8 mẫu câu hỏi thú vị con gái thèm khát được trả lời nhất

 

Nhưng tôi khuyến cáo trước rằng bạn không nên hỏi những câu hỏi mà mình không muốn nghe đáp án. Bởi nó sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn khi nghe cô ấy chia sẻ, rồi than phiền, rồi lan man… 

Bạn biết đấy, trước đây tôi là một người rất thích hỏi (ngay cả bây giờ cũng vậy ). Những câu hỏi của tôi chủ yếu để lấy thông tin, và khi cảm thấy mình chả cần thông tin gì cả thì tôi lại giữ cho miệng mình im lặng. Đó là khi tôi không hứng thú với người đối diện.

Nếu giống tôi thì đừng vội mừng, thay vào đó bạn nên buồn dần đi là vừa. Bởi đó là cách bạn đưa sự NHÀM CHÁN của mình tới thế giới bên ngoài, tất nhiên không loại trừ phụ nữ.

13  03 by green jam d317jgj 8 mẫu câu hỏi thú vị con gái thèm khát được trả lời nhất

Trang của chúng tôi chuyên tổng hợp các câu quotes tình yêunhững câu nói hay nhất về tình yêu và có nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn hãy đến với chúng tôi để có những câu nói buồncâu nói hài hước để bổ sung thêm kiến thức những câu stt hay đăng facebook.

 

Với đàn ông mọi thứ đều dừng lại ở mức thông tin. Hiếm khi có ai chia sẻ cảm xúc thực sự với bạn, ngay cả người thân, bạn bè, hay anh chị em ruột thịt cũng chưa chắc làm được.

Với đàn ông không có sự nhàm chán trong việc cập nhật thông tin và tình hình thực tế. Người trả lời hoàn toàn thoải mái với những câu hỏi mà người kia thắc mắc. Miễn sao chúng không quá khó chịu và áp lực là OK rồi.

Với phụ nữ thì lại khác. Họ cảm nhận mọi thứ sâu hơn là thông tin bề mặt. Họ muốn có được cảm xúc khi trao đổi một loại hình thông tin nào đó. Có thể vui, có thể buồn, hờn có, dỗi có, sung sướng có, khó chịu có nhưng nó vẫn tốt hơn loại thông tin chẳng để lại cảm xúc gì.

Bạn đang giao tiếp với con gái ở cấp độ nào?

Cấp độ 1: Trao đổi thông tin (FAIL)

Cấp độ 2: Tạo được cảm xúc cho đối phương (GOOD)

Cấp độ 3: Kết nối với cô ta ở thời điểm hiện tại (VERY GOOD)

Nếu đặt ra những câu hỏi chỉ để trao đổi thông tin, có nghĩa rằng bạn vẫn đang ở cấp độ 1. Tất nhiên việc trao đổi thông tin là cần thiết. Nhưng nếu mãi dậm chân ở cấp độ này, vòng quay của bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Một số câu hỏi thú vị để anh em tham khảo

redhead bokeh hd wallpaper 8 mẫu câu hỏi thú vị con gái thèm khát được trả lời nhất

Em làm nghề gì? Đọc tới đây nhiều người sẽ khó hiểu vì rõ ràng đây là một trong những loại câu hỏi không nên hỏi. Là câu hỏi thông tin, câu hỏi phỏng vấn, blah, blah, blah… Ừ thì đúng là vậy, nhưng thực tế thì đây là câu hỏi tôi hay hỏi nhất.

Tại sao?

Bởi quan trọng nó không nằm ở câu hỏi mà tôi muốn hỏi, trọng tâm nằm ở cách phản ứng của tôi sau đó thế nào?

Ví dụ khi cô ta nói rằng “Em là giáo viên” tôi sẽ nhìn cô ta với anh mắt đầy tinh nghịch và bí hiểm “Ừ, hẳn là thế rồi. Em là giáo viên mà, há há.” Theo những gì thực hành cho thấy thì cô ta sẽ cười, đấm vào tay bạn và thả hồn suy nghĩ về câu chuyện đầy mộng mơ. À quên, có bạn ở trong đó nữa đấy.

coiffure de mariage tressee13 8 mẫu câu hỏi thú vị con gái thèm khát được trả lời nhất

Em có bạn thân không? 2 người gặp nhau như thế nào? Đây là loại câu hỏi mà chắc chắn bạn nên hỏi. Ai mà không muốn nói về những người mình yêu quý, đặc biệt là cái thời điểm mà 2 người gặp nhau. Trong 100 câu chuyện thì có 99 câu chuyện là những trường hợp éo le ở hoàn cảnh 2 người bạn thân gặp nhau. Từ đó câu chuyện sẽ mở hơn và ấm cúng hơn. Ngoài ra bạn cũng biết được bạn thân cô ta là người thế nào, thông tin ra sao, tính cách ra làm sao để dễ bề ứng phó nếu có cơ hội gặp gỡ.

