Phòng tắm nhỏ đến mấy cũng vẫn gọn gàng nhờ phương pháp lưu trữ thông minh này

Thiết kế tủ hẹp với nhiều ngăn kéo dạng bánh lăn hay bánh trượt có kích thước phù hợp với góc diện tích giữa tường và bồn cầu. Vô số những đồ đạc không tên sẽ được cất gọn vào tủ ngay lập tức giúp phòng tắm thoáng và rộng hơn.
Khi phòng tắm chật chội, bạn sẽ loay hoay khi chọn vị trí tạo khu vực lưu trữ đồ. Hãy tham khảo những ý tưởng thông minh cho phòng tắm nhỏ trong bài viết dưới đây để không gian thư giãn thêm rộng thoáng.
 
Tạo một góc lưu trữ đồ giúp phòng tắm luôn gọn gàng là một trong những thách thức lớn khi thiết kế không gian này. Tuy nhiên, bạn có thể có cơ hội chinh phục sự gọn thoáng, rộng rãi nhờ giải pháp lưu trữ đồ thông minh trong bài viết. Dù phòng tắm nhỏ đến đâu, những ý tưởng lưu trữ đồ trong bài viết này sẽ giúp không gian rộng và đẹp hơn.
 
 
 
Thiết kế tủ hẹp với nhiều ngăn kéo dạng bánh lăn hay bánh trượt có kích thước phù hợp với góc diện tích giữa tường và bồn cầu. Vô số những đồ đạc không tên sẽ được cất gọn vào tủ ngay lập tức giúp phòng tắm thoáng và rộng hơn.
Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất
 
 
 
Nếu bồn cầu được thiết kế sát tường, không còn chỗ để đặt loại tủ hẹp, hãy thay bằng giải pháp gắn kệ xung quanh bồn cầu, đơn giản, tiết kiệm diện tích và cũng vô cùng tiện dụng.
 
 
 
 
Khoảng phía sau cánh cửa luôn là vị trí tuyệt vời để bạn không nên bỏ lỡ cơ hội gắn mắc treo đồ.
 
 
 
Phía dưới chậu rửa mặt trong phòng tắm thường là khoảng diện tích dễ bị bỏ qua. Hãy sử dụng ngay góc nhỏ này để đựng vô số đồ đạc cho phòng tắm luôn gọn gàng.
 
 
 
Tạo tường hốc phía sau gương, thiết kế cửa trượt cho gương để có thể cất giấu vô số đồ đạc bên trong hốc tường này.
 
 
 
Đặt thêm kệ nhỏ trên bồn rửa mặt, vừa là nơi cất trữ đồ, vừa tạo vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch cho khu vực tắm táp hàng ngày của gia đình.
 
 
 
Một chiếc kệ nhỏ nhắn, nhiều ngăn với kích thước chiều rộng khá hẹp sẽ không làm tốn nhiều diện tích căn phòng mà vẫn đựng được vô số đồ đạc.
 
 
 
 
Đóng thêm tủ đựng đồ ở những vị trí sát tường, sát bồn cầu… Không gian phòng tắm rộng rãi và ngăn nắp hơn nhờ cách bố trí đồ đơn giản này.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>