Bao nhiêu tiền tôi cần mua căn nhà đầu tiên của tôi?

Đó là một trong những tình huống khó xử lớn nhất đối với một người lần đầu. Bao nhiêu tiền tôi cần trước khi tôi có thể nhận được tài chính để mua một ? Và tôi cần phải chờ đợi cho đến khi tôi có 20% của giá mua lưu hay là tôi nên mua với mức tối thiểu cần thiết, thậm chí nếu nó có nghĩa là tôi sẽ mặc thêm chi phí bảo hiểm thế chấp cho vay (có thể tốn nhiều $ 1,000s)?với giá ở một số bộ phận của Úc đang phát triển với một tốc độ xông lên trong năm 2015, nhiều tiềm năng đầu tiên người mua nhà có thể cảm thấy thất vọng. Không nhanh có họ cứu một cục tiền đặt cọc, giá nhà mục tiêu của họ có thể đã chuyển ra khỏi tầm tay một lần nữa.
nr q1 49 Bao nhiêu tiền tôi cần mua căn nhà đầu tiên của tôi?

Tin trên website: NhaDatSo.com

Bạn nên phấn đấu để có được vào thị trường ngay cả với ít ỏi nhất của tiết kiệm REA tham khảo ý kiến một loạt các chuyên gia tài chính bất động sản và quan điểm chung là lớn hơn là tốt hơn tuy nhiên luôn có những trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này. Dưới đây là những phát hiện của chúng tôi:
Bao nhiêu tiền gửi không một nhà đầu tiên người mua cần trước khi các ngân hàng sẽ nói chuyện với họ? Kaia Hunter của thế chấp lựa chọn đặt cọc 5% tối thiểu cộng với chi phí thường là bắt buộc.Các chi phí liên quan đến việc mua một tài sản dân cư – bao gồm cả thuế tem và chi phí pháp lý – thường là khoảng 5% của giá bán.
Nếu một tài sản là 500.000 $ để mua, ngân sách trên cần ít nhất là $ 50,000 con heo đất của bạn ($ 25,000 gửi tiền tiết kiệm + $ 25,000 cho chi phí mua hàng). “Tuy nhiên có những lựa chọn khác cho người mua nhà đầu tiên như một khoản vay bảo lãnh hoặc có thể sử dụng các năng khiếu quỹ, trong đó có thể có nghĩa là một người mua nhà đầu tiên có thể mua không cần nạp tiền ở tất cả, “Hunter nói.
quan 1 Bao nhiêu tiền tôi cần mua căn nhà đầu tiên của tôi?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Cho vay bảo lãnh là một lựa chọn phổ biến và tôi làm rất nhiều các loại của các khoản vay cho người mua nhà lần đầu tiên (và) trong một số trường hợp, tôi cũng đã củng cố một lượng nhỏ của thẻ tín dụng và / hoặc các khoản vay cá nhân vào một khoản vay bảo lãnh để làm giảm bớt những trả nợ mỗi tháng , làm cho nó rẻ hơn cho khách hàng. ” Mortgage Broker Margaret Wilcock của thế chấp nói nó là không thể để cho một câu trả lời dứt khoát là mỗi người cho vay có tiêu chí cho vay riêng của mình và yêu cầu. ” mỗi ngân hàng có chính sách khác nhau xung quanh các yêu cầu đặt cọc vì vậy tốt nhất để nói chuyện với một nhà môi giới mà biết chính sách của mỗi ngân hàng, “cô nói. ” một số yêu cầu mà nó là tiết kiệm chính hãng, những người khác có một chính sách tiết kiệm không chính hãng nhưng bảo hiểm thế chấp thường là cao hơn. ”

Là một người mua nhà đầu tiên tốt hơn chờ đợi lâu hơn để mua nếu nó có nghĩa là họ có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn hơn? Nhiều người cho vay sẽ cho bạn vay đến 95% giá trị của nhà bạn tuy nhiên càng lớn tiền gửi, thì tốt hơn, Michelle McKinnon của Úc nói .
“Không có quy tắc cứng và nhanh chóng khoảng bao nhiêu tiền một người mua nhà đầu tiên cần phải có … Tuy nhiên, trong khi không cần thiết cho khách thuê chủ sở hữu, 20% được coi là tiền gửi” lý tưởng “cho một vài lý do,” McKinnon báo cáo. “Nếu bạn mượn hơn 80% trở lên giá trị của ngôi nhà của bạn, bạn sẽ được yêu cầu trả tiền cho vay bảo hiểm thế chấp (LMI). “Nó liên quan đến việc trả một khoản tiền một lần khi bạn đưa ra một khoản vay nhà nên lớn hơn tiền gửi của bạn, bạn càng ít trả trong LMI. “bạn có thể thêm LMI để vay tiền của bạn, cho phép bạn trả nó đi theo thời gian thay vì phải trả nó lên phía trước khi bạn đưa ra vay mua nhà của bạn.”

