Chia sẻ và giải đáp một số thắc mắc về tủ bếp gỗ sồi đỏ

Nhận biết gỗ sồi đỏ như thế nào?

Gỗ sồi đỏ thường có dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đỏ hồng, vân gỗ thẳng,tia dài.

gỗ sồi đỏ có bền không?

Mang những ưu điểm chung của tự nhiên, tủ gỗ sồi đỏ cũng được đánh giá cao về độ bền. Về đặc tính vật lý, gỗ sồi đỏ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc khá tốt, độ chịu lực nén cao. Nhưng nó khá dễ bị uốn cong bằng hơi nước nên khi đưa vào sử dụng phải được xử lý độ ẩm tốt.
large tu bep go soi do sd05 Chia sẻ và giải đáp một số thắc mắc về tủ bếp gỗ sồi đỏ

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Chất Liệu khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Chat Lieu nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tủ Bếp có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, với Chất Liệu Tủ Bếp được làm từ chất liệu cao cấp nhất, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn

Tủ bếp gỗ sồi đỏ và tủ bếp gỗ sồi trắng loại nào tốt hơn?

Về độ cứng và chịu lực thì tủ bếp gỗ sồi đỏ có ưu thế hơn so với gỗ sồi trắng. Nhưng gỗ sồi trắng lại có độ chống thấm tốt hơn, có đường vân gỗ đa dạng và đẹp hơn. Vì thế, tùy theo đặc thù gian bếp mỗi gia đình để chọn loại tủ phù hợp. Nếu không gian bếp nhà bạn khá ẩm thấp thì nên ưu tiên hơn cho mẫu tủ gỗ sồi trắng.

Cần quan tâm điều gì khi chọn tủ bếp gỗ sồi?

Loại gỗ sồi thường rất dễ bị nhầm lẫn với các loại gỗ khác như: gỗ thông, gỗ ghép thanh veneer… nên bạn cần chọn đặt đóng tủ ở những địa chỉ uy tín để sở hữu loại tủ bếp tốt, đảm bảo chất lượng, tủ đẹp, độ bền cao. Khi , bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia . Điều này sẽ giúp bạn sở hữu được , phù hợp với kiến trúc không gian, có thể yên tâm hơn về chất lượng và sử dụng chi phí hợp lý hơn.

Bên cạnh đó, gỗ sồi nói chung và tủ bếp gỗ sồi đỏ nói riêng thường dễ phản ứng với sắt nên nếu sử dụng đinh vít bằng sắt sẽ ảnh hưởng đến độ lâu bền của tủ. Vì vậy, khi đặt đóng tủ bếp, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp sử dụng đinh vít mạ kẽm để thay thế, đảm bảo tủ bếp bền đẹp hơn.

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>