Khi nào là thời gian tốt nhất để bán nhà của bạn?

Tài sản thường là đầu tư tài chính lớn nhất duy nhất một người làm trong cuộc đời của họ. Khi cân nhắc việc bán đầu tư rằng, đó là tự nhiên cho người bán để hỏi khi thời gian tốt nhất là nên làm như vậy – đặc biệt là kể từ khi tiền từ bán mà sẽ được cần thiết để mua các tài sản khác hoặc để chuẩn bị cho nghỉ hưu, cho ví dụ.
“Người bán thường hỏi khi nào nó sẽ là thời gian tốt nhất để bán, và câu trả lời phụ thuộc vào lý do tại sao họ muốn bán”, ôngBruce Swain , MD của Leapfrog Property Group.
mp dd 3 Khi nào là thời gian tốt nhất để bán nhà của bạn?

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

“Nếu họ đang bán hàng bởi vì họ đang chuyển nơi ở hoặc muốn giảm bớt, sau đó nó luôn luôn là một thời điểm tốt để bán -. Với các quy định mà họ cần để bán và mua trong một khoảng thời gian ngắn”
Swain nói tốt nhất là không phải chờ đợi quá lâu khi thị trường có thể thay đổi trong sáu tháng, và giá nhà có thể tăng vượt quá phạm vi của những gì người bán ban đầu được trả giá trên khi đàm phán giá bán của riêng của họ.
Tuy nhiên, nếu một người bán muốn bán một tài sản để đầu tư số tiền thu được ngoài khơi, ví dụ, nó sẽ tự nhiên làm cho tinh thần để giữ một mắt chặt chẽ hơn về các rand, nền kinh tế và thị trường để bán tại một thời điểm khi tài sản là nhu cầu cao.
Làm thế nào để giá một tài sản để bán
Dong da Khi nào là thời gian tốt nhất để bán nhà của bạn?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Khi nói đến việc định giá một tài sản một cách chính xác, điều quan trọng để biết giá trị của nó là, Swain nói.
“Một tài sản cuối cùng là chỉ có giá trị gì một người mua sẵn sàng được chuẩn bị để trả tiền, và người mua có nhiều thông tin hơn và có giáo dục hơn là họ đã từng là nhờ vào sự giàu có của dữ liệu có sẵn trên cổng thông tin bất động sản.”
Ông nói overpricing một tài sản là như vô ích như một người mua làm cho một đề nghị vô lý thấp – một đề xuất như vậy thường chỉ ra rằng người mua không phải là thực sự nghiêm túc về việc mua tài sản.
“Cũng vậy với người bán yêu cầu giá bán bất hợp lý. Một số tác nhân vô đạo đức cũng đã khuyên người bán để thị trường bất động sản của mình với giá không thực tế rõ ràng là những gì và bạn sẽ thấy rằng những tài sản vẫn còn trên thị trường trong nhiều tháng, “Swain nói.
Một biện pháp tốt để xác định một tài sản đã được định giá một cách chính xác là để so sánh táo với táo – bằng cách nhìn vào những gì thuộc tính của một kích thước tương tự, trong cùng khu vực đã được bán cho.

ban nha mat pho Khi nào là thời gian tốt nhất để bán nhà của bạn?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

“Nếu, tất nhiên, bài tập này cho thấy giá bán quá thấp cho thị hiếu của người bán, sau đó họ có thể lựa chọn không phải chờ đợi để bán,” Swain nói.
“Tuy nhiên, nếu người bán không thể chờ đợi để bán vì họ đang chuyển nơi ở, ví dụ, nó là bắt buộc để có những thị trường hiện tại vào tài khoản và mua bất động sản trong phạm vi khung giá như nhau.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Khi nào là thời gian tốt nhất để bán nhà của bạn?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>