Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Nhật giản dị

Những căn phòng kiểu Nhật thường được trang trí thêm cây tre, cây bonsai và có các ô cửa sổ lớn để lấy ánh sáng thiên nhiên. Bạn không nên để các vật dụng chắn phía cửa sổ. Nếu không, bạn có thể treo những tấm mành tre đơn giản.
Nội thất phòng khách kiểu Nhật thường đề cao sự đơn giản, thoải mái với những món đồ nội thất hình chữ nhật được sắp xếp gọn gàng, xen kẽ với những yếu tố thiên nhiên.

Đồ nội thất kiểu Nhật

Phòng khách kiểu Nhật thường không có nhiều đồ đạc, đa phần là những món đồ thấp, gọn gàng và có đệm ngồi. Nếu muốn trang trí phòng khách theo phong cách Nhật, bạn có thể mua một chiếc bàn sưởi truyền thống của Nhật (kokatsu) để vừa tiếp khách vừa để ngồi làm việc. Bạn cũng có thể đặt đồ nội thất trên thảm tatami.

Một cách khác là bạn có thể chọn những đồ nội thất hiện đại được làm từ gỗ, được chiếu sáng ở các góc.

Bạn đang muốn thiết kế nội thất hay trang trí nội thất cho nhà bạn hay đến với chung tôi để có mẫu nhà đẹp nhật và nhận được các ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo nhất và chọn cho nhà mình mẫu nội thất nhà đẹp nhất

Màu sắc nội thất

Những ngôi nhà kiểu Nhật thường chọn những màu sắc tự nhiên như màu nâu gỗ và màu xanh của cây cối. Những gam màu trung tính, màu xanh lá được sử dụng rộng rãi để tạo cảm giác thoải mái và hiện đại.

Những căn phòng kiểu Nhật thường được trang trí thêm cây tre, cây bonsai và có các ô cửa sổ lớn để lấy ánh sáng thiên nhiên. Bạn không nên để các vật dụng chắn phía cửa sổ. Nếu không, bạn có thể treo những tấm mành tre đơn giản.

Xem Thêm:  Top 6 tiêu chí lựa chọn cửa cuốn an toàn hợp với ngoại thất

Đồ nội thất bằng tre và gỗ

 

Những đồ nội thất bằng gỗ tạo cảm giác thân thiện cho căn phòng. Đây cũng là một phần không thể thiếu trong phong cách nội thất Á Đông. Để tạo nên một không gian đậm chất Nhật Bản, tre là một yếu tố không thể thiếu.

Cửa trượt kiểu Nhật

Những ngôi nhà Nhật thường khá nhỏ nên để tiết kiệm diện tích, người Nhật thường sử dụng cửa trượt (Shoji). Nếu muốn mang không gian Nhật đến ngôi nhà, bạn có thể sử dụng các phiên bản cửa trượt hiện đại, dù chức năng của nó chỉ là tường trang trí.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>