Có hay không phương pháp giúp làm tăng kích thước “cậu nhỏ”

Tiêm chất béo, chất tạo mỡ hay bơm silicon đều có khả năng làm tăng chu vi của “cậu em”. Tuy nhiên, vì lý do phải đụng đến phẫu thuật, nó không thực sự là một liệu pháp an toàn đối với hầu hết đàn ông. Thêm vào đó, hầu hết các tế bào mỡ (chất béo) được tiêm vào chỉ có hiệu quả tạm thời. Nghiêm trọng hơn, một số sai lầm trong quá trình phẫu thuật và trị liệu có thể dẫn đến nhiễm trùng và sẹo nghiệm trọng.

 

“Tôi muốn có của quý nhỏ”. Tôi dám chắc rằng chẳng gã đàn ông nào mà lại đi nói câu tương tự.

Theo một nghiên cứu của tạp chí BJU International, khoảng 50% đàn ông muốn “nâng cấp” “vũ khí” của mình về mặt kích thước. Còn 50% còn lại? Tôi cho rằng họ chỉ đang tự dối lòng mà thôi.

Untitled4 Có hay không phương pháp giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ

Trang của chúng tôi chuyên tổng hợp các câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồncâu nói hài hước để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

Tuy nhiên chúng ta sẽ không bàn nhiều hơn về vấn đề nguyện vọng ở đây, bởi vấn đề mà nhiều anh em quan tâm nhất chắc chắn vẫn là: “Liệu thực sự có cách nào để tôi có thể làm tăng kích thước “cái ấy” của mình hay không?”. Để trả lời câu hỏi này, tạp chí GQ đã có một cuộc phỏng vấn “lịch sử” với ông Darius A.Paduch, tiến sỹ, bác sĩ y khoa, trưởng khoa Tình dục Sức khỏe & Y học tại đại học Weill Cornell Medical.

Và vâng thưa anh em, đây là một số cách để “tập” cho “cậu em” được phổng phao hơn.

Bơm

Tin tôi đi, đây chưa phải là giải pháp (nghe có vẻ) đáng sợ nhất đâu anh em ạ. Theo bác sĩ Paduch, các liệu pháp bơm thực tế có thể tăng cả chiều dài và chu vi “cậu em” của bạn. Bí quyết của phương pháp này khá “căng thẳng”, bằng cách tạo ra các áp lực liên tục, các nhà điều trị sẽ làm cho “của quý” của bạn sưng lên, thông qua đó các mô dương vật sẽ được kéo dài ra.

Tin tốt cho các anh em sợ dao kéo đó là thực tế có một phương pháp bơm cơ học mà không cần máy móc mang tên Jelqing. Để thực hiện phương pháp này, người ta sẽ dùng các biện pháp day huyệt từ phía “gốc” lên đến “đầu” (của cái gì thì anh em biết rồi đấy), khiến cho máu tụ lại. Chà, nghe thôi đã thấy ớn rồi.

Lời khuyên: Với tất cả tình yêu thương với “cậu em” quý hóa, hãy tìm đến bác sĩ nếu anh em muốn thử phương pháp này và sử dụng mô hình máy bơm được FDA chấp thuận kèm theo cả kê toa thuốc và giám sát y tế. Đừng thử vận may với các máy được bán ngoài chợ trời, bởi việc bơm không đạt chuẩn có thể gây vỡ các mạch máu thậm chí dẫn đến hoại tử. Nói đến đây thôi phần cuối các anh em cứ tự nghiệm nhé.

Kéo dãn

stupid gym sayings 1107288 TwoByOne Có hay không phương pháp giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ

Nghe tới đã rùng mình nhưng thực tế là “cậu em” có thể bị ép phải lớn khi được kéo dãn. Một nghiên cứu từ năm 2011 được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục cho biết một liệu pháp kéo dãn dương vật có tên là Golden Erect (“cương cứng hoàng kim”?!) có thể tăng kích thước trung bình của “cái ấy” từ 8.8 đến 10.5 cm.

Nôm na cách thực hiện liệu pháp này là gắn thiết bị vào 2 đầu “của quý” và tạo áp lực bằng cách kéo căng dần dần ra. Liệu pháp này có thể tưởng tượng như một cách tập gym dành riêng cho “cậu em”.

Thêm vào đó, theo Paduch, nếu “của quý” của anh em bị cong thì cũng có thể chữa trị bằng liệu pháp trên. Điều đáng tiếc duy nhất đó là để tăng kích thước bằng cách kéo dãn cực kỳ tốn thời gian. Những người đàn ông sử dụng liệu pháp này thường tốn tới 3 tháng, trong đó mỗi ngày đều phải “kéo” “cậu em” của mình trong khoảng 9 giờ. Một sự hi sinh đáng khâm phục.

