Mẫu superbike “one-off” ra mắt tại Pháp dịp cuối tuần qua

phát triển dựa trên bản F4 sản xuất hàng loạt và kế thừa di sản trong lĩnh vực hàng không của cả và Zagato. Superbike sở hữu kiểu thân xe giảm thiểu tiểu tiết và làm từ nhôm cùng sợi carbon. Thân xe làm hoàn toàn thủ công tại studio của Zagato tại Milan, sử dụng công nghệ tự động hóa và in 3D.

Chỉ có một chiếc F4Z và là hàng đặt của một thương gia trẻ người Nhật trong lĩnh vực thời trang và xuất bản.

xuất hiện tại Chantilly Arts & Elegance Concours d’Elegance, một sự kiện diễn ra cuối tuần qua tại Pháp, nơi các hãng xe hơi trưng bày những mẫu mới nhất cùng các sản phẩm dạng bespoke trong khi các hãng thời trang trình diễn các bộ sưu tập mới nhất.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Mazda tại TpHCM, Mua xe Mazda tại TpHCM, Bán xe Mazda tại TpHCM, Xe Mazda ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Mazda tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

mv agusta f4z 1 8783 1473066285 Mẫu superbike one off ra mắt tại Pháp dịp cuối tuần qua

Mẫu superbike “one-off” ra mắt tại Pháp dịp cuối tuần qua.

MV Agusta hợp tác với Zagato Milano tạo ra phiên bản F4Z dành riêng cho một doanh nhân người Nhật chuyên sưu tập xe hơi hiện đại và Italy. Theo thông cáo báo chí, F4Z thể hiện phong cách sống của vị khách hàng giấu tên.

F4Z phát triển dựa trên bản F4 sản xuất hàng loạt và kế thừa di sản trong lĩnh vực hàng không của cả MV Agusta và Zagato. Superbike sở hữu kiểu thân xe giảm thiểu tiểu tiết và làm từ nhôm cùng sợi carbon. Thân xe làm hoàn toàn thủ công tại studio của Zagato tại Milan, sử dụng công nghệ tự động hóa và in 3D.

Xe có thể là sản phẩm đầu tiên của những mẫu MV Agusta “one-off” khác làm theo đơn đặt hàng. Đặc tính “hàng thửa” của chiếc superbike gồm bình xăng, hệ thống xả, buồng thông gió và cổ hút gió đều có thể thay bằng những món đồ làm riêng theo yêu cầu.

♦ Đến với Xe Mazda tai Tp.HCM bạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Bentley tại Tp.HCM

Xe Honda tại Tp.HCM

Xe Ford tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mẫu superbike one off ra mắt tại Pháp dịp cuối tuần qua

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>