hãy làm cho cô gái mà anh em đang nói chuyện có cảm giác như nàng là người duy nhất trong tâm trí anh em.

Hãy chuẩn bị tinh thần cho sự từ chối. Bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải tình huống này tại một thời điểm nào đó. Điều quan trọng là anh em không nên quá đắm chìm trong các trải nghiệm tiêu cực.

Không nên tán tỉnh với nhiều cô gái cùng một lúc. Nếu anh em cố gắng tán tỉnh với nhiều cô gái xinh đẹp cùng một lúc, anh em có thể kết thúc trong tình trạng không “cưa đổ” được bất kỳ một cô gái nào.

Không nên tán tỉnh với nàng quá nhiều nếu nàng tỏ vẻ như nàng thật sự thích anh em. Có thể anh em đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, hoặc cũng có thể anh em chỉ đang muốn vui đùa đôi chút. Nếu nàng muốn tiến xa hơn với anh em nhưng anh em thì không, anh em không nên tạo hy vọng cho nàng.

Thông Tin Khởi Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>