Daniel Cohen, đồng sáng lập và Giám đốc trong trang chủ của Người mua Úc đồng ý rằng trong khi nó có thể bắt đầu tiếp cận những người cho vay chỉ với một khoản đặt cọc 5% cộng với chi phí lưu, nó là thích hợp hơn để chờ đợi cho đến khi bạn đã tiết kiệm được tiền tích lũy được. “Chúng tôi vẫn nghĩ nó tốt hơn để tiết kiệm cho khoản tiền đặt cọc 20% “, Cohen nói. ” Nếu bạn chỉ nhận được một khoản đặt cọc 5% không chỉ làm bạn phải trả cho chi phí LMI nhưng bạn cũng sẽ có nguy cơ lớn hơn mặc định trên trả nợ nhà nếu một người đã để mất thu nhập do thất nghiệp hoặc y tế lý do. “và các ngân hàng sẽ có ít đất để được linh hoạt với các thỏa thuận vay của bạn. ” thời tiết kiệm thêm cho phép bạn để làm bài tập ở nhà nhiều hơn vào tài sản gì bạn muốn và thương lượng một khoản vay nhà tốt hơn thỏa thuận.”
ban nha rieng2 Bao nhiêu tiền tôi cần mua căn nhà đầu tiên của tôi?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Hoặc là một người mua nhà đầu tiên tốt hơn tiết kiệm tối thiểu cần thiết để vay cho một căn nhà, thậm chí nếu nó có nghĩa là chi phí phát sinh LMI? Wilcock nói nếu một người mua nhà đầu tiên có thể chờ đợi để tiết kiệm một khoản tiền lớn hơn họ sẽ tiết kiệm về bảo hiểm thế chấp, nhưng những gì họ nên xem xét là thời gian cần chúng để tiết kiệm. “những gì họ tiết kiệm trong bảo hiểm thế chấp có thể họ đã chi ra trong hơn giá thuê hay nhà có thể đã đi lên, do đó có thể không đặt chúng ở một vị trí tốt hơn,” Wilcock nói . “Nó sẽ phụ thuộc vào cá nhân và khả năng của họ để lưu lại.” Nhưng Hunter là kiên quyết người mua nhà đầu tiên không phải là tốt hơn tiết kiệm nữa so với yêu cầu tối thiểu của thị trường cho vay hiện nay. “Tôi muốn nói không, tiết kiệm những gì bạn cần tiết kiệm tối thiểu và sau đó nhìn vào mua ngay khi bạn có thể nếu không bạn có thể sẽ ‘đuổi theo thị trường “, nơi bạn có thể mất thêm 6-12 tháng để tiết kiệm tuy nhiên giá bất động sản tương ứng có thể tăng do đó bạn sẽ đúng nơi mà bạn được ban đầu. “tôi thích nhìn LMI là chi phí của ‘kinh doanh’. Nếu nó có nghĩa là bạn cần phải trả tiền này, nhưng bạn kết thúc trong bất động sản của bạn sớm hơn thì tôi nghĩ rằng nó có giá trị nó như có mọi cơ hội bạn sẽ thu lại này trong tăng trưởng vốn của tài sản của bạn sớm hơn là sau quá. ”
Patrick Nolan, Trưởng nhà cho vay mượn tại ME nói ngừng trả tiền thuê sớm hơn so với tiết kiệm chi phí và thanh toán lãi suất dài hạn. “Ưu điểm của một tiền gửi nhỏ hơn là bạn nhận được vào nhà riêng của bạn của bạn sớm hơn,” Nolan nói. “Đó là lên cho người mua. Nếu bạn đang háo hức để có được chân của bạn trong cửa trong nhà đầu tiên của bạn sau đó tiết kiệm tối thiểu sẽ đảm bảo bạn có thể làm điều đó (nhưng) lớn hơn các khoản tiền gửi, thấp hơn phí bảo hiểm LMI sẽ vì vậy nếu bạn không muốn trả nhiều hơn bạn có để, đạt 20% tiền đặt cọc mong muốn sẽ thưởng cho bạn với một khoản vay nhỏ hơn với trả thấp hơn và công bằng hơn trong nhà của bạn. ” Steve Jovcevski từ Mozo chia sẻ lời khuyên hàng đầu của ông cho mặc cả với các ngân hàng lớn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Bao nhiêu tiền tôi cần mua căn nhà đầu tiên của tôi?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>