Tư thế yêu thích biểu lộ tính cách của bạn

 

 Tiến sĩ Ava Cadell cho biết đàn ông thích “Woman on Top” là những người “tự tin trong việc phục tùng, nhưng cũng hoàn toàn có thể chiếm ưu thế khi vẫn giúp bạn tình đạt được khoái cảm với sự thâm nhập sâu hơn”.bed 1024x640 Tư thế yêu thích biểu lộ tính cách của bạn

1. Tư thế truyền giáo

Đây là tư thế truyền thống và phổ biến của hầu hết các cặp đôi khi ân ái cùng nhau bởi chúng xuất phát từ bản năng của con người. “Những người đàn ông “truyền giáo” thường có cảm giác bất an hơi sợ sệt vì họ không biết liệu rằng mình có làm hài lòng bạn tình hay không?” – Tiến sĩ Ava Cadell, một chuyên gia về tình dục cho biết. Tư thế này cũng đem lại cho nam giới sức mạnh di chuyển giúp họ kiểm soát toàn bộ quá trình. Bên cạnh đó tư thế truyền giáo giúp cả hai mặt đối mặt trong suốt cả quá trình nên sự thân mật cũng tăng lên không kém. Người đàn ông “truyền giáo” không được đánh giá cao bởi lối sống nguyên tắc quy củ và thường không thích đổi mới. Tuy nhiên đừng lo lắng nếu bạn là một trong số đó. Bởi những người đàn ông trung thành với tư thế này lại được trân trọng bởi sự điềm đạm, chính chắn, tinh tế và đặc biệt là có chỉ số chung thủy khá cao.

2. Tư thế Doggy (Doggystyle)

Trang của chúng tôi chuyên tổng hợp các câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồncâu nói hài hước để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

Không một người đàn ông nào trên thế giới này không thích doggystyle. Đây là tư thế giúp đàn ông đạt khoái cảm cao nhất nhưng lại là tư thế không được lòng các chị em bởi nó khiến phụ nữ cảm giác như mình đang phục tùng cho đàn ông. Theo tiến sĩ Cadell, đàn ông “doggystyle” là những người tràn đầy tự tin, thích chinh phục, yêu cảm giác mới mẻ và có tính chiếm hữu cao.  Phái mạnh thích tư thế này một phần bởi không có sự giao tiếp bằng mắt nên họ không ngần ngại bộc lộ phần dữ dội nhất bên trong mình. Tuy vậy đây cũng là “những người hơi kém lãng mạn và e ngại sự thân mật” theo lời bà Cadell. Bằng chứng là ít chàng trai nào thủ thỉ bên tai bạn gái “Anh yêu em” với tư thế này.

bed 2 Tư thế yêu thích biểu lộ tính cách của bạn

3. Tư thế nữ nằm trên (Woman on Top)

Vẻ đẹp của tư thế này là có hàng triệu cách để thực hiện và hoàn toàn phụ thuộc vào cô ấy. Đàn ông thích tư thế này không phải là kiểu người nhu nhược hay để phụ nữ nắm “đằng thóp” mà ngược lại, đây là kiểu đàn ông rất biết chiều lòng phái đẹp cũng như biết cách để thỏa mãn họ. Tiến sĩ Ava Cadell cho biết đàn ông thích “Woman on Top” là những người “tự tin trong việc phục tùng, nhưng cũng hoàn toàn có thể chiếm ưu thế khi vẫn giúp bạn tình đạt được khoái cảm với sự thâm nhập sâu hơn”.

4. Tư thế “cái muỗng”

Đây là tư thế mà hai người áp sát vào nhau, mặt cùng hướng về một phía và thường nằm nghiêng. Cùng với tư thế truyền giáo đây là tư thế mà sự thân mật được đẩy lên tầng cao nhất với những cái ôm và vuốt ve. Các chuyên gia tình dục nhận định đàn ông chuộng tư thế này được xem là cao thủ trong việc lấy lòng bạn tình. “Họ là những người đầy nhiệt huyết, sôi sục đam mê và sẵn sàng làm hài lòng người yêu bằng mọi giá.”– tiến sĩ Ava Cadell tiết lộ. Ngoài ra bà Cadell cũng mách cánh mày râu rằng với tư thế này đừng quên thủ thỉ những lời ngọt ngào hoặc nhìn thật sâu vào mắt bạn tình trong lúc thâm nhập sâu hơn để cả hai không chỉ đạt khoái cảm cao nhất mà còn cảm nhận được sự gắn kết bền chặt không gì chia cách được.

5. Tư thế đứng

Lợi thế của việc “đứng” là bạn có thể hành sự ở bất kỳ đâu, từ nhà bếp đến phòng tắm, thậm chí là một góc nhỏ nào đó chỉ vừa đủ cho hai người. Chính bởi ưu thế về không gian cộng với sự kích thích cao độ mang chút mạo hiểm nên tư thế này rất được các bad guy ưu ái. “Ranh mãnh, ưa mạo hiểm, không quan trọng hậu quả là những gì có thể mô tả về họ – những người đàn ông luôn áp sát bạn tình lên cánh cửa và “yêu” ở khắp mọi nơi, ngoại trừ giường.” – Tiến sĩ Ava Cadell nói.

Thông Tin Khởi Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>