Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Khu vực này trong phong thủy cần được để ý kỹ, vì hạnh phúc của tất cả thành viên trong gia đình đều được kết nối tới đây. Nếu cung Gia đạo trong ngôi nhà của bạn có vấn đề, tồn lại loại năng lượng trì trệ, thì điều này sẽ ảnh hưởng xấu lên tất cả mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà.

Nếu gia đình từng có những mâu thuẫn và bất hòa lớn, đừng dễ dàng bỏ cuộc trong việc hàn gắn các mối quan hệ. Rất có thể những mâu thuẫn này là do ngôi nhà của bạn đang có phong thủy xấu.

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn xác định được những lỗi phong thủy trong nhà và cách hóa giải để cân bằng các nguồn năng lượng và mang lại yên bình cho gia đình.

Phong thủy xấu có thể gây nên bất hòa trong gia đình liên tục

1 129170 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Có thể ngôi nhà mới của bạn đang tồn tại những lỗi phong thủy gây kích động, thậm chí tăng cường loại năng lượng tiêu cực của bất đồng , tranh luận hay những mâu thuẫn nói chung trong các mối quan hệ. Điều này cũng tương tự như việc bạn mang đôi giày không thoải mái, hay mặc bộ quần áo không vừa; sau một thời gian kéo dài liên tục thì những điều này sẽ gây nên sự bực dọc và khó chịu cho bạn.

Cửa chính có vấn đề

2 48370 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Đặc điểm ở cửa ra vào sẽ quyết định năng lượng tích cực hay tiêu cực sẽ xâm nhập vào nhà bạn. Chúng ta đều muốn ngôi nhà của mình tràn ngập sức sống, sôi động, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Do đó, hãy chắc chắn rằng lối ra vào nhà bạn thực sự được thiết kế theo đúng phong thủy. Thông thường, một cánh cửa to vững chắc sẽ giúp ngôi nhà đón nhận được luồng sinh khí mạnh mẽ, tươi đẹp. Ngoài ra, hình dáng, màu sơn và thảm lót trước cửa cũng phải hài hòa và thích hợp với ngũ hành của gia chủ.

Phong thủy bên ngoài nhà

3 40359 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Sinh khí bên ngoài ngôi nhà cũng rất quan trọng. Do đó, cần phải biết liệu bên ngoài nhà bạn có đang có một phong thủy xấu và nếu có thì phải tìm cách giải quyết như thế nào. Thực tế, bản thân bạn cũng có thể tự cảm nhận được thế nào là phong thủy xấu bằng việc để ý đến cảm xúc của bản thân đối với môi trường xung quanh nhà, rằng liệu bạn có cảm thấy nó tràn ngập sự cởi mở, vui vẻ? Thường xuyên chăm sóc không gian xung quanh, bạn có thể sơn lại cánh cửa, đặt một số cây cảnh, hay tạo một lối đi nhỏ để cải thiện nguồn sinh khí bên ngoài ngôi nhà.

Phòng ngủ phong thủy xấu

4 38584 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Sẽ không thể có sự yên bình nếu bạn phải ngủ trong một căn phòng có phong thủy xấu. Trước hết, hãy dẹp hết tivi, máy tính và các thiết bị khác ra khỏi phòng ngủ. Đây đều là những thứ có thể gây nên sự căng thẳng, thậm chí làm nhạt đi mối quan hệ vợ chồng trong nhà. Bạn cũng nên thường xuyên mở cửa sổ hoặc dùng máy lọc khí để giữ cho không khí trong phòng được sạch và đủ oxi. Ngoài ra, một số lưu ý khác như thiết kế phòng có màu sắc và ánh sáng dễ chịu; đồng thời tránh những lỗi phong thủy như mở cửa sổ ban đêm hay đặt giường sai vị trí.

Cửa đối diện cửa

5 61884 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Nếu nhà bạn có hai hoặc hơn hai cửa đối diện nhau , đặc biệt là cửa chính và cửa sau, thì đây là một lỗi phong thủy khá phổ biến khiến cho gia đình khó được yên ấm, hòa thuận dù chỉ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày. Phong thủy tốt là việc tạo nên một sự cân bằng và hài hòa dòng chảy năng lượng trong nhà. Do đó, cửa đối cửa sẽ tạo nên sự xung khắc tương tự như tà khí.

