5 đức tính vàng của vợ mang lại may mắn cho chồng

Nếu bạn mong muốn một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bạn luôn phải sẵn sàng làm mọi thứ để tạo ra hạnh phúc đó, cho dù chồng bạn là ai. Nói khác đi, bạn phải tự chịu trách nhiệm về phía mình và nỗ lực hết mình vì gia đình trước khi đòi hỏi chồng sẽ làm cho mình cái này, mang lại cho mình cái kia.

Những phẩm chất tuyệt vời dưới đây sẽ giúp phụ nữ tự chủ trong cuộc sống, đồng thời mang lại hạnh phúc cho chồng.

Một người vợ tuyệt vời là người biết đối nhân xử thế

Người xưa thường nói “giàu vì bạn, sang vì vợ” là để thể hiện tầm quan trọng của người vợ đối với người chồng. Một người vợ tuyệt vời là người vợ biết giữ thể hiện cho chồng trong gia đình và xã hội.

Rất nhiều chị em luôn luôn thể hiện cái tôi hay tính “hơn người” và không ngoại trừ chồng mình. Các chị em thường mắng hay lên giọng với chồng mình, quát tháo thậm chí cãi nhau với chồng không nhân nhượng trước mặt người khác, nói xấu chồng… Chính điều này đã làm tổn thương thể diện của chồng bạn bởi đối với người đàn ông, thể hiện rất quan trọng. Những người phụ nữ thông minh luôn biết cách làm cho chồng mình cảm thấy hãnh diện về vợ. Họ luôn để chồng giỏi hơn mình, cho chồng quyền làm chủ trước mặt người khác; giữ sĩ diện cho chồng, biết ‘cương -nhu’ đúng thời điểm sẽ khiến chồng luôn luôn nể trọng.

Không trách mắng chồng

Người ta nói rằng, đằng sau một người đàn ông thành đạt là người vợ tốt, quả không sai! Trong cuộc sống đời thường, chúng ta cũng có thể bắt gặp những trường hợp này, đặng sau những vị thương nhân, những nhà khoa học… thành đạt đều là những người vợ biết chăm sóc, bao dung, tha thứ và thông cảm.

1 150701 5 đức tính vàng của vợ mang lại may mắn cho chồng

Vì sao có một số người vợ rõ ràng có tướng vượng phu nhưng không thể vượng được phu? Điều này là bởi vì cái miệng của họ luôn phát ra những lời khó nghe. Một người vợ trách giận người chồng, phát ra những lời nguyền rủa chồng thì sẽ rất linh nghiệm. Cho nên, thường xuyên trách mắng chồng sẽ khiến phong thủy tốt của anh ta tan biến mất.

Tự chịu trách nhiệm với hạnh phúc của mình

Đừng coi chồng là người duy nhất quyết định hạnh phúc cuộc đời bạn, đó là suy nghĩ tất cả đàn ông mong phụ nữ hiểu. Bởi hạnh phúc của bạn do chính bạn tự chịu tránh nhiệm lấy.

Khi bạn đặt hạnh phúc cuộc đời mình lên vai chồng, người chồng sẽ vô hình chung phải đảm nhận một trọng trách lớn lao mà họ không thể can thiệp toàn bộ. Nhưng khi bạn sống với tình yêu, niềm vui, bạn sẽ tìm thấy đam mê, hạnh phúc, thấy năng lượng ngập tràn và tự hài lòng về cuộc sống của mình.

Dĩ nhiên, người chồng nào cũng mong mang lại hạnh phúc cho bạn nhưng họ không muốn bị đổ lỗi khi bạn gặp bất hạnh. Hãy tự chịu trách nhiệm với hạnh phúc của chính mình!

2 64230 5 đức tính vàng của vợ mang lại may mắn cho chồng

Nấu ăn ngon – đức tính tuyệt vời của mỗi người vợ

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Có câu nói nổi tiếng rằng “Muốn chiếm được trái tim của người đàn ông, trước tiên, bạn cần ‘chinh phục’ thành công dạ dày của họ”. Chính vì vậy, những gia đình hạnh phúc luôn luôn tự hào vì gian bếp của nhà họ luôn đỏ lửa và ấm áp, với những bữa cơm ngon. Những người chồng thật đơn giản, họ không cần một người đầu bếp chuyên nghiệp món nào cũng biết, họ chỉ cần người vợ tuyệt vời biết nấu những món ăn họ thích và chăm sóc gia đình bằng những bữa cơm lành canh ngọt.

Cho đi mà không cần nhận lại

Nếu bạn mong muốn một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bạn luôn phải sẵn sàng làm mọi thứ để tạo ra hạnh phúc đó, cho dù chồng bạn là ai. Nói khác đi, bạn phải tự chịu trách nhiệm về phía mình và nỗ lực hết mình vì gia đình trước khi đòi hỏi chồng sẽ làm cho mình cái này, mang lại cho mình cái kia.

Trong cách nghĩ của đàn ông, khi bạn trao đi mà không cần nhận lại, một người chồng tốt sẽ tự biết phải đáp lại vợ như thế nào. Còn khi không nhận được xứng đáng từ chồng, người vợ nên biết điều chỉnh phần mình trao đi để tự cân bằng hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>