Chuẩn bị phòng đón con yêu chào đời

Treo một vài thứ trên cũi của bé để bé có thể phát triển hoạt động. Khi bé biết bò, trườn, bạn nên thay cũi có thể di chuyển được. Vì nó có thể gây tai nạn cho bé.

Chuẩn bị đồ cho bé sơ sinh là việc làm mất nhiều thời gian nhưng lại là niềm vui, hạnh phúc nhất của tất cả những người sắp lên chức bố mẹ. Việc làm này thường được thực hiện từ những tháng cuối thai kỳ, từ việc chọn quần áo, đồ dùng, nôi cũi đến việc sửa soạn, trang trí phòng cho bé.
 
 
 • 1

  Sơn tường

  – Nếu bạn đang tu sửa lại căn phòng để đón bé sắp chào đời, bạn nên trang trí nó trước đó sao cho khi đón bé từ bệnh viện về nhà, bé không thể ngửi thấy mùi sơn nữa.

  – Nếu bạn chưa chắc chắn là trai hay gái thì hãy trang trí căn phòng với màu trung tính như: màu kem, màu hoa cà, xanh lá cây hoặc vàng nhạt.

  hoabtt2012615172541278 0 Chuẩn bị phòng đón con yêu chào đời

  • Bạn có biết xu hướng Ghế mây tre đan hiện đang rất hot trên thị trường ? Hay truy cập nhanh thự mục Ghe may tre dan của Thế Giới Nội Thất để được tư vấn những loại Ghế mâySofa mây đẹp và hot nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa? truy cập ngày Thế Giới Nội thất để cùng tìm hiểu về những mẫu Ghế mây tre nhé !

  Chuẩn bị phòng cho bé sơ sinh nên được thực hiện từ 3 tháng cuối thai kỳ. 

  – Sơn pha chì sẽ làm hại bé yêu nhà bạn, vì vậy, hãy chọn sơn ít mùi, không độc.

  – Khi sơn, bạn nên dùng một chiếc thang nhỏ nếu bạn phải làm công việc đó. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên nhờ người khác làm giúp bạn.

  – Nếu bạn không có thời gian trang trí, sơn sửa lại căn phòng thì bạn có thể dùng báo hoặc giấy dán tường. Hãy nhắm mắt tưởng tưởng về bé của bạn trong tương lai, hình dung loài hoa bé thích, đội bóng bé yêu để trang trí những bức tường đó.

 • 2

  Đồ đạc

  – Bạn xác định vị trí để giường cũi, đồ chơi, sao cho hợp lý nhất. Đối với phòng hẹp nên hạn chế đồ đạc. Bạn cũng nên chọn cũi có chiều cao phù hợp với bạn.

  – Hãy để một cái ghế tiện dụng cho bạn ngồi để cho bé bú. Chiếc ghế này có thể di chuyển được khắp phòng. Chiếc ghế bành có tay đỡ và phần lưng thoải mái là gợi ý tốt cho bạn.

  – Theo chuyên gia về trẻ em Gina Ford thì nguyên nhân khiến trẻ thường hay thức vào đêm là căn phòng đó quá sáng. Bạn hãy chọn cách che bớt ánh sáng hợp lý cho căn phòng của bé.

  hoabtt2012615172541354 1 Chuẩn bị phòng đón con yêu chào đời
  Không nên đặt cũi của bé gần cửa sổ và lò sưởi vì hai thứ này sẽ làm khô da bé. 

  – Không nên đặt cũi của bé gần cửa sổ và lò sưởi vì hai thứ này sẽ làm khô da bé.

  – Mua một chiếc tủ quần áo đắt tiền thực ra không cần thiết. Bạn có thể để quần áo của bé trong hộp, trên giá hoặc treo mắc nơi bạn dễ lấy.

  – Treo một vài thứ trên cũi của bé để bé có thể phát triển hoạt động. Khi bé biết bò, trườn, bạn nên thay cũi có thể di chuyển được. Vì nó có thể gây tai nạn cho bé.

 • 3

  Với vật dụng khác

  – Bạn có thể mua rèm cửa có hình khối hoặc kẻ ô. Bé rất thích thú với những đồ đạc có khối hình đối lập nhau như trắng đen, trắng đỏ.

  – Mua máy làm sạch bình sữa nếu bạn có ý định cho bé uống sữa bình.

  – Để trong phòng bé một chiếc đồng hồ hoặc một bóng điện mờ khi ngủ, một chiếc đài nhỏ cũng là một gợi ý tốt cho bạn.
  Gạch 3D
  Bàn Ghế Ăn Gỗ Đẹp
  Ghế ăn dặm cho bé

  Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
  Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
  Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>