Chi tiêu cho quảng cáo ở Trung Quốc đang tăng khá mạnh

P&G là một trong những công ty nhiều nhất tại các thị trường quan trọng của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu với những sản phẩm chăm sóc da Olay, dầu gội Rejoice hay kem đánh răng Crest…

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, chi tiêu cho quảng cáo của Trung Quốc đã tăng 20% trong những tháng đầu năm nay, lên mức 143,4 tỷ NDT (tương đương 17,7 tỷ USD). Nguyên nhân chính xuất phát từ những rầm rộ của các tập đoàn đa quốc gia như Procter & Gamble (P&G).

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
pg 1366992245 500x0 Chi tiêu cho quảng cáo ở Trung Quốc đang tăng khá mạnh

P&G là một trong những công ty quảng cáo nhiều nhất tại các thị trường quan trọng của Trung Quốc trong nửa đầu năm qua.

Kết quả khảo sát do Viện nghiên cứu truyền thông Nielsen công bố cuối tuần qua cho thấy, khoảng 80% của con số 143,4 tỷ NDT được chi cho các quảng cáo trên truyền hình. Quảng cáo trên báo chí chiếm tỷ lệ ít nhất.

Chi phí cho những quảng cáo nhằm vào nam giới chiếm cao nhất trong năm nay, tăng 64% cho các chương trình quảng cáo mỹ phẩm, 75% cho thời trang và những phụ kiện cho nam giới khác.

Ngược lại, chi tiêu cho quảng cáo mỹ phẩm dành cho chị em phụ nữ chỉ tăng 14%, cho thời trang và phụ kiện thời trang 51%.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Dược phẩm là ngành công nghiệp quảng cáo nhiều nhất của Trung Quốc với khoản chi lên đến 30 tỷ NDT. Tiếp sau đó là ngành mỹ phẩm và những sản phẩm chăm sóc da, với 27,5 tỷ NDT.

P&G là một trong những công ty quảng cáo nhiều nhất tại các thị trường quan trọng của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu với những sản phẩm chăm sóc da Olay, dầu gội Rejoice hay kem đánh răng Crest…

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>