99 điều cần biết về chị em (P2) – Những điều mà chị em ghét

49. Nếu một cô gái hiểu được có người yêu mình ngay cả khi mình không xinh đẹp, đó sẽ là một niềm hạnh phúc. Tất cả cô gái đều cảm thấy mình không xinh khi không trang điểm, hãy xua tan suy nghĩ ấy, hôn cô ấy vào mỗi buổi sáng khi vừa thức dậy và khen cô ấy xinh đẹp. Anh em sẽ ngay lập tức thấy được điều kỳ diệu.

 

“Rốt cuộc thì nàng đang muốn nói cái quái gì?!!”. Tôi tin chắc tất cả các anh em ở đây đều hơn một lần tự hỏi mình câu đó trong bất lực. Phụ nữ quả là một tạo vật kỳ lạ, ngôn ngữ và suy nghĩ của họ phức tạp đến mức anh em nào hiểu được mọi thứ mà không cần sách vở gì thì hẳn là phải tu hành rất lâu mới ra được chánh quả.

21030 kate beckinsale330650 99 điều cần biết về chị em (P2) – Những điều mà chị em ghét

Trang của chúng tôi chuyên tổng hợp các câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồncâu nói hài hước để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

Tuy nhiên, để đỡ nặng gánh cho anh em trong việc đoán biết chị em muốn gì, sau đây là tương trưng 99 điều chị em muốn và không muốn để anh em tham khảo đặng còn tính toán, được tổng hợp và bảo chứng bởi tạp chí Thelovewhisper.

Bài viết có 6  chủ đề, tôi chia làm 3 phần, các anh em kiên nhẫn nhé. Bởi lẽ để làm gì có chuyện nhanh chóng và gọn gàng và hiểu được chị em, đúng không?

Phần 1 – Chị em và tình yêu

Chị em ghét những gì

Dưới đây là danh sách những thứ anh em không bao giờ nên làm với chị em nếu muốn giữ quan hệ lâu dài. “Sai một ly đi một dặm”, có khi chỉ bất cẩn vài lần cũng khiến chị em bước ra khỏi đời anh em vĩnh viễn.

sexiest3 99 điều cần biết về chị em (P2) – Những điều mà chị em ghét

33. Chị em dĩ nhiên không thích người yêu của mình vẫn còn quá vấn vương người cũ. Chẳng cần phải giải thích thì anh em cũng tự hiểu rằng làm vậy tức là mình đang xem chị em như một vật thay thế. Để tránh xảy ra trường hợp này, hãy luôn đảm bảo rằng anh em nhảy vào một mối quan hệ mới khi đã xóa tan được (gần hết) những tình cảm về người cũ trong tâm trí của mình.

34. Đừng bao giờ so sánh chị em với bất kỳ ai. Luôn nhớ trong đầu nàng là nàng, độc nhất và duy nhất. Đặc biệt rất nhiều anh em vẫn có thói quen so sánh trong những lần hẹn hò đầu tiên, cố tránh nhé.

35. Chị em nhìn chung không thích nói về người cũ (tất nhiên vẫn có ngoại lệ và tôi khuyên anh em đừng dây vào ngoại lệ này). Chẳng có lý do gì để gợi lại nỗi đau cũ. Chờ cho đến thời điểm thích hợp, chuyện gì cần nói sẽ được nói ra thôi, kiên nhẫn nhé anh em.

36. Khi cảm thấy bất an, chị em thường có xu hướng im lặng. Đừng ép chị em phải nói, bởi nó chỉ dẫn đến tranh cãi mà thôi. Đôi khi sự im lặng (kèm thêm 1 cái ôm) là cần thiết để giải quyết vấn đề.

kate upton 99 điều cần biết về chị em (P2) – Những điều mà chị em ghét

37. Cái này hẳn sẽ nhiều anh em phản đối, nhưng thực tế chị em rất vị tha đấy, đừng lợi dụng điều đó.

38. Cố gắng đừng nói dối, giác quan phụ nữ là một thứ “thần thánh”, chẳng chóng thì chầy cái kim trọng bọc cũng lòi ra thôi.

