Ý tưởng trang trí nội thất mang đậm phong cách Hoa Kỳ – tại sao không?

Những chi tiết trong không gian nội thất mang phong cách Hoa Kỳ có phần lộn xộn nhưng chính đặc điểm này lại mang đến cho chúng sự ấn tượng, sự khác biệt và đột phá so với các phong cách nội thất khác hiện nay.

1. mang phong cách Hoa Kỳ – cảm hứng từ lá cờ

Lá cờ là vật thiêng liêng, là tượng trưng và là yếu tố quan trọng để nhận biết mỗi đất nước. Và trong những thiết kế nội thất mang đậm phong cách Hoa Kỳ, hình ảnh lá cờ xuất hiện 1 cách thường xuyên, phổ biến để nhấn mạnh đặc trưng của phong cách này.

 

Lá cờ Mỹ bao gồm 3 màu sắc là đỏ, trắng, xanh và đây cũng chính là màu sắc chủ đạo trong những không gian này.

 

Những chi tiết trong không gian nội thất mang phong cách Hoa Kỳ có phần lộn xộn nhưng chính đặc điểm này lại mang đến cho chúng sự ấn tượng, sự khác biệt và đột phá so với các phong cách nội thất khác hiện nay.

 

Trong phong cách này, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh như chiếc giường ngủ với ga và đệm trong phòng ngủ, bộ sofa với khăn trải phòng khách được cách điệu từ lá cờ Mỹ.

 Bạn muốn trang trí lại nội thất giá rẻ trong nhà hay làm mới nội thất trong nhà hãy để chúng tôi thiết kế nội thất nhà bạn đẹp hơn với những nội thất đẹp mới lạ và trang trí nội thất nhà bạn đẹp nhất

 

2. Trang trí nội thất mang phong cách Hoa Kỳ – những phụ kiện trang trí độc đáo

Bạn cũng có thể tạo nên những phụ kiện nội thất vô cùng độc đáo. Đó có thể là những ngôi sao treo tường, những chiếc gối tựa sofa, tranh treo tường hay giấy dán tường với những hình ảnh quen thuộc và tượng trưng cho đất nước này.

 

 

Chúng không những mang đến sự sáng tạo, tươi mới và lạ mắt cho căn hộ của bạn mà còn thể hiện được sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường của bạn đấy.

Xem Thêm:  Top 6 nguyên tắc thiết kế phong cảnh sân vườn đẹp

 

 

3. Trang trí nội thất mang phong cách Hoa Kỳ – không gian ấm cúng, đủ đầy

Chính nhờ sự kết hợp của 3 màu sắc đỏ – xanh – trắng: 1 nóng – 1 lạnh – 1 trung tính mà không gian của bạn thật hài hòa và ấm cúng. Chúng thể hiện được sự yêu thương, gắn bó của mọi người trong gia đình bạn, để bạn luôn cảm nhận được tình yêu của các thành viên đối với những người còn lại.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>