Ngắm nhìn biệt thự Patane ở Newmarket, Queensland, Úc

Biệt thự này được thiết kế cho một gia đình trẻ với không gian hoàn toàn mở, biệt thự có vị trí nằm trên một ngọn đồi hướng về phía nam, phía trước ngôi nhà là thành phố Brisbane xinh đẹp và núi Coot -Tha. Các khu vực trong ngôi nhà được thiết kế mở, tạo sự liên kết tổng thể. Một không gian tuyệt vời cho gia chủ với thiết kế rất hiện đại.

Không gian này được thiết kế để gợi lên thời gian đầy kỷ niệm về mùa hè, không gian mát mẻ, ký ức về tuổi thơ được tìm thấy. Một không gian sống, không gian chơi rộng lớn khuyến khích các hoạt động vui chơi giải trí của gia đình.

Biệt thự được thiết kế hai tầng, không gian tầng trệt được bố trí gồm phòng khách và  khu vực ăn uống thư giãn với bồ bơi liền kề. Không gian riêng tư nằm trên tầng thứ hai gồm phòng ngủ của các thành viên trong ngôi nhà. Một cửa sổ lớn được thiết kế hướng ra ngoài trời, thu hút ánh sáng và gió tự nhiên.

Mời các bạn cùng Kienviet tham khảo những hình ảnh tuyệt vời về ngôi biệt thự tuyệt vời này !

Mời các bạn xem các thiết kế của Proberts – ở đây
Nhiếp ảnh bởi Jon Linkins

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>