Lamborghini đi ngược đường, không muốn làm quá nhiều siêu xe

Dù vậy, CEO Stefano Domenicali của đã tiết lộ rằng hãng sẽ vẫn đảm bảo tính năng vận hành cao và độ hiếm cần thiết cho các mẫu của mình.

Trong khi Ferrari có xu hướng gia tăng sản lượng để đến được với nhiều khách hàng hơn thì Lamborghini lại đang đi ngược lại…

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 

lamborghinikhongmuonsanxuatquanhieuxe Lamborghini đi ngược đường, không muốn làm quá nhiều siêu xe

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Lamborghini dự kiến giới hạn sản lượng hàng năm ở con số 3.500 chiếc trong thời gian chuẩn bị ra mắt mẫu Urus SUV hoàn toàn mới.

Hãng siêu xe Ý cho rằng khi mẫu Urus ra mắt, sản lượng hàng năm sẽ tăng gấp đôi lên 7.000 chiếc.

Dù vậy, CEO Stefano Domenicali của Lamborghini đã tiết lộ rằng hãng sẽ vẫn đảm bảo tính năng vận hành cao và độ hiếm cần thiết cho các mẫu siêu xe của mình.

Lamborghini đang có kế hoạch mở rộng hoạt động, với việc ra mắt mẫu Urus, tăng tổng số đại lý trên toàn thế giới từ 132 lên 160; trong đó, khoảng 30% là tại Mỹ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Lamborghini đi ngược đường, không muốn làm quá nhiều siêu xe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>