Tour du lịch và Gặp gỡ Cộng đồng USA Small Giants

Nội dung chương trình

Small Giants Community – “Những người khổng lồ bé nhỏ” là cộng đồng những công ty vừa và nhỏ xuất sắc nhất nước Mỹ, có văn hóa doanh nghiệp độc đáo và phát triển bền vững, được thành lập đầu tiên vào năm 2009 tại Mỹ.
Small Giants Comunity là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên hỗ trợ cho cho các công ty quyết tâm phát triển theo hướng trở thành công ty vĩ đại về tầm vóc thay vì chỉ là công ty lớn như thông thường.

Hiện nay mô hình Small Giants đã được nhân rộng ra các nước khác như Braxin, Đức, Romania, Nhật Bản, Nam Phi, Anh và ra mắt tại Việt Nam tháng 11/2010 (http://smallgiants.vn)

Làm thế nào để cải thiện dịch vụ khách hàng? Phát triển các giá trị cốt lõi truyền cảm hứng và trao quyền cho nhân viên của bạn để nổi trội trong tổ chức của bạn? Mô hình thành công về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng và xây dựng văn hóa doanh nghiệp phát triển bền vững?

Mô hình doanh nghiệp “Những người khổng lồ bé nhỏ” đã giải quyết rất tốt những câu hỏi này.

Nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng Small Giants Việt Nam, NuocMy tổ chức chương trình Safari tại Hoa Kỳ dành cho các doanh nhân, lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Chuyến đi cũng có thể được xem như phần thưởng danh giá và thiết thực, nâng cao kỹ năng và học tập thực tiễn cho cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong doanh nghiệp.

Tham gia chương trình này, các đại biểu sẽ giao lưu học hỏi kinh nghiệm, dự hội thảo chuyên đề với:

–   Paul Spiegelman – đồng chủ tịch Small Giants Hoa Kỳ, chủ tịch của công ty Belry – công ty chiếm tới gần 90%
    thị phần chăm sóc tư vấn sức khỏe qua điện thoại tại Mỹ
–   Tham quan thực tế công ty “Small Giants” điển hình nhất là Công ty Zappos hoặc Citistorage
–   Tham quan các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của nước Mỹ.

634570433023643041 Tour du lịch và Gặp gỡ Cộng đồng USA Small GiantsPaul Spiegelman là diễn giả được nhiều người yêu mến về những chủ đề như dịch vụ khách hàng, văn hóa và tuyển dụng nhân sự. Quan điểm của ông đã được thể hiện khá nhiều trong các bài báo đăng trên Entrepreneur, Inc. và The Dallas Morning News, cũng như trong cuốn sách đầu tiên của ông “Tại sao tất cả đều cười? Bí mật đằng sau đam mê, năng suất và lợi nhuận” (Why is everyone smiling? The secret behind passion, productivity and profit). Trong đó, Spiegelman đã chỉ ra cách thức các doanh nghiệp có thể tạo ra văn hóa thúc đẩy sáng tạo, xây dựng lòng trung thành của nhân viên, khách hàng và lợi ích cốt yếu.

Là người sáng lập và Tổng Giám đốc Beryl, Paul giám sát việc lập kế hoạch chiến lược và phát triển kinh doanh cho công ty hàng đầu ở Mỹ trong lĩnh vực quan hệ khách hàng, chăm sóc y tế và quản lý quan hệ. Ông chịu trách nhiệm thiết lập tầm nhìn cho công ty, xây dựng đội ngũ quản lý mạnh mẽ và thúc đẩy nền văn hóa độc đáo. Paul làm trong ngành luật 2 năm trước khi thành lập Beryl. Ông nhận bằng cử nhân lịch sử từ UCLA và bằng luật của Đại học Tây Nam

 

