Corning Glass Center ở Corning – Bảo tàng thủy tinh (Corning, New York)

Bảo tàng thủy tinh – Corning Glass Center ở Corning, New York là một địa điểm thăm quan rất độc đáo. Nơi đây có bộ sưu tập hơn 45.000 sản phẩm từ thủy tinh trong suốt 3.500 năm lịch sử sản xuất thủy tinh – dành riêng cho việc bảo tồn và triển lãm về lịch sử, nghệ thuật và khoa học của thủy tinh.

634904534076990000 Corning Glass Center ở Corning   Bảo tàng thủy tinh (Corning, New York)

Corning Glass Center có mô hình quy mô đầy đủ của một lò Ai Cập cho tới các nhà máy sản xuất thủy tinh lớn của châu Âu và Mỹ, các lò nung quy mô nhỏ mà thúc đẩy các phong trào Glass Studio mà bắt đầu ở Mỹ trong năm 1960. Bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật đương đại của bảo tàng bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ quan trọng như Klaus Moje , Karen LaMonte , Dale Chihuly , Libenský / Brychtová và Giô-si-a McElheny.

634904534070580000 Corning Glass Center ở Corning   Bảo tàng thủy tinh (Corning, New York)

Studio của Bảo tàng Thủy tinh Corning là một cơ sở giảng dạy quốc tế nổi tiếng cung cấp một loạt các lớp học và hội thảo cho glassworkers và các nghệ sĩ.  Chương trình trại sáng táng thường niên Artist -in -Residence của Studio mang đến cho các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đến đây sáng tác, thể hiện ý tưởng. Các nghệ sĩ dành một tháng tại Studio, khám phá hướng mới trong nghệ thuật thủy tinh, hoặc mở rộng trải nghiệm và ý tưởng của các nghệ nhân. Vào cuối đợt sáng tác, mỗi nghệ sĩ cho một bài thuyết trình về công việc của mình. Đây là một sự kiện miễn phí được tổ chức tại phòng học Studio và mở cửa cho công chúng.

634904534055650000 Corning Glass Center ở Corning   Bảo tàng thủy tinh (Corning, New York)

634904534083070000 Corning Glass Center ở Corning   Bảo tàng thủy tinh (Corning, New York)

Các lớp học được tổ chức trong suốt cả năm và được giảng dạy bởi cả hai giảng viên Mỹ và quốc tế . Phương pháp giảng dạy bao gồm glassblowing , flameworking , lò đúc , điêu khắc nóng , khắc , làm việc lạnh , nung chảy, mạ vàng , phun cát và nhiều hơn nữa . Học sinh của Studio Lợi ích từ việc sử dụng các nguồn tài nguyên to lớn của bảo tàng thủy tinh hàng đầu thế giới , và Thư viện Nghiên cứu Rakow.

634904534063390000 Corning Glass Center ở Corning   Bảo tàng thủy tinh (Corning, New York)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>