Thiết kế ngoại thất nhà đẹp với tường chắn

Lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải, bức tường trở nên độc đáo với sự tô điểm của những mặt nạ đất sét trên bức tường xi măng. Chiếc ghế làm từ đá sa thạch được đặt gần những tán cây giúp không gian ngoài trời giảm nhiệt, nhất là trong những ngày hè nóng bức.

Đôi khi chỉ cần một chút ý tưởng nhỏ cũng giúp ngôi nhà của bạn trở nên đáng yêu hơn. Những bức tường hay hàng rào ngoài vườn không chỉ giúp bạn thêm yêu từng góc nhỏ nhà mình mà còn giúp không gian ngoài trời thêm nhiều chức năng hơn như: tạo góc riêng tư, một góc dành cho việc thư giãn hay một phòng khách đầy thú vị…
1. Bức tường sinh động

tuong%20chan%201 Thiết kế ngoại thất nhà đẹp với tường chắn

Bức tường bụi cây khiến bạn xanh tươi và thoải mái hơn

Lối nhỏ từ ngoài vào phòng khách sẽ trở nên tươi xanh khi có sự góp mặt của khu vườn đứng và một vài bụi cây xinh xắn phía rìa tường. Khi chuyện trò trong phòng khách, bức tường xanh mát như một khu vườn nhỏ sẽ làm không khí trong nhà dễ chịu và thoải mái hơn.

 

2. Hoa treo hàng rào

 

tuong%20chan%202 Thiết kế ngoại thất nhà đẹp với tường chắn

Giỏ hoa treo hàng rào như một điểm nhấn quyến rũ

Giỏ hoa với màu sắc rực rỡ như tạo được điểm nhấn đẹp nên thơ trước hàng rào gỗ được sơn màu xám than. Từng sắc đỏ của hoa phong lữ nổi bật một góc vườn phía sau nhà khiến nơi này thêm đáng yêu hơn.

 

3. Bức tường lãng mạn

tuong%20chan%203 Thiết kế ngoại thất nhà đẹp với tường chắn

Bức tường khéo léo khiến ngoại thất ngôi nhà trở nên lãng mạn, đầy màu sắc

Từ màu sắc đến cách trang trí “cầu kỳ”, bức tường khiến ta cảm thấy như đang đi du lịch ở những miền quê nước Ý. Với bàn tay khéo léo của con người, bức tường trong vườn nhà đã trở thành điểm hẹn ngọt ngào cho những giờ phút thảnh thơi dạo bộ trong vườn và ngắm nhìn “bức tranh nghệ thuật” của mình.

 

4. Nơi ăn uống “tiện nghi”

 

tuong%20chan%204 Thiết kế ngoại thất nhà đẹp với tường chắn

Một góc ăn uống tiện nghi với bức tường gỗ vừa lịch sự vừa gần gũi

Nếu bạn yêu thích đồ gỗ, bạn có thể tự tạo sàn gỗ và một bức tường bằng sự lắp ghép những thanh gỗ. Thêm một bộ bàn ghế, bạn đã có thể cùng gia đình ăn uống hay ngắm cảnh ngoài trời, hoặc đơn giản là giữ cho mình một khoảng riêng tư nho nhỏ.

5. Bức tường vui nhộn

 

tuong%20chan%205 Thiết kế ngoại thất nhà đẹp với tường chắn

Một bức tranh sống động trên tường

Vẫn là bức tường phía sau nhà, bạn có thể tạo nên một “bức tranh” sinh động tạo vẻ đẹp độc đáo và cá tính cho tường nhà. Bạn có thể dùng sơn màu cam sáng để tạo nền cho tường, sau đó đóng kệ gỗ lên trên tường, đặt những chậu cây xinh xắn để có thêm một khoảng không gian đầy thú vị trong vườn nhà.

 

6. Bức tường màu sắc

 

tuong%20chan%206 Thiết kế ngoại thất nhà đẹp với tường chắn

Bức tường với những mảng màu sắc sinh động

Nếu nhà bạn chưa có cơ hội sở hữu những mảnh vườn nho nhỏ, bạn có thể tạo nên một bức tường đầy màu sắc trên sân thượng nhà mình để có một không gian ăn uống vô cùng độc đáo và mới mẻ.

 

7. Không gian của nước

 

tuong%20chan%207 Thiết kế ngoại thất nhà đẹp với tường chắn

Bức tường kiêm thác nước nhẹ nhàng, khuấy động

Tạo một bức tường có dòng nước chảy từ trên xuống mang lại những âm thanh nhẹ nhàng, khuấy động không khí trong sân nhà. Thêm một chiếc đèn dưới hồ nước nhỏ để dòng chảy từ trên vách tường đá trở nên ấn tượng hơn.

 

8. Bức tường Địa Trung Hải

 

tuong%20chan%208 Thiết kế ngoại thất nhà đẹp với tường chắn

Những chiếc mặt nạ đất sét khiến bức tường trở nên ấn tượng

Lấy cảm hứng từ phong cách Địa Trung Hải, bức tường trở nên độc đáo với sự tô điểm của những mặt nạ đất sét trên bức tường xi măng. Chiếc ghế làm từ đá sa thạch được đặt gần những tán cây giúp không gian ngoài trời giảm nhiệt, nhất là trong những ngày hè nóng bức.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Thiết kế ngoại thất nhà đẹp với tường chắn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>