Thiên Bình và Ma Kết: Một mối quan hệ đầy thử thách

Thiên Bình và Ma Kết thật khó để bắt đầu một chuyện tình vì cả hai không ai là người muốn “khởi xướng” tiến tới làm quen. Nhưng một khi đã kết hợp và làm tốt vai trò cũng như ưu điểm đặc biệt của mình thì cặp đôi này sẽ được vinh danh là cặp đôi đạo đức nhất. Khi có xung đột, Thiên Bình sẽ là người đầu tiên quay lại xoa dịu Ma Kết (người luôn thích mình đúng).

Thiên Bình và Ma Kết: Một đầy thử thách. Song nếu nắm được “chìa khóa” trong tay rồi, cặp đôi này có thể trải nghiệm tình yêu theo cách của riêng mình.

thien binh va ma ket mot moi quan he day thu thach Thiên Bình và Ma Kết: Một mối quan hệ đầy thử thách

Trái dấu có hút nhau?

Hai Cung hoàng đạo này đôi khi rất khó để tìm thấy điểm tương đồng của nhau. Trong khi Ma Kết ưa sự yên tĩnh và khiêm tốn, thì Thiên Bình lại có xu hướng bay nhảy và quảng giao một cách ồn ã. Ma Kết thích những thứ rõ ràng, có mục đích, thích được người khác công nhận vị thế của mình; còn Thiên Bình lại ưa những việc liên quan tới vẻ đẹp, nghệ thuật, sự cân bằng trong cuộc sống và các mối quan hệ.

♦ Để có được những món Thiềm ThừThiềm Thừ Phong Thủy đẹp và đầy chất lượng, bạn hãy đến với Thế Giới Tỳ Hưu của Thegioiphongthuy.com để có những lựa chọn tốt nhất!

Dường như tính cách giữa cặp đôi này hầu như không có điểm giao nhau. Tuy nhiên, nếu muốn có một mối quan hệ chân thành, trước hết hãy học cách tôn trọng nhau.

Phát huy ưu điểm bản thân

Khi tiếp cận cùng một vấn đề, Thiên Bình luôn cân nhắc, đắn đo và cố gắng vận dụng hiểu biết của mình một cách tối đa, còn Ma Kết sẽ xem xét giá trị mà việc ấy mang tới rồi mới bắt tay làm việc chăm chỉ nếu nó dẫn đến thành công.

Thực chất, nếu cặp đôi này cùng nhau giải quyết một vấn đề, hẳn họ sẽ ngạc nhiên với kết quả mang lại. Vì sự cân nhắc và trí tuệ sẽ giúp mọi thứ đơn giản hơn, trong khi việc xem xét giá trị của việc làm rồi mới quyết định có làm hay không lại giúp bạn tiết kiệm thời gian làm những việc vô bổ. Vì vậy, chìa khóa của cặp đôi trái tính này đó là hợp tác và phát huy ưu điểm hết sức mình.

 

Sự khác biệt khó khỏa lấp?

Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim và Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Những hành tinh cai trị này gần như không có nhiều điểm chung, nên điều quan trọng để Thiên Bình và Ma Kết duy trì mối quan hệ tình cảm bền vững bằng cách biết hợp tác dựa trên sự khác biệt của họ.

Sao Kim khiến Thiên Bình chậm lại để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và cuộc sống lãng mạn; điều này đôi khi làm Ma Kết tưởng Thiên Bình thật lười biếng. Còn ảnh hưởng của sao Thổ đối với Ma Kết đó là sự quyết tâm theo đuổi thành công và các mục tiêu mà họ đặt ra cho bản thân mình – điều này làm Thiên Bình nghĩ Ma Kết thật là một người ham danh vọng, sự nghiệp. Sự khác biệt này tạo ra những xung đột và những cảm xúc dồn nén từ hai phía.

Vậy phải làm thế nào để hạn chế tối đa xung đột? Ma Kết hãy chú ý đừng cố ngăn cản sự tự nhiên, lạc quan của Thiên Bình, và Thiên Bình hãy sử dụng tài ngoại giao vui vẻ của mình để duy trì sự cân bằng với một Ma Kết kĩ tính nhé.

Chìa khóa: Nhìn thấy 2 mặt của vấn đề

 

Thiên Bình dựa vào trí tuệ của họ để tồn tại trong cuộc sống; họ có sự nhạy cảm, hòa hợp và mắt thẩm mỹ cao – chúng là những chủ đề mà Thiên Bình luôn luôn có rất nhiều ý kiến và thích nói tới​​. Ma Kết thì làm mọi thứ dựa vào sức mạnh trí tuệ, họ khá thực dụng và đôi khi tự cảm thấy không có thời gian để để tâm đến lĩnh vực liên quan tới cái đẹp phù phiếm. Nếu cả hai có thể nhìn nhận mọi việc như thấy được hai mặt của một đồng xu, thì sẽ dễ nói chuyện và hòa hợp hơn.

Thiên Bình và Ma Kết thật khó để bắt đầu một chuyện tình vì cả hai không ai là người muốn “khởi xướng” tiến tới làm quen. Nhưng một khi đã kết hợp và làm tốt vai trò cũng như ưu điểm đặc biệt của mình thì cặp đôi này sẽ được vinh danh là cặp đôi đạo đức nhất. Khi có xung đột, Thiên Bình sẽ là người đầu tiên quay lại xoa dịu Ma Kết (người luôn thích mình đúng).

Nhìn chung cặp đôi Thiên Bình – Ma Kết mang tới một mối quan hệ đầy thử thách, nhưng họ có thể học hỏi lẫn nhau nếu họ duy trì các nỗ lực gắn kết. Dù tính cách khác biệt, song nếu nắm được “chìa khóa” trong tay rồi, Thiên Bình và Ma Kết có thể trải nghiệm tình yêu theo cách của riêng mình.

♦ Chỉ cần đến với The Gioi Thiem Thu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin về Phong Thủy Thiềm Thừ để bổ sung cho niềm đam mê của mình.

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Thiềm Thừ Bằng Đồng

Thiềm Thừ Bằng Gỗ

Thiềm Thừ Các Loại Khác

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>