Thói quen ngớ ngẩn nhất của em là gì? Đây sẽ là loại câu hỏi mà cô ta vừa nói vừa cười. Khi nói về những điều ngớ ngẩn của mình thì ai mà không cười nổi chứ? Nhưng hãy chắc rằng lòng cô ta đủ mở để chia sẻ với bạn. Nếu không mọi thứ sẽ ngượng nghịu mà chẳng dẫn đến đâu cả. Mặt khác, nếu cô ta chịu chia sẻ, chắc chắn cuộc trò chuyện sẽ trở nên ấm cúng hơn sau đó.

Nếu được chọn giữa tình yêu và tiền bạc em sẽ chọn cái nào? Đây là một câu hỏi dùng để test. Tất nhiên chả có em nào nói với bạn rằng em sẽ chọn TIỀN cả. Nếu nhận được câu trả lời như vậy thì có nghĩa bạn đã là BẠN THÂN của cô ấy rồi.

33742 Chlo%C3%AB Grace Moretz women actress 736x4591 8 mẫu câu hỏi thú vị con gái thèm khát được trả lời nhất

Khi đặt câu hỏi này tôi muốn bạn hãy đánh giá một chút (không phải tất cả) về vấn đề này. Thông thường phụ nữ sẽ lựa chọn cách trả lời 2 mặt, kiểu như “Chắc chắn em sẽ chọn người mình yêu nhưng vẫn phải có đủ tiền để sinh sống” hay “Tiền bạc rất cần thiết nhưng tình yêu cũng rất quan trọng.” Thế nên bạn cần phải tinh ý và phán đoán lời nói, giọng điệu, nét mặt… xem cô ta cân nhắc vấn đề nào nhiều hơn. Tuy nhiên thực tế thì loại câu hỏi “1 bên thuyền, 1 bên biển” kiểu này phụ nữ cũng rất thích được trả lời.

Người đàn ông trong mơ/lý tưởng của em là người như thế nào? Tại sao tôi lại đặt ra câu hỏi này? Tôi chả cần biết đáp án của cô ta là gì, mục đích chính của tôi khi đặt câu hỏi chỉ để hình bóng mình có xuất hiện trong tâm trí cô ta không thôi? Nếu cô ta thích bạn hoặc để ý đến bạn, chắc chắn một phần tính cách hoặc hình dáng của bạn sẽ nằm trong bài văn mô tả này.

Em nghĩ gì khi lần đầu gặp anh? Tương tự câu hỏi phía trên, đây cũng là câu hỏi mà cô ta sẽ mô ta về bạn. Tất nhiên nếu thích bạn thì những gì cô ta nói ra sẽ rất thú vị, bạn cũng có thể dễ dàng hình dung xem cô ta nghĩ gì về mình với câu hỏi này. Ngược lại nếu không có gì hứng thú, cô ta sẽ không có gì nhiều để nói về bạn. Lúc này, có thể bạn sẽ dễ dàng đoán biết được câu trả lời, bởi nó là một đoạn văn rập khuôn mà có thể bạn đã bắt gặp ở đâu đó.

Tối nay em cô đơn chứ? Đây là câu hỏi mà trước đây tôi thường sử dụng để rủ đối tượng đi chơi. Là loại câu hỏi mà tôi biết chắc kiểu trả lời. “Ok tối nay mình đi chơi. Anh sẽ giúp em hết cô đơn.”

aa0cda15 a866 46ec 8171 80390993f41a 8 mẫu câu hỏi thú vị con gái thèm khát được trả lời nhất

Nếu anh bất ngờ hôn em, em có đánh anh không? Đây là câu hỏi tôi lượm lặt được, chưa sử dụng được vì không có cơ hội. Nhưng tôi tin rằng nó sẽ có tác dụng, bởi nó sẽ giúp cô ta mường tượng tới nụ hôn của bạn. Chờ đợi thứ gì đó bất ngờ thật là hồi hộp và lo lắng, với câu hỏi này bạn sẽ khiến cô ta rơi vào trạng thái như vậy.

Trên đây là một số câu hỏi thú vị mà bạn nên áp dụng. Ngoài ra hãy tự trang bị thêm cho mình những câu hỏi thú vị khác để hỏi. Bằng cách này bạn sẽ chiêm nghiệm thấy một con người hoàn toàn khác từ cô ta, đôi khi có thể đó mới chỉnh là con người thực của cô ấy.

Nhưng tôi khuyến cáo trước rằng bạn không nên hỏi những câu hỏi mà mình không muốn nghe đáp án. Bởi nó sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn khi nghe cô ấy chia sẻ, rồi than phiền, rồi lan man… 

Chúc bạn may mắn với những câu hỏi của chính mình

Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>