Xem bói tên: Những người số 7 may mắn vô cùng

Tư tưởng trong bạn có khá là nhiều điều rắc rối khi nó hoàn toàn riêng biệt với mọi người. Theo thì bạn chính là người nổi bật hoàn toàn trong đám đông. Có thể bạn sẽ là người có chút u buồn trong những cuộc vui, nhưng cũng có thể là người vui vẻ lạc quan tìm ra cách giải quyết khi không khí đượm buồn u ám. Thường thì bạn là kẻ sống hướng nội, ít khi bộc lộ cảm xúc nhưng khi ở bên cạnh bạn thân, bạn có thể thoải mái nói ra những suy nghĩ của mình và từ đó mọi người sẽ yêu thương bạn nhiều hơn. thấy bạn không mấy quan tâm đến thời trang hay a dua chạy theo phong trào. Với bạn thì bạn thấy thích là được, chẳng quan tâm nó là của năm nào hay thế kỉ nào.
Bạn cần biết cách xem bói sau:

1: A – J – S
2: B – K – T
3: C – L – U
4: D – M – V
5: E – N – W
6: F – O – X
7: G – P – Y
8: H – Q – Z
9: I – R
Bây giờ bạn lấy tất cả chữ cái trong tên đầy đủ rồi ghép lại nhé, tính sao để ra số từ 1 => 9
VD: Tên bạn là Blue Moon: (2+3+3+5) + (4+6+6+5) = 26 và tính là 2+6=8. Vậy thì bạn sẽ là số 8.
Còn dưới đây là ý nghĩa cho các con số sau khi bạn tính được con số của mình. Chú ý phần của bài viết nhé, phần 1 sẽ là số 1, phần 2 sẽ là số 2,… để cho bạn dễ tìm!

♠ Bạn đang muốn biết về Phong Thủy Thiềm Thừ hoặc những vật Thiềm Thừ Phong Thủy, hãy thử tham khảo tại Cửa Hàng Thiềm Thừ của vatphamphongthuy.com!

 Xem bói tên: Những người số 7 may mắn vô cùng

Xem bói tên thấy những người số 7 may mắn vô cùng

Số 7:
Số bảy là tượng trưng của sự may mắn mà trí tuệ. Cá tính mạnh mẽ, tư tưởng độc lập và là biểu tượng của những điều kỳ diệu

Tính cách
Tư tưởng trong bạn có khá là nhiều điều rắc rối khi nó hoàn toàn riêng biệt với mọi người. Theo xem bói tên thì bạn chính là người nổi bật hoàn toàn trong đám đông. Có thể bạn sẽ là người có chút u buồn trong những cuộc vui, nhưng cũng có thể là người vui vẻ lạc quan tìm ra cách giải quyết khi không khí đượm buồn u ám. Thường thì bạn là kẻ sống hướng nội, ít khi bộc lộ cảm xúc nhưng khi ở bên cạnh bạn thân, bạn có thể thoải mái nói ra những suy nghĩ của mình và từ đó mọi người sẽ yêu thương bạn nhiều hơn. Xem bói tên thấy bạn không mấy quan tâm đến thời trang hay a dua chạy theo phong trào. Với bạn thì bạn thấy thích là được, chẳng quan tâm nó là của năm nào hay thế kỉ nào.
Tính cách khó hiểu, nhiều khi bạn cũng chẳng hiểu được mình chứ đừng nói đến người khác. Bạn nhút nhát trước những đám đông, sự mới lạ. Nhưng khi đã quen rồi thì bạn sẽ là một người bạn tốt, trung thành, khoan dung và hay đưa ra những lời khuyên đúng đắn hữu ích. Nhưng vì bản tính thích những không gian yên tĩnh nên bạn không thích các cuộc hẹn hò ở nơi ồn ào chen lấn xô đẩy, các cuộc chơi ở prom, concert hay vũ trường,…

Sự nghiệp
Theo xem bói tên thì bạn hợp với những nghề có thể độc lập quyết định cách làm việc của mình. Bạn có thể thành công trong các lĩnh vực như viết lách, hội họa, âm nhạc vẽ vời,… Nhưng bạn cũng có thể tận dụng vốn kiến thức sẵn có của mình mà bắt tay vào làm nhiều việc đòi hỏi sự hiểu biết nhiều hơn mức thông thường.
Về tiền bạc, bạn ít khi quan trọng hóa nó. Với bạn thì tiết có thể là một thứ cần thiết nhưng không phải tất cả và cũng chẳng phải số 1. Bạn không thích các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

8 Xem bói tên: Những người số 7 may mắn vô cùng

Xem bói tên thấy những người số 7 sống rất mạnh mẽ

Tình yêu
Bạn dễ phải lòng ai đó và kết hôn sớm. Bởi tính cách nên bạn gặp nhiều rắc rối để bày tỏ cảm xúc với người đó. Nhưng nhiều khi khoảng cách và thời gian ngăn cách hai bạn vẫn có thể vượt qua được bởi sự cố gắng hết mình của hai người.

♠ Hình ảnh của các Thiem Thu Phong Thuy và Thiềm Thừ được cập nhật đa dạng và phong phú tại website của vatphamphongthuy.com!

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Thiềm Thừ Bằng Đồng

Các Loại Thiềm Thừ Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>