Dùng tre trong thiết kế nội thất độc đáo

Đã có thời gian người ta lãng quên và chất liệu tre không được đề cao trong lĩnh vực decor. Tuy nhiên, những năm gần đây, tre đang dần lấy lại vị thế của mình, xuất hiện nhiều trên thị trường .

 
Hãy cùng chúng tôi mang nét hoài cổ vào không gian nhà bạn bằng những vật dụng chế tác từ tre.

 

Thực tế, nếu được xử lý, ngâm tẩm tốt, tre có độ bền không khác gì gỗ. Thậm chí, nó còn không bị cong vênh và có độ đàn hồi tốt hơn gỗ.

tre Dùng tre trong thiết kế nội thất độc đáo

So với các chất liệu khác tre có vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện với môi trường. Ứng dụng của tre trong nội thất hiện đại ngày nay rất phong phú, từ bàn ghế, tủ, kệ đến bàn trang điểm, gương soi, đèn trang trí…

Tre thích hợp cho những không gian mang tính hoài cổ, đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi. Tuy nhiên, ở những không gian hiện đại, vài món đồ vật bằng tre như giá nến, đèn trang trí… sẽ trở nên nổi bật và ấn tượng.

Cũng giống như gỗ, bạn không nên sử dụng tre ngoài trời hoặc nơi có độ ẩm cao như nhà tắm, phòng xông hơi. Ánh nắng mặt trời sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Dùng tre trong thiết kế nội thất độc đáo

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>