Lời khuyên: Paduch chỉ ra rủi ro của phương pháp này là việc kéo dãn thường xuyên trong thời gian dài có thể gây nguy cơ bầm tím, tụ máu và tổn thương các dây thần kinh.

Sử dụng thuốc

Lexapro pills Có hay không phương pháp giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ

“Tất nhiên không có chuyện người ta đưa cho bạn một viên thuốc tiên có thể kéo dài bộ phận cơ thể”, bác sĩ Paduch nói, nhưng theo ông, một đơn thuốc phù hợp có thể giúp đẩy nhanh hiệu suất “trưởng thành” của “cậu em” bằng cách giải quyết những vấn đề gián tiếp.

“Giả dụ, đa số đàn ông có vấn đề liên quan đến kích thước thường cũng có xu hướng rối loạn cường dương do lo lắng”, Paduch chia sẻ, “Một số loại thuốc có thể giải quyết vấn đề này”. Một vài đại diện như Horny Goat Weed có thể làm tăng sự nhạy cảm, hoặc việc sử dụng hằng ngày thuốc Cialis có thể làm tăng lượng máu về “chỗ ấy” làm cho nó dễ cứng hơn và (trông có vẻ) to hơn. (Các tên thuốc đều là của nước ngoài nên anh em đừng hỏi tôi mua ở nhà thuốc có được không nhé!)

Lời khuyên: Theo bác sĩ Paduch, dưới 30% đàn ông toàn cầu có dương vật được cho là quá nhỏ. Cho nên với đa số anh em, hãy cố gắng đừng để đời sống tình dục bị ảnh hưởng bởi những lo lắng thường nhật, vậy là được.

Xem thêm các kích cỡ dương vật tại đây

Hút mỡ

gambar chris evan before after DF Có hay không phương pháp giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ

Ủa tôi vẫn còn đọc đúng chủ đề chứ? Đừng lo anh em ạ, đây vẫn là một phương pháp giống với 3 phương pháp ở trên mà thôi.

Bác sĩ Paduch có lẽ đã tiết lộ một bí mật động trời đó là: mỡ bụng chính là một trong những lý do để “cậu em” của anh em ta trông có vẻ không đạt được phong độ tốt nhất.

Ở nam giới (kể cả thừa cân lẫn cân đối), chất dinh dưỡng của của cơ thể về phía vùng bụng có thể lấn lên phần mu và khiến cho “cậu em” trông có vẻ ngắn đi vì bị “ăn bớt” chiều dài sau một lớp mỡ nhất định. Việc hút mỡ đơn giản có ý nghĩa là dọn dẹp phần “mỡ thừa” ở khu vực mu mà làm cho “cậu em” dễ nhìn thấy hơn. Tương tự, việc anh em dọn dẹp “râu tóc” ở “chỗ ấy” cũng có thể giúp “cậu em” trông phổng phao hơn đấy nhé.

Lời khuyên: Trước khi đi đến quyết định đụng vào “dao kéo”, hãy thử giảm cân trước đã. Còn nếu biện pháp trên không có tác dụng bởi đơn giản là các anh em vốn gầy tong? Xin lỗi, thử cách khác đi vậy.

Độn

Tiêm chất béo, chất tạo mỡ hay bơm silicon đều có khả năng làm tăng chu vi của “cậu em”. Tuy nhiên, vì lý do phải đụng đến phẫu thuật, nó không thực sự là một liệu pháp an toàn đối với hầu hết đàn ông. Thêm vào đó, hầu hết các tế bào mỡ (chất béo) được tiêm vào chỉ có hiệu quả tạm thời. Nghiêm trọng hơn, một số sai lầm trong quá trình phẫu thuật và trị liệu có thể dẫn đến nhiễm trùng và sẹo nghiệm trọng.

Lời khuyên: Nếu có ai đó khuyến khích anh em nên thử độn, hãy hỏi xem có lựa chọn nào khác nữa không.

Kết

24 053700 average penis size Có hay không phương pháp giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ

Có lẽ đọc nãy giờ các anh em cũng nhận ra, không có cách nào có thể thực sự làm tăng kích thước “của quý” mà không kèm với rủi ro. Tuy vậy, tin vui dành cho các anh em rằng: Thực ra “hàng” của chúng ta vốn đa phần đều ở mức chấp nhận được rồi. Tại sao ư? Tại vì thực ra chiều dài trung bình của âm đạo chị em  về lý lại ngắn hơn so với chiều dài dương vật trung bình của anh em ta, chính thế nên thông thường cỡ bình bình cũng “đủ xài” rồi.

Nói chung được cái này mất cái kia anh em ạ, có thời gian thì tập trung luyện “kỹ năng mềm” đi chứ đừng lo lắng quá về kích thước nữa, khuyên chân thành đấy.

Thông Tin Khởi Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>