39. Đừng bắt chị em nói đi nói lại một vấn đề vì nó đôi khi sẽ làm chị em phát cáu. Đặc biệt việc anh em hỏi đi hỏi lại một thứ 3, thậm chí là 4 lần càng chứng tỏ anh em không quan tâm và không lắng nghe cẩn thận những gì chị em đang nói.

40. Cách tuyệt nhất để chọc điên một cô gái chính là không tin cô ấy khi cô ấy chân thành.

41. Nếu chị em ghét một ai, các anh người yêu quý hóa xin hãy hạn chế hết mức có thể việc nói chuyện với người đó. Tôi biết điều này là hơi ích kỉ nhưng các anh em chịu khó đi vậy.

minka kelly 34031400 99 điều cần biết về chị em (P2) – Những điều mà chị em ghét

42. Chị em rất ghét khi bạn bè của họ (đặc biệt là con trai) chế diễu anh em. Hãy tin là anh em sẽ được bảo vệ.

43. “Thiết quân luật” khi bắt đầu tình yêu với một cô gái, đừng bao giờ lừa dối! Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện “tình cảm không rõ ràng” với 2 cô gái cùng một lúc, rồi anh em sẽ mất ít nhất là cả 2 người mà thôi.

44. Chị em ghét bị bỏ lơ. Anh người yêu nào lỡ đam mê công việc nhớ cẩn thận.

45. Đừng phụ niềm tin của chị em. Nếu một người con gái (dù không phải người yêu), kể cho anh một bí mật, đừng bao giờ mang nó đi rêu rao cho bất kỳ một ai.

46. Chị em đôi khi thích làm màu, làm nũng, nhưng anh em đừng bao giờ dùng những từ ngữ đó để chọc chị em. Nhiều khi không đúng thời điểm tự dưng lại thành cãi vã, cứ “cuốn theo chiều gió” và chiều ý chị em tí đi vậy. .

47. Đừng bao giờ (x3) đánh giá thấp trực giác của phụ nữ!

Scarlett Johansson5 99 điều cần biết về chị em (P2) – Những điều mà chị em ghét

Chị em nghĩ gì về vẻ bề ngoài của mình?

Hẳn nhiên có lý do để các cô gái có thể dành cả ngày trong phòng thay đồ và ngắm nghía. Điều này có thể làm anh em phát cáu nhưng sự thật là: Nếu chị em muốn mình xinh đẹp khi đi với anh em có nghĩa là anh em đặc biệt với họ. Dưới đây là một số suy nghĩ của chị em về ngoại hình.

48. Chị em luôn nghĩ rằng mình đẹp lên và sẽ còn đẹp lên nữa, nên anh em hãy cố chịu khó nịnh chị em thường xuyên một tí.

49. Nếu một cô gái hiểu được có người yêu mình ngay cả khi mình không xinh đẹp, đó sẽ là một niềm hạnh phúc. Tất cả cô gái đều cảm thấy mình không xinh khi không trang điểm, hãy xua tan suy nghĩ ấy, hôn cô ấy vào mỗi buổi sáng khi vừa thức dậy và khen cô ấy xinh đẹp. Anh em sẽ ngay lập tức thấy được điều kỳ diệu.

square 1444418914 emilia clarke sexiest woman alive 2015 005 99 điều cần biết về chị em (P2) – Những điều mà chị em ghét

50. Lại là về nịnh, chị em thích được nịnh là xinh. Khen chị em xinh đẹp là chưa đủ, hãy khen chị em đẹp như thế nào, đó là bí quyết đấy..

51. Thực ra chị em còn thích hơn khi các chàng trai nói họ yêu một thứ gì đó tự nhiên trên cơ thể họ, nụ cười chẳng hạn (hoặc ngực).

52. Chị em quan tâm đến vẻ bề ngoài là dĩ nhiên, nhưng nếu họ biết được một anh chàng nào đó phán xét họ qua vẻ bề ngoài, chị em sẽ không bao giờ mở lòng với chàng trai đó.

Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Giáo dục
Pháp luật Đời Sống
Chuyện Doanh Nhân
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>