mua 1 lần muốn di chuyển trong nhà

Người mua lần đầu, mặc dù mong muốn có được chân của họ trong cửa tài sản, ít có khả năng để xem xét ngôi nhà mà cần rất nhiều công việc bảo trì. Vì vậy, nói Tiến sĩ Willie Marais , chủ tịch quốc gia của Viện động sản Đại lý của SA cũng thêm rằng “người bán hàng nên lưu ý rằng người mới tham gia thị trường có thể có một cách tiếp cận rất khác nhau để mua hơn người mua dày dạn hơn”.

ban dat thu duc 53 mua 1 lần muốn di chuyển trong nhà

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

“người mua có kinh nghiệm có thể là chuyên nghiệp hơn tài phát hiện giá trị cơ bản và sẽ xem xét các đặc tính cần một chút TLC nếu họ có thể thương lượng giá xuống. “mặc dù lần đầu tiên mua được chắc chắn cũng đang tìm kiếm giá trị tốt – và thậm chí rẻ – họ ít có khả năng để xem xét tính cần rất nhiều công việc bảo trì. ” người bán nên nhớ rằng những người mua lần đầu có thể thuê nơi ở trước đây và được sử dụng để gọi điện thoại trong các chủ nhà để chăm sóc các vấn đề cắt lên.

thu duc mua 1 lần muốn di chuyển trong nhà

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Cơ hội được rằng họ có ít kinh nghiệm về bảo trì tài sản và thích mua tài sản đó là trong di chuyển trong điều kiện. “Ngày đầu đó, với các yêu cầu đặt cọc vẫn còn hiệu lực cho nhiều người mua, nó là không có người mua mới sẽ có tiền dư còn lại để chi cho cải tạo, bảo trì. ” Marais cho biết thêm rằng trình bày của tài sản là luôn luôn quan trọng, nhưng cho là nhiều hơn như vậy cho người mua lần đầu. “ đầu tiên của mình là một quyết định tình cảm và điều quan trọng là người bán chuẩn bị nhà cửa của họ để giới thiệu nó để lợi thế tốt nhất.

ban dat5 mua 1 lần muốn di chuyển trong nhà

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

” Một lớp sơn mới, một tướng sạch và đóng gói đi lộn xộn là những điều cơ bản của việc chuẩn bị một ngôi nhà cho hiển thị cho các khách hàng tiềm năng. Nó cũng quan trọng để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ là chức năng và để làm việc tốt, nhưng Marais cảnh báo người mua không phải chi tiêu một khoản tiền lớn vào cải tạo. “Tân trang toàn bộ nhà bếp hoặc phòng tắm có thể làm đẹp bất động sản, nhưng trong tình hình kinh tế hiện nay nó là rất cao không chắc rằng người bán sẽ bù đắp các chi phí. ” – Eugene Brink Để biết thêm thông tin liên lạc Kate Colsell trên 021 531 2074 hoặc nhấn vào đây để truy cập trang web.
Ý Kiến Độc Giả có nhận xét hoặc câu hỏi về bài viết này? Email cho chúng tôi ngay bây giờ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 mua 1 lần muốn di chuyển trong nhà

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>