634570497141159658 Tour du lịch và Gặp gỡ Cộng đồng USA Small GiantsZappos với 1600 nhân viên, trụ sở chính ở Henderson (ngoại ô Las Vegas) tiểu bang Nevada, chi nhánh ở Kentucky là một công ty bán lẻ giày và quần áo trực tuyến nổi tiếng với những tiêu chuẩn vàng về dịch vụ chăm sóc khách hàng và văn hóa doanh nghiệp. Công ty Zappos là một hiện tượng xuất sắc trong thị trường thương mại điện tử Mỹ với mức doanh thu mục tiêu 2011 đạt trên 1 tỷ USD (mức 70 triệu USD họ có được cách đây 5 năm)

Họ là “bậc thầy” trong nghệ thuật phục vụ qua điện thoại – vốn là “hố đen tử thần” của hầu hết các nhà bán lẻ qua Internet. Đội ngũ nhân viên trực tổng đài thông minh, hài hước của họ lúc nào cũng sẵn lòng làm mọi việc để khiến bạn hài lòng. Không có kịch bản soạn sẵn, không có giới hạn cuộc gọi, không có những hành động máy móc như robot, và có vô vàn những câu chuyện “huyền thoại” về sự liên lạc giữa Zappos với khách hàng của họ.

 

634570497135075647 Tour du lịch và Gặp gỡ Cộng đồng USA Small GiantsCitiStorage là công ty chuyên về giải pháp lưu trữ dữ liệu văn phòng, khởi nghiệp chỉ với 27 hộp giữ tài liệu với giá $25/ tháng, ngày nay
những nhà kho này chứa tới hơn 3,5 triệu thùng dữ liệu cho các doanh nghiệp Mỹ. Các nhân viên ở đây làm việc như cho chính gia đình mình. Điều tự hào nhất của công ty chính là đội ngũ nhân viên của họ.

Lịch trình dự kiến

Ngày 1  VIỆT NAM – NARITA

Tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài, xuất cảnh đi Narita – Nhật Bản, nối chuyến đi Dallas
Hành trình, các bữa ăn, nghỉ ngơi trên máy bay.

Ngày 2  NARITA – DALLAS

Đến Dallas, xe đón đoàn đi ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 3  NARITA – DALLAS

Buổi sáng, giao lưu và trao đổi với Paul Spiegelman. Buổi chiều thăm quan và giao lưu với đội ngũ nhân viên, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp ở Berly.

Ngày 4  DALLAS – LAS VEGAS

Tự do shoping, nghỉ ngơi.
Sau bữa chiều ra sân bay đi Las Vegas, ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ đêm

Ngày 5  LAS VEGAS

Thăm quan và giao lưu với đội ngũ nhân viên, tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp ở Zappos

Ngày 6  LAS VEGAS – LOS ANGELES

Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Los Angeles, trên đường nghỉ chân mua sắm, ăn trưa tại Bastow Outlet.
Ăn tối khu người việt Phúc Lộc Thọ.

Ngày 7  LOS ANGELES – TAIPEI

Sáng thăm quan Beverly Hill – nơi ở của những ngôi sao trong làng giải trí Mỹ / Đại Lộ Danh Vọng – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc Mỹ / Nhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar

Chiều thăm quan Phim trường Universal: Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường, nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…thưởng thức trích đoạn ” Under Water World”, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh: ” Mummy Revenge, Khủng Long,…”.

Sau bữa tối, đoàn ra sân bay về Việt Nam, nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 8  TAIPEI – VIỆT NAM

06:20 đổi chuyến bay tại Taipei, hành trình về Việt Nam lúc 10:30, kết thúc chương trình.

Tiêu chuẩn dịch vụ1. Vé máy bay hạng Economy hành trình Hanoi – Dallas //Los Angeles – Hanoi (AA / Delta/ CI)

2. Khách sạn 3 sao, phòng đôi (phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ)
3. Ăn các bữa theo chương trình.
4. Xe đưa đón tham quan theo chương trình
5. Hướng dẫn viên tiếng Việt theo đoàn suốt tuyến.
6. Phí tham quan các điểm theo chương trình
7. Quà tặng của NuocMy
8. Bảo hiểm du lịch toàn cầu AAA (hạng thương gia)
9. Chi phí làm việc, học tập tại Small Giant USA

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>