một kiểm tra tài sản có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn?

Hình ảnh này: sau nhiều tháng tìm kiếm, cuối cùng bạn tìm thấy nó – những ngôi nhà hoàn hảo.
Đó là trong một vị trí tuyệt vời và giá cả phải chăng. Trong con mắt của tâm trí của bạn, bạn có thể nhìn thấy nơi mà đồ nội thất của bạn sẽ đi, cácbức tường bạn sẽ loại và quán cà phê trên đường phố nơi bạn sẽ đọc những giấy chủ nhật hàng tuần.

mp bd 35 một kiểm tra tài sản có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn?

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Các đại lý nói với bạn rằng các nhà cung cấp đang nghiêm túc xem xét một ai đó đề nghị của người khác, vì vậy bạn thực hiện một đề nghị quá, nhấn mạnh đó là điều kiện để kiểm tra tài sản trước khi mua. Các đại lý sau đó thông báo cho bạn rằng đề nghị của bạn phù hợp của bên kia và cả hai đã được chấp nhận – ai là người đầu tiên trao đổi về tài sản sẽ giành chiến thắng nó. Cuộc đua là trên.
Một thanh tra xây dựng là gì bạn biết là quan trọng, nhưng bạn cũng biết nó sẽ mất một vài ngày để quay vòng – gì nếu sàn giao dịch bên kia trước đó? Sự cám dỗ từ bỏ các con sóng kiểm tra trong tâm trí của bạn.

Ba dinh một kiểm tra tài sản có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Bạn hợp lý: Tôi có thể chấp nhận rủi ro, và nếu tôi phát hiện ra bất kỳ thiệt hại sau khi tôi đã mua nó, tôi sẽ mặc nó – ít nhất là bất động sản sẽ là của tôi. Và kiểm tra chi phí tiền bạc – đó là một khoản chi phí thêm tôi thực sự có thể làm mà không có ngay bây giờ. Bên cạnh đó, đang có không có dấu hiệu rõ ràng thiệt hại, không có lý do rõ ràng nó không có gì khác hơn là một nhà tuyệt vời và một đầu tư sinh lợi.
Sự thật là, không có kiểm tra tài sản, bạn sẽ không bao giờ thực sự biết nếu đó là bất kỳ những điều đó.
Vẻ ngoài có thể bị đánh lừa
Khi nói đến bất động sản, ngoại hình thực sự có thể bị đánh lừa . Ngôi nhà của những giấc mơ của bạn có thể trong thực tế là một con sói trong lốt chiên. Và nếu nó thực sự là một con sói, nó có thể ăn tươi nuốt sống hàng ngàn đô la. Và khi bạn cố gắng bán nó, người mua tiến hành kiểm tra sẽ phát hiện ra tất cả những vấn đề sẽ đã chỉ đạo bạn rõ ràng của bất động sản đã có bạn tiến hành thanh tra xây dựng kỹ lưỡng.
Không thấy vấn đề
vấn đề vô hình, chẳng hạn như:
• trần nhà bị rò rỉ, xi lanh nước nóng bị lỗi
• trong tường ẩm ướt
• thối rữa sàn
… (Để đặt tên nhưng một số ít) – có thể chi phí cho bạn hàng ngàn đô la để sửa chữa. Vì vậy, quá có thể dịch hại phá hoại. Không phải tất cả các thanh tra xây dựng sẽ bao gồm kiểm tra sâu bệnh như là một phần của dịch vụ của họ, vì vậy điều quan trọng là để tìm hiểu xem họ làm. Nếu không, nguồn một thanh tra sâu bệnh chứng nhận để tiến hành một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng của tài sản. Mối có thể là nhỏ, nhưng họ có thể chi phí một số tiền lớn để tiêu diệt.
Để có được một ý tưởng về những gì một kiểm tra tài sản sẽ liên quan – trong đó, tất cả các khả năng, cũng sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của nó – truy cập trang web Hội chợ Thương mại chính phủ tiểu bang của bạn.Các tài sản của nội thất và ngoại thất, sân thượng và không gian dưới sàn – một thanh tra được công nhận sẽ kiểm tra tất cả những điều này và nhiều hơn nữa.
ban nha mat pho một kiểm tra tài sản có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Kiểm tra cho đàm phán
Một kiểm tra tài sản cũng có thể được sử dụng như một công cụ thương lượng. Khi cố gắng để giảm giá chào bán, kêu gọi sự chú ý đến bất kỳ lỗi lầm có thể là một động thái quan trọng trong trò chơi đàm phán của cờ vua. Nó sẽ giúp thông báo đề nghị của bạn và giúp giảm giá chào bán. Việc kiểm tra có thể chi phí bạn một vài trăm đô la, nhưng nó có thể giúp bạn nhái một vài nghìn từ mức giá chào bán (trừ khi bạn đang đi để bán đấu giá).
Rất có thể bạn sẽ hoa hồng báo cáo nhiều hơn một tài sản trong quá trình săn ngôi nhà, do đó, nó bao thanh toán giá trị này thành của bạn ngân sách .
Nếu bạn đang đi để bán đấu giá, đó là một ý tưởng tốt để dành nhiều thời gian để có được báo cáo hoàn thành. Ngay cả khi bạn không yên tâm chiến thắng trong cuộc đấu giá, để nhận được một báo cáo được thực hiện có thể được coi là lãng phí tiền bạc, nhưng sự thay thế của việc không nhận được một thực hiện có thể còn tốn kém hơn.
Giữ tập trung
Không có vấn đề kèm theo bao cảm xúc mà bạn có thể có được một tài sản tiềm năng, không có vấn đề gì về hiện trạng của thị trường cạnh tranh, không có được một kiểm tra tài sản trước khi giải quyết đơn giản là không có giá trị rủi ro trong hầu hết trường hợp. Nhiều người trong chúng ta biết rằng đã có, nhưng khi bạn đang trong đau đớn của việc tìm kiếm một vị trí sau nhiều tháng tìm kiếm, đó là một quy tắc mà có thể dễ dàng bỏ qua.
Hãy tự hỏi mình: bạn thà mua một nơi mà tài chính có thể vết thương bạn, hoặc bỏ lỡ bởi vì bạn đã dành thời gian để tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng?Đào bên dưới bề mặt của bất động sản là vô cùng quan trọng trong quá trình nhà săn. Chỉ sau đó bạn sẽ có thể biết tài sản là “một”.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 một kiểm tra tài sản có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>