Dự án Ngo Quyen Shopping Street: phố thương mại cao cấp – vị trí vàng bên biển.

Với vị trí đắc địa nhất hiện nay, sở hữu một căn nhà phố thương mại tại Ngo Quyen Shopping Street với thiết kế ưu việt, đẳng cấp cùng mức giá hợp lý nhất so với thị trường là bước đổ vốn khôn ngoan của các nhà đầu tư sành sỏi.

Những căn nhà phố thương mại tọa lạc tại trung tâm thành phố và cận biển đang được giới đầu tư vào Đà Nẵng săn tìm nhờ tỷ suất lợi nhuận lớn, hưởng trọn những lợi thế của khu trung tâm thành phố, thu hút lượng lớn khách du lịch.

1 38106 Dự án Ngo Quyen Shopping Street: phố thương mại cao cấp – vị trí vàng bên biển.

Ngo Quyen Shopping Street ở hữu vị trí vàng bên biển với giá trị thương mại và dịch vụ du lịch lớn lao

Trên thị trường bất động sản, không nơi nào tại Đà Nẵng hội tụ nhiều ưu thế xây nhà phố thương mại cao cấp như các vị trí cận biển. Các công trình tọa lạc ở khu vực này gần những bãi biển du lịch được xếp hạng đẹp nhất hành tinh, nằm ngay trung tâm thành phố, hưởng thụ tất cả những lợi thế của Đà Nẵng.

Đón đầu nhu cầu từ thị trường, Đất Xanh Miền Trung đã tiên phong triển khai dự án Ngo Quyen Shopping Street – khu phố kinh doanh ven biển đầu tiên tại Đà Nẵng. Đây là dự án thỏa mãn nhu cầu về dịch vụ, mua sắm của dòng khách quốc tế, khách du lịch tìm đến ngày càng tăng, giải cơn khát nguồn cung về nhà phố thương mại cao cấp trên thị trường.

Trên tổng diện tích hơn 2ha, dự án gồm một chuỗi các căn shophouse được thiết kế từ 2 đến 3 tầng lửng, có diện tích linh hoạt từ 90m2 – 154,3m2 với lối hành lang bộ hành rộng 3m. Tầng 1 có thể kinh doanh hoặc cho thuê, các tầng trên là không gian sinh sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho gia chủ.

2 108007 Dự án Ngo Quyen Shopping Street: phố thương mại cao cấp – vị trí vàng bên biển.

Không gian nhà phố thương mại Ngô Quyền tận hưởng tất cả tiện ích nội khu với công viên cây xanh và lối hành lang bộ hành rộng lớn tối ưu hóa mọi hoạt động kinh doanh

Những căn shophouse với mặt tiền thoáng rộng nhìn ra trục đường 48m Ngô Quyền rộng lớn rất phù hợp để kinh doanh ẩm thực, thời trang và phụ kiện. Đồng thời, nằm ở vị trí cửa ngõ du lịch Đông Bắc thành phố, ngay gần biển, shophouse thuận lợi cho kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, quán bar, café thư giãn. Đặc biệt, Ngo Quyen Shopping Street sẽ khai thác lợi thế hiện có là nơi người dân kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản để phát triển khu phố ẩm thực với những nhà hàng hải sản được thiết kế hiện đại và đẳng cấp hơn dành cho du khách. Các căn nhà phố Ngô Quyền còn hưởng nhiều lợi thế từ các sản phẩm du lịch miễn phí dự kiến thu hút hàng triệu lượt khách tham quan như bến du thuyền Marina Complex, Khu Công viên Đại Dương Sơn Trà…

Khi Ngo Quyen Shopping Street trở thành trung tâm mua sắm – giải trí ngày càng nhộn nhịp, các thương hiệu bán lẻ, ẩm thực và giải trí lớn sẽ tận dụng thời cơ nhảy vào khai thác. Và khi nhu cầu tìm kiếm mặt bằng kinh doanh tại đây ngày càng lớn thì cũng có nghĩa là giá trị bất động sản sẽ ngày càng tăng. Không những có tiềm năng thuê, những căn shophouse tại đây còn là khoản đầu tư sinh lời hiệu quả đối với những nhà đầu tư nắm bắt cơ hội gia tăng giá trị bất động sản. Đây chính là lợi ích “kép” mà chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung – tiên phong trên thị trường tạo lập cho các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Với vị trí đắc địa nhất hiện nay, sở hữu một căn nhà phố thương mại tại Ngo Quyen Shopping Street với thiết kế ưu việt, đẳng cấp cùng mức giá hợp lý nhất so với thị trường là bước đổ vốn khôn ngoan của các nhà đầu tư sành sỏi.

  • Giao động của thị trường Mua Bán Nhà Đất đang như thế nào ? Click vào đây để tìm hiểu thêm về các Dự Án Bất Động Sản.

    Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
    Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>