Cầu thang đối diện với cửa trước hoặc trung tâm của nhà

6 46423 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Những vị trí phong thủy tệ nhất của cầu thang là ở ngay trung tâm nhà hoặc đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Nếu đây là tình trạng đang xảy ra trong nhà bạn thì bạn cần phải tìm cách sửa lại.

Cung Tình duyên ( hướng Tây Nam)

7 67020 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Trong phong thủy, có một khu vực nơi kết nối năng lượng tình yêu và các mối quan hệ gọi là cung tình duyên, nằm hướng Tây Nam căn nhà. Không gian này có được chăm sóc tốt hay không; màu sắc, hình ảnh và diện tích đã phù hợp hay chưa; ảnh hướng rất nhiều tới các mối quan hệ trong gia đình.

Cung Tài lộc (hướng Đông Nam)

8 30374 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Đây là một không gian phong thủy không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu năng lượng trong khu vực cung Tài lộc của bạn bị bức bí hay khu vực này bị bỏ quên; bạn hãy chú ý chăm sóc cho tốt khu vực này thì mới có thể giữ được sự yên bình trong các mối quan hệ và tương tác của bạn. Ở đây, bạn cũng có thể treo những xâu tiền cổ, đặt bình gốm rỗng để thu hút vượng khí cho gia đình.

Bỏ quên tầng hầm, nhà để xe hoặc gác xép

9 50571 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Nếu bạn cho rằng tầng hầm, nhà để xe, gác xép hay tủ quần áo không có gì để ảnh hưởng tới vận khí của mình, thì có lẽ bạn thực sự sẽ phải suy nghĩ lại. Hãy dọn dẹp sạch sẽ những khu vực này rồi bạn sẽ cảm thấy được sự thay đổi tình hình của gia đình, cũng như trong tâm thức của bạn.

Người chủ cũ của ngôi nhà

10 69839 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Nếu bạn sống trong một căn nhà có quá khứ không tốt, hoặc bạn có quá nhiều trải nghiệm tiêu cực trong ngôi nhà này, bạn cần phải làm mới loại năng lượng đang tồn tại trong nhà. Bạn có thể dọn nhà một lần một năm hoặc một tuần, nhưng bạn phải làm điều đó. Duy trì các mối quan hệ lành mạnh sẽ rất khó khăn nếu bạn cứ liên tục phải ngập trong một nơi tràn đầy không khí tiêu cực.

Xung đột phong thủy trong trang trí

11 88622 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Nếu bạn đang gặp phải nhiều điều xấu và mâu thuẫn, có thể thử trang trí lại nhà cửa cho hợp với phong thủy. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ xem mình thuộc mệnh gì và những đồ dùng trang trí như thế nào sẽ hỗ trợ tốt nhất cho vận khí của bạn.

Đặt nhà tắm ngay giữa nhà

12 28459 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

Trong phong thủy, trung tâm của ngôi nhà được xem như trái tim vậy. Do đó, rất quan trọng trong việc tạo năng lượng có tính cởi mở, vui vẻ cho trung tâm ngôi nhà. Khi bạn để một cái nhà tắm ngay giữa nhà, năng lượng tiêu cực có thể sẽ lan truyền ra khắp nhà bạn.

Cung Gia đạo ( hướng Đông)

13 312491 Điều cần lưu ý về phong thủy để có thể tránh xung đột gia đình

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Khu vực này trong phong thủy cần được để ý kỹ, vì hạnh phúc của tất cả thành viên trong gia đình đều được kết nối tới đây. Nếu cung Gia đạo trong ngôi nhà của bạn có vấn đề, tồn lại loại năng lượng trì trệ, thì điều này sẽ ảnh hưởng xấu lên tất cả mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà.

Đối với cung Gia đạo, bạn nên sử dụng trang trí bằng những đồ vật bằng kim loại, bằng gỗ thì sẽ tương hợp và kích hoạt cung Gia đạo tốt hơn. Ngoài ra, do cung Gia đạo thuộc hành Mộc và Thủy sinh ra Mộc nên bạn cũng có thể bày một bể cá, suối nhân tạo hoặc bình nước ở khu vực này.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>