[Video] Vịnh San Francisco hùng vĩ

Vịnh San Francisco là một vùng cửa sông nông tại bang California, Hoa Kỳ. Đây là cửa biển mà thông qua nó khoảng 40% lượng nước của bang California từ các con sông: Sacramento và San Joaquin từ các vùng núi Sierra Nevada đổ ra Thái Bình Dương. Về mặt kỹ thuật thì cả hai con sông này đổ vào vịnh Suisun, mà vịnh này lại đổ vào eo biển Carquinez để gặp sông Napa tại cửa vào vịnh San Pablo, một vịnh nối phía nam của nó vào vịnh San Francisco, dù toàn bộ nhóm các vịnh liên kế nhau này được gọi chung là “vịnh San Francisco.”

Vịnh San Francisco được bao bọc bởi vùng tiếp giáp nó gọi là Khu vực vịnh San Francisco, một khu vực có các thành phố lớn như San Francisco, Oakland, và San Jose. Đây là các điểm đến không thể bỏ qua khi bạn tới California. Mời bạn cùng xem những hình ảnh tuyệt vời của thành phố San Francisco và vịnh San Francisco.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>