Phá cách trang trí tủ bếp bằng giấy dán tường độc đáo

Với các loại tủ đơn sắc một màu, không nhất thiết phải thay đổi tất cả màu sắc, chỉ cần một vài điểm nhấn là có thể khiến cho không còn đơn điệu nữa, khiến cho thêm màu sắc, tươi mới hơn rất nhiều với những màu đơn sắc.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

Có rất nhiều kiểu trang trí, thiết kế cho tủ bếp nhà bạn. Có thể dùng lọ hoa, các loại bát chậu tranh ảnh đẹp, cũng có thể sử dụng các loại đá, kính, … để tạo cho tủ bếp thêm sinh động, phù hợp với nhu cầu, sở thích của gia chủ. Và lựa chọn giấy dán tường cũng được nhiều gia đình lựa chọn, bởi nó đa dạng về hình dáng, màu sắc, họ tiết mà giá thành phải chăng. Hãy cùng điểm qua một vài kiểu trang trí tủ bếp bằng giấy dán tường sau để có thể mang nó áp dụng vào chính căn bếp thân yêu của bạn.

  • Điểm thêm các đường kẻ nhỏ

giay dan tu bep 2 500x756 Phá cách trang trí tủ bếp bằng giấy dán tường độc đáo

Tủ Bếp Hình Chữ I

Tủ Bếp Hình Chữ L

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Với các loại tủ đơn sắc một màu, không nhất thiết phải thay đổi tất cả màu sắc, chỉ cần một vài điểm nhấn là có thể khiến cho tủ bếp không còn đơn điệu nữa, khiến cho tủ bếp thêm màu sắc, tươi mới hơn rất nhiều với những màu đơn sắc.

  • Dán quanh tủ bếp nhiều màu sắc

giay dan tu bep 1 500x301 Phá cách trang trí tủ bếp bằng giấy dán tường độc đáo

Ngoài dán các họa tiết nhỏ tạo điểm nhấn, cũng có thể sử dụng các loại giấy dán nhiều màu sắc, phù hợp với gam màu, phong cách của không gian bếp để dán xung quanh tủ bếp phía dưới, tạo nên một tủ bếp mới lạ, đầy sức hút, mang đêns cảm giác thư giãn như đang thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật, tâm trạng thoải mái thư giãn hơn khi chuẩn bị bữa ăn.

  • Giấy dán tường tranh ảnh

giay dan tu bep 3 Phá cách trang trí tủ bếp bằng giấy dán tường độc đáo

Ngoài các loại giấy dán tường họa tiết, cũng có thể thay bằng các loại tranh ảnh, tranh phong cảnh, trang gia đình, … để cho tủ bếp thêm khác lạ, có thể thiết kế tranh dán tủ bếp theo nhu cầu, tự mình lựa chọn hoặc đặt làm. Tranh ảnh phong cảnh 3D cũng rất mới lạ cho kiểu thiết kế này.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>