Nếu muốn tăng lương, hãy làm lưu ý những điều này

Hãy giúp đỡ sếp, các đồng nghiệp khi được yêu cầu. Nhiệt tình giúp đỡ mọi người cũng là một trong những cách có thể khiến cho bạn được nhanh chóng.

Ca TL%281%29 Nếu muốn tăng lương, hãy làm lưu ý những điều này

Đây là một số “bí quyết” giúp bạn thành công khi muốn tăng lương. Chỉ cần làm theo những qui tắc đơn giản này, một mức lương xứng đáng với mình sẽ không phải là điều quá khó đối với bạn.

1. Nên có một kế hoạch và một chiếc lược cho việc nâng cao mức lương.

2. Không đưa ra tối hậu thư, hoặc van xin, năn nỉ, hay nổi cáu…khi yêu cầu. Hãy tỏ ra chuyên nghiệp khi thương lượng việc này

3. Nhận thức được giá trị của mình, cả trong công ty lẫn trên thị trường lao động. Và nên tham khảo những cẩm nang hướng dẫn về các vấn đề lương, thưởng

4. Không nên đưa ra một con số phi lý (quá cao) khi đàm phán. Nên có một giới hạn cụ thể và hợp lý đối với con số mà bạn mong muốn.

5. Nên linh hoạt khi xem xét vấn đề tiền nong, vì ở từng bộ phận hoặc từng công ty khác nhau sẽ có mức lương khác nhau.

6. Không đưa ra yêu cầu chỉ dựa trên mong muốn của mình, thay vào đó hãy dựa vào những thành tích mà bạn đem lại cho công ty

7. Hãy chứng mình được giá trị của bạn: vai trò , sự đóng góp của bạn cho bộ phận, cho công ty. Đừng nên chỉ biết đến công việc của mình mà phớt lờ các việc khác trong công ty.

8. Không được đốt cháy giai đoạn, chỉ nên yêu cầu việc này (tăng lương) khi bạn đã làm được một điều gì đó tương xứng.

9. Tìm hiểu để biết cách thức của quá trình đàm phán cũng như có kế hoạch phù hợp để có thể thành công với ngay ở đề nghị đầu tiên.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

10. Không nên nói chuyện này một cách tùy tiện. Hãy sắp xếp để có một cuộc thảo luận đàng hoàn và nghiêm túc về vấn đề này với sếp.

11. Hãy bền bỉ theo đuổi kế hoạch (một khi bạn vẫn chưa đạt được điều mình mong muốn) nhưng không được nói về chúng quá thường xuyên. Và bạn phải biết được các chính sách về lương của nơi mình đang làm việc.

12. Không nên bộc lộ sự thất vọng nếu kết quả không theo ý bạn, những hãy hỏi sếp để biết được làm thế nào để có thể nhận được lương mà bạn đang mong muốn.

13. Hãy gắn bó lâu dài tương lai (sự nghiệp) của bạn với công ty.

14. Hãy giúp đỡ sếp, các đồng nghiệp khi được yêu cầu. Nhiệt tình giúp đỡ mọi người cũng là một trong những cách có thể khiến cho bạn được tăng lương nhanh chóng.

15. Thường xuyên đọc các bài viết, cẩm nang hướng dẫn về cách thức đàm phán tăng lương

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>