Bí quyết tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ với mẫu giường treo

Khi mua chiếc giường này, việc lắp ghép chiếc giường có thể được yêu cầu thực hiện ngay tại chỗ. Hầu hết vật liệu và kích thước của giường đều do bạn tuỳ chọn. Chiếc giường “nặng ký” nhất khoảng 80kg và để an toàn hơn khi kéo lên, các tính năng bảo vệ đã được thiết kế thêm cho chiếc giường.
Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ với giường tầng và vô cùng hài lòng về tác dụng tiết kiệm không gian của nó. Nhưng một chiếc giường treo sẽ khiến bạn bất ngờ vì còn làm được nhiều hơn thế, nó sẽ là lựa chọn khá thú vị và hay ho cho bất kỳ ngôi nhà nào, đặc biệt là kiểu nhà có diện tích khiêm tốn.

Được xem như phiên bản khác của một chiếc võng nhưng giường treo lại có thiết kế tỉ mỉ, công phu và cũng hữu dụng hơn rất nhiều. Trông có vẻ khá đơn giản nhưng kỳ thực nó vô cùng phức tạp và đa năng. Dưới đây là 2 mẫu giường để bạn tham khảo.

Ở mẫu giường thứ nhất, bạn có thể đặt nó ở hai vị trí khác nhau. Vị trí đầu tiên, chiếc giường này không khác các loại giường ngủ thông thường khác với hình thù tựa chiếc khung gỗ, chi tiết đáng chú ý và khác biệt ở đây chính là dây cáp rắn chắc hay bốn sợi dây thừng gắn chặt với 4 góc của khung giường.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 

Vị trí thứ 2 mà bạn có thể “đặt” chiếc giường này đó là “treo” nó lơ lửng trên không bởi một hệ thống ròng rọc thông minh tự động. Khi cần thiết, bạn có thể hạ xuống hoặc kéo lên sát đến sát trần nhà, vừa tiện dụng lại tiết kiệm không gian căn phòng.

 

Khi mua chiếc giường này, việc lắp ghép chiếc giường có thể được yêu cầu thực hiện ngay tại chỗ. Hầu hết vật liệu và kích thước của giường đều do bạn tuỳ chọn. Chiếc giường “nặng ký” nhất khoảng 80kg và để an toàn hơn khi kéo lên, các tính năng bảo vệ đã được thiết kế thêm cho chiếc giường.

Xem Thêm:  Top 9 mẫu đèn chùm cho phòng khách vừa sáng đẹp lại vừa sang trọng

 

Mẫu giường treo bạn đang chiêm ngưỡng dưới đây là của diễn viên Hollywood, Vincent Kartheiser. Căn phòng của anh rất phong cách và được sắp đặt vô cùng thông minh với việc sử dụng chuỗi dây xích để gắn chiếc giường treo vào trần nhà.

 

 

Thiết kế của chiếc giường treo này khá đơn giản với một đầu giường gỗ được gắn vào tường thay vì không tiếp xúc với bất kỳ mặt bằng nào như mẫu giường thứ nhất. Nhưng điểm đặc biệt nhất đó là chỉ có đầu giường được tiếp xúc với tường chứ không hề gắn cố định vào khung giường nên khi kéo chiếc giường lên cao, toàn bộ không gian mặt sàn sẽ được giải phóng còn đầu giường vẫn “dưới mặt đất” để làm tròn nhiệm vụ trang trí của mình.

 

Ngành thiết kế đã có một bước tiến mới khi cho ra đời ý tưởng chiếc giường treo với hệ thống cabin và ròng rọc vô cùng tiện ích. Không gian hạn chế của căn phòng đã không còn là vấn đề khi với chiếc giường, nó có thể chuyển đổi chức năng căn phòng này thành một không gian hoàn toàn khác.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>