Nếu muốn “nâng cấp” phòng ăn nhưng không muốn thay đổi quá nhiều với chi phí tốn kém

Nếu muốn “nâng cấp” nhưng không muốn thay đổi quá nhiều với chi phí tốn kém, bạn có thể áp dụng một số cách đơn giản và tiết kiệm dưới đây.

Treo thêm tranh trên tường

Treo một bức tranh có màu sắc tươi sáng lên tường là cách đơn giản nhất để “nâng cấp” phòng ăn. Cả căn phòng khi đó sẽ trở nên nổi bật, sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

 

Đặt hoa trên bàn ăn

Ngoài việc treo tranh để làm nổi bật cả không gian phòng ăn, bạn cũng nên tập trung tạo nên vẻ sinh động riêng cho bàn ăn. Một cách hiệu quả là bạn hãy sắp xếp những bông hoa tươi ở trung tâm bàn ăn.

 

Sử dụng thìa dĩa mạ vàng

Xu hướng nội thất phòng ăn năm nay vẫn không thể thiếu bộ thìa dĩa mạ vàng. Nếu không thích màu vàng, bạn có thể chọn bộ màu đen hoặc trắng. Những món đồ có gam màu này sẽ tăng thêm vẻ sang trọng, bí ẩn cho không gian.

 Bạn đang muốn thiết kế tủ bếp cho nhà của bạn mà không biết làm sao hãy đến với chúng tôi nơi chuyên tư vấn và thiết kế tủ bếp gỗ, tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên là với có tủ bếp giá rẻ chất lượng nhất

Thêm thảm lót

Thảm trải sàn có tác dụng lớn trong việc trang trí nội thất. Nếu muốn tạo nên vẻ sang trọng, tinh tế cho căn phòng, bạn có thể chọn mẫu thảm lấy cảm hứng từ Ma-rốc.

 

Giấy dán tường

Giấy dán tường mang lại hiệu quả đặc biệt trong việc tạo nên sự khác biệt và điểm nhấn cho không gian. Vậy không có lý do gì mà bạn không thử chọn một mẫu giấy dán tường trang nhã cho căn phòng của mình.

 Xem Thêm:  Top 7 ý tưởng trang trí nhà bếp đẹp như là biệt thự bạc tỷ

Thay đèn trang trí

Sử dụng đèn trang trí một cách khéo léo sẽ giúp bạn tạo nên một không gian cuốn hút và tinh tế. Với phong cách hiện đại, bạn nên chọn đèn trang trí đen – vàng.

 

Thay thế bàn ghế

Nếu thấy bàn ghế ăn hiện tại đã cũ kỹ, lỗi thời, bạn nên thử chuyển sang mẫu bàn ghế mới hiện đại hơn. Thiết kế thanh thoát của bộ bàn ghế ăn mới sẽ cho không gian lịch sử hơn.

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>