Cách sử dụng những linh vật trấn trạch, trừ tà theo phong thủy

Nếu ở trước cửa nhà hay trước nhà bếp có con đường hay dòng nước chảy ngoằn ngoèo giống như hình con rết thì hãy đặt 1 bức tượng con gà và mỏ chĩa về hình con rết đó để hóa giải.

Theo quan niệm phong thủy, linh vật là những con vật, hình tượng nhân vật được tin tưởng rằng chúng linh thiêng, có thể đem đến tài lộc, giúp cho gia chủ có sức khoẻ tốt, tăng thêm công danh, tiền bạc và giúp trấn trạch, trừ tà… Tuy nhiên, cần phải biết cách sử dụng những linh vật đó thì mới phát huy hết tác dụng.

♠ Bạn đang muốn biết về Phong Thủy Thiềm Thừ hoặc những vật Thiềm Thừ Phong Thủy, hãy thử tham khảo tại Cửa Hàng Thiềm Thừ của vatphamphongthuy.com!

20160516080113189 Cách sử dụng những linh vật trấn trạch, trừ tà theo phong thủy
Người ta thường đặt tượng chó ở trước cửa cổng và hướng ra ngoài nhằm trấn an, giúp
 mang lại những điều may mắn và tốt lành. Ảnh minh họa.

Tượng gà trống

Nếu ở trước cửa nhà hay trước nhà bếp có con đường hay dòng nước chảy ngoằn ngoèo giống như hình con rết thì hãy đặt 1 bức tượng con gà và mỏ chĩa về hình con rết đó để hóa giải.

Tượng gà trống cũng có thể giúp xử lý vấn đề “đào hoa” như kém duyên hay có quá nhiều người khác giới theo đuổi. Nếu người nào kém duyên, lớn tuổi mà vẫn chưa tìm được đối tượng thì có thể kích hoạt tình duyên bằng cách đặt tượng gà trống ở cung đào hoa của bản mệnh. Ngược lại, nếu chồng hoặc vợ có nhiều người theo đuổi thì  hãy đặt tượng gà trống ở cung đào hoa để hóa giải số đào hoa của chồng/vợ.

Treo hồ lô

Hồ lô có thể được làm bằng đồng hoặc được làm từ quả bầu.

Hồ lô có tác dụng chế sát bằng cách hút “sát khí”, lý do là vì quả hồ lô sẽ có quỹ đạo hút khí theo hình chữ S, quả hồ lô hút lấy và tiêu diệt “tà khí”.

Nếu ban thờ hay giường ngủ, bàn học, bàn làm việc có dầm nhà đè lên, “tà khí” từ dầm nhà sẽ bay xuống. Khi đó nên treo 2 quả hồ lô tại thành giường, đặt trên ban thờ, hoặc đặt trên bàn làm việc, bàn học để hút khí thu sát.

Ngoài ra, có thể treo cả 3 quả hồ lô tại cung thiên y hoặc cung sinh khí, diên niên để giúp cho người trong nhà khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, nhất là trong trường hợp nhà có người mắc bệnh lâu dài.

Tượng chó

Chó là một loài động vật rất thông minh và rất trung thành với con người. Từ thời xa xưa, con người đã thuần phục và nuôi dưỡng được loài chó hoang trở thành vật nuôi và bảo vệ, giúp trông giữ nhà. Chó còn được dùng trong việc đi săn bắn, sử dụng trong việc chăn nuôi gia súc. Sức mạnh, sự nhanh nhẹn và sự thông minh của loài chó hiện nay còn được ứng dụng vào cả công việc an ninh như truy tìm tội phạm, bảo vệ cho gia đinh.

Tượng chó thường làm bằng chất liệu đá, đặt ở trước cửa cổng và hướng ra ngoài, giúp trấn an, mang lại những điều may mắn và tốt lành cho chủ nhà.

Tượng hổ

Tượng hổ được coi là biểu tượng quyền lực, giúp công danh thăng tiến, có thể trị tà ma, giải hạn. Tượng hổ có thể làm bằng đá hoặc bằng đồng.

Nên đặt tượng hổ ngoài vườn hướng ra cổng chính hoặc đặt trước cổng nếu nhà có đường chạy thẳng vào. Tượng hổ nhỏ có thể để bàn, có tác dụng chế sát, trợ giúp việc kinh doanh thăng tiến, lợi lộc. Treo tranh hổ phía trước cửa có hành lang chạy vào có thể giúp trừ sát.

♠ Hình ảnh của các Thiem Thu Phong Thuy và Thiềm Thừ được cập nhật đa dạng và phong phú tại website của vatphamphongthuy.com!

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Thiềm Thừ Bằng Đồng

Các Loại Thiềm Thừ Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>