Cách 12 cung hoàng đạo thu hút đàn ông theo kiểu nào?

Vốn có một bộ não khá bùng nổ và sáng tạo, Bảo Bình sẽ cố gắng nghĩ ra thật nhiều trò vui, “tương kế tựu kế” làm cho đối phương vì bất ngờ mà cảm kích. Hãy cảm thấy may mắn khi lựa chọn Bảo Bình vì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mối quan hệ rơi vào cảnh nhàm chán.

Cùng 12 điểm danh cách mà họ thu hút đàn ông sẽ như thế nào?

Cung Bạch Dương: Đánh nhanh rút gọn
“Đánh nhanh rút gọn” là tiêu chí của Bạch Dương. Các cô nàng thuộc cung này khi đã tia được ai rồi sẽ tìm mọi cách, dùng mọi “thủ đoạn” để chinh phục chàng. Với sự hoạt bát và độ tán tỉnh tần suất cao của mình, Bạch Dương thường đạt được ý muốn. Tuy vậy, họ lại có thêm tính “cả thèm chóng chán” nên rất dễ dàng chạy theo người khác chứ hiếm khi có ý định lâu dài.
Cung Kim Ngưu: Mưa dầm thấm lâu
Kim Ngưu thì hoàn toàn trái ngược với Bạch Dương, tiêu chí của Kim Ngưu là “mưa dầm thấm lâu, âm thầm chờ đợi”, họ sẽ dùng thành ý và tình cảm của mình một cách kín đáo làm cho đối phương dần dần thấu hiểu và đáp lại. Dĩ nhiên là họ sẽ chẳng bao giờ bày tỏ đâu mà chỉ đợi đến khi bạn chịu mở lời tỏ tình trước.
Cung Song Tử: Giúp đỡ mọi thứ

Song Tử thì lại là một kiểu “cô hàng xóm tốt bụng”. Song Tử nữ khi “tăm tia” được ai sẽ giúp người đó làm tất tần tật mọi thứ bất kể khó khăn thế nào. Dù vậy, đừng nghĩ là Song Tử giúp đỡ bạn chỉ với mỗi mục đích chờ mong đáp lại thôi nhé, Song Tử vốn là cô nàng đáng yêu, hay quan tâm mọi người mà.
Cự Giải: Chăm chút từng tí
Nếu như Song Tử là “cô hàng xóm” thì Cự Giải lại là “nàng quản gia” chuyên lo lắng, chăm chút cho đối phương. Trong tình yêu của Cự Giải còn chứa cả tình thương của một “người mẹ”. Họ luôn ấm áp, quan tâm, sẻ chia và bao dung đối với “nửa kia”.
Cung Sư Tử: Thu hút ánh nhìn
Khác với cá tính thích chinh phục của Bạch Dương, Sư Tử là cô nàng thích thu hút mọi sự chú ý vào bản thân bằng cách thể hiện mình là người tuyệt vời, tài giỏi và xinh đẹp nhất. Chính vì thế, Sư Tử sẽ không thể hiện hành động nào là đang yêu thích đối phương mà làm mọi cách chứng tỏ mình để đối phương phải ngưỡng mộ mà tự tìm đến. 

12 cung hoang dao nu va cach ho thu hut dan ong Cách 12 cung hoàng đạo thu hút đàn ông theo kiểu nào?

12-cung-hoang-dao-nu-va-cach-ho-thu-hut-dan-ong

Xử Nữ: Điều tra đối phương
Giống như một vị thám tử tài ba, Xử Nữ đã để mắt đến ai thì việc đầu tiên là…điều tra lý lịch, quá khứ của họ. Tiêu chí của Xử Nữ là phải biết rõ được mọi thứ về người đó, nhất là đời sống tình cảm. Dù vậy đi nữa, Xử Nữ lại là người “lực bất tòng tâm”, đã lỡ yêu rồi thì dù có biết rõ bản chất xấu xa của đối phương cũng không rời bỏ được.
Cung Thiên Bình: Thay đổi bản thân
Thiên Bình là người theo chủ nghĩa cân bằng, hài hòa nên một khi đã thích ai thì sẽ cố gắng rèn luyện, thay đổi bản thân, dùng hết khả năng để làm sao cho xứng đôi, phù hợp với người đó. Và sở dĩ Thiên Bình phải “lao lực” như vậy là vì nàng thường chọn người có năng lực và điều kiện khá cao.
Thần Nông: Vạch ra kế hoạch
Để “cưa cẩm” một người, Thần Nông sẽ vạch ra “chiến lược” cùng bảng kế hoạch chi tiết để “tấn công” sao cho thật hợp lý, thật logic. Tuy nhiên, có một sự thật khá bất ngờ là những người thích chòm sao này hoàn toàn không phải do kế hoạch của họ mà là do những điều tự nhiên xảy ra giữa hai người mà thôi.
Cung Nhân Mã: Sẵn sàng thể hiện
Nhân Mã được xem là “cô gái dũng cảm” nhất trong . Điều này nghĩa là một khi đã thích ai, họ sẽ sẵn sàng thể hiện rõ ra bên ngoài, bất chấp lời ra tiếng vào. Lời khuyên cho chòm sao này là nên biết tiết chế nếu không muốn đối phương hoảng sợ mà bỏ chạy.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Cung Ma Kết: Gây thương nhớ
Ma Kết vốn khá nội tâm, kín tiếng nên khi tăm tia ai, Ma Kết không hề phô trương ra ngoài mà chỉ thỉnh thoảng thăm hỏi, nhắn một vài tin cho đối phương mà thôi. Cách của Ma Kết có thể sẽ khiến một số người rất thích vì khá nữ tính đáng yêu nhưng cũng sẽ khiến một vài người rất “ngại” vì không biết rõ cô nàng đang có tâm ý gì.
Cung Bảo Bình: Tương kế tựu kế
Vốn có một bộ não khá bùng nổ và sáng tạo, Bảo Bình sẽ cố gắng nghĩ ra thật nhiều trò vui, “tương kế tựu kế” làm cho đối phương vì bất ngờ mà cảm kích. Hãy cảm thấy may mắn khi lựa chọn Bảo Bình vì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mối quan hệ rơi vào cảnh nhàm chán.
Cung Song Ngư: Đợi thời cơ chín mồi
Suy trước tính sau, nghĩ đi nghĩ lại chính là phong cách của Song Ngư, cô nàng sẽ chờ cho đến khi “thời cơ” thật chín mùi mới tính đến chuyện bày tỏ. Với cách thể hiện này, thông thường cô nàng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng cũng sẽ dễ đạt được “hiệu quả” như ý